Van bi đồng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
530.000₫ Giá thị trường: 600.000₫ Tiết kiệm: 70.000₫
Mô tả

Khái niệm về van bi đồng.

Van bi đồng được sử dụng chủ yếu để đóng hoặc mở môi chất trong đường ống, ngoài ra còn có thể dùng để điều chỉnh và kiểm soát chất lỏng, chúng thường là van tay gạt đồng và kết nối ren bởi có kích thước tương đối bé. Van bi đồng tay gạt nối ren được sử dụng trong các hệ thống nước, khí, chuyền dẫn dầu, chất lỏng.

Cấu tao cảu van bi đồng

Tay gạt : được làm từ vật liệu gang, và được bóc 1 lớp nhửa ở trên thân . Trên thân tay gạt có khi ON/OFF

Thân van : được đúc nguyên khối từ từ đồng, tạo nên sực chắc chắn

Trục van: là bộ phận không thể thiếu trong van, được làm từ vật liệu inox

Bi van : được làm từ inox

Gioang là kín : bao gồm gioang làm kín cho trục van, và làm kín cho bi van . Được sản xuất từ lât liệu cao su hoạc các vật liệu mềm

Nguyên tắc làm việc

Van bi đồng trong đường ống không chỉ có thể điều khiển linh hoạt việc chuyển mạch hợp lưu, phân kỳ, chuyển hướng dòng chảy của môi chất mà còn có thể đóng bất kỳ kênh nào để kết nối hai kênh còn lại. Loại van bi đồng nói chung nên được lắp đặt nằm ngang trong đường ống.

Ưu điểm cảu van bi đồng inox

Van bi đồng có cấu tạo nhỏ gọn, khả năng làm kín tốt, kết cấu đơn giản

Bề mặt làm kín và mặt cầu thường ở trạng thái đóng kín, không dễ bị ăn mòn do môi trường dễ vận hành và bảo dưỡng.

Thích hợp làm việc trong các môi trường như nước, khí, và nhiệt độ cao

Van cũng thích hợp trong các môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như oxy, hydrogen peroxide , methane và ethylene. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Thân van bi có thể được tách rời hoặc kết hợp.

ứng dụng

Van đồng có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng và thị trường. Chẳng hạn như truyền tải và lưu trữ, xử lý khí, công nghiệp, và nhiều hơn nữa. Van bi cung cấp khả năng bảo vệ rò rỉ đáng tin cậy. Đặc biệt có lợi trong các ứng dụng khí. Van bi có giảm áp suất thấp và có thể mở và đóng một cách nhanh chóng.
Một loạt các vật liệu xây dựng, tùy chọn cắt và thiết kế làm cho các van cực kỳ linh hoạt. Van bi, chẳng hạn như van bi ngầm RING-O, thường được sử dụng trong các ứng dụng ngầm trên đa tạp đòi hỏi tuổi thọ lâu dài ở áp suất cao. Van bi được sử dụng trong các ứng dụng đông lạnh, nơi khí nén phải được giữ ở nhiệt độ ổn định để có thể di chuyển hiệu quả.

Lựa chọn van bi

Van bi đồng rất đa dạng về nguồn gốc xuất xứ như van bi Miha, Sanwa, Bueno với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Van đồng đóng mở nhanh, thường sử dụng nhiều trong các hệ thống dân dụng, trong các khu chung cư. Van bi ren đồng được dùng cho các hệ thống áp suất thấp và không có các hóa chất ăn mòn.

Một số loại ban bi đồng

Van bi đồng Miha

Van bi đồng Miha có nhiều dạng chính là van bi đồng tay bướm, van bi đồng tay inox, van bi đồng ren ngoài và van bi đồng tay nhôm.

Van bi đồng Miha chịu được áp lực cao Max 30 bar, môi trường làm việc đa dạng như nước, dầu, khí, gas…

Van bi đồng MBV

Van bi đồng MBV chỉ chịu được áp lực làm việc 10bar thường được sử dụng chủ yếu cho các tòa nhà, các khu chung cư, hệ cao tầng, hạ tầng, các nhà máy, xí nghiệp. Giá thành của van bi đồng MBV rẻ hơn so với van bi đồng Miha.

Van bi đồng Mi

Van bi đồng Mi là model có giá thành rẻ nhất. Van hay được sử dụng cho các hộ dân, các tòa nhà, khu chung cư và các khu vực dân cư. Van Mi chỉ dùng cho nước sạch.

van bi đồng YTALY

Ưu/ nhược điểm của ban bi đồng

ưu điểm của van bi đồng

+ Giá thành rẻ

+ Độ bền sản phẩm tương đối tốt

+ Dễ dàng lắp đặt và thay thế

+ Nguồn hàng có sẵn nhiều, dễ mua

Nhược điểm của van bi đồng

Van bi đồng không điều được chỉnh lưu lượng như mong muôn giống van tiết lưu. Giữ lại một lượng một lượng chất lỏng trong lỗ khi van đón hoàn toàn và có thể làm bi bị nứt khi phần chất lỏng đó đóng băng.

Không sử dụng được trong lưu chất bẩn do bi trượt trên đệm làm kín, sau một thời gian làm việc thường xuất hiện các vết xước dạng vòng tròn bao quanh thân bi dẫn đến van đóng không kín. Van bi có mô men soắn tướng đối lớn do lực mat sát giữa thân bi với giăng làm kín là khá lớn.


Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x