Van bi đồng Italy

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi đồng Italy

Van  bi đồng Italy là dòng sản phẩm van công nghiệp, được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại. Đạt tiêu chuẩn châu âu chính vì vậy,mà chất lượng của van. Luôn là thứ khiến người tiêu dùng, phải nhắc tới khi sử dụng. Van có kích thước từ DN15 đến DN100, sử dụng đồng là vật liệu chính. Trong quá trình sản xuất, như các bạn đã biết thì vật liệu đồng. Là một trong nhũng dòng vật liệu phổ biến nhất trên thị trường hiện này. Đặc biệt đối với lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo van công nghiệp. Nói một cách dễ hiểu hơn, thì tất cả các thương hiệu van đang có mặt trên thị trường. Đều lựa chọn vật liệu đồng, là một trong những vật liệu để sản xuất.

2  Kiểu nối và kích thước của van bi đồng Italy

Kiểu nối của van  bi đồng Italy

Khi cầm trên tay van cổng đồng Italy, điều đầu tiên mà chúng ta phải nói tới. Đó là tại sao van lại có cấu tạo đơn giản như vậy. Khác biệt hoàn toàn so với những dòng, van bi sử dụng hìn thức nối bích. Để có được điều này thì ở hai bên thân van, đều được tiện những vòng ren chắc chắn bên trong thân. Giúp van có thể kết nối với đường ống tốt hơn, không những thế thời gian thi công lắp đặt của hính thức nối ren. Có thể được xem là một trong những hình thức, có thời gian lắp đặt nhanh nhất hiện nay.

Kích thước của van bi đồng Italy

 Van bi đồng Italy có rải kich thước không phải quá lơn, tuy nhiên với việc van được sản xuất với kích thước DN100. Cho nên van có thể đáp ứng tốt, các đường ống có kích thước từ phi21mm đến phi114mm. Để hiểu rõ hơn về phần này, mời bạn đọc cùng xem phết phân trình bày dưới đây của mình.

DN15 phù hợp kết nối với dường ống phi 21mm

DN20 phù hợp kết nối với dường ống phi 27mm

DN25 phù hợp kết nối với dường ống phi 33mm

DN32 Phù hợp với kết nối với đường ống  phi42mm

DN40 phù hợp kết nối với dường ống phi 49mm

DN50 phù hợp kết nối với dường ống phi 60mm

DN65 phù hợp kết nối với dường ống phi 73mm

DN80 phù hợp kết nối với dường ống phi 89mm

DN100 phù hợp kết nối với dường ống phi 114mm

 

3  Van bi đồng Italy được cấu tạo từ những bộ phận nào

Về tổng thể thì van bi đồng Italy, không khác là bao so với các dòng van bi. Đến từ các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo của van, đầu tiên chúng ta cần biết đó là. Van bi đồng Italy được  cấu tạo từ 5 bộ phận chính sau đây.

Thân van: Đây có thể xem là một trong những bộ phận, quyết định tới độ bền của van. Được đúc nguyên khối từ vật liệu đồng

Bi van: được thiết kế theo dạng hình cầu, và đục lỗ bên trong giúp dòng chảy lưu thông qua van một cách dễ dàng hơn. Thông thường thì bi van sẽ được sản xuất từ vật liệu inox

Tay gạt:  là nộ phận duy nhất để thực hiện thao tác đóng mở van, thường thì tay gạt sẽ được sản xuất từ vật inox

Trục van:  Là bộ phận trung gian, nhằm tạo ra mối tương tác tốt giữa bi van và tay gạt bên trên. Trục van có nhiệm vụ truyền lực Momen từ tay quay, xuống bi van bên dưới. Và vật liệu cấu thành sẽ là inox, hạn chế tối đa việc trục van bị ăn mòn. Làm ảnh hưởng đến quá trình đóng mở van.

Gioăng làm kín:  đây có thể xem là bộ phận đơn giản nhất trong van bi, có nhiệm vụ ngăn không cho lưu chất rò rỉ từ bên này qua bên kia. Khi van đang ở trạng thái đóng.

4  Đặc điêm nổi bật của van bi đồng Italy

Điều đầu tiên khi nhắc tới đặc điểm của van bi đông Italy đó là. Với kích thước từ DN 15 đến DN100, thì trọng lượng bản thân của van tương đối nhỏ, Đặc biệt đối với kích thước DN50 trở lên. Thì khối lượng sẽ nhỏ so với các dòng van bi nối bích có cùng kích thước.

Đặc điểm thứ hai không thể không nói tới đó là cách thức vận hành của van. Với cách thức vận hành tay gạt là một trong những thức được dùng để đóng mở van đơn giản, lâu đời nhất hiện nay. Không những thế với kiểu đóng mở như này, thì thời gian đòng mở tương đối nhanh ( 1 đến 2s). Đây có thể là đặc điểm khiến van bi đồng Italy, luôn được ưu  tiên lựa chọn trong các hệ thống PCCC.

Đặc điểm thứ 3 đó là van ít khi gặp các về đề về hỏng hóc trong quá trình làm việc. Đây có thể xem là ưu điểm của dòng van bi nói chúng và van bi đổng Italy nói riêng. Có được điều này nó bắt nguồn từ hai ứu tô sau. Thứ nhất các bộ phận trên đều được từ vật liệu kim loại.Thứ  hai đó là hình thức đóng mở thủ công, thích hợp cả hệ thống trong nhà lẫn ngoài trời.

Đặc điển thứ 4 đó là môi trường là việc đa dạng, nói một cách dễ hiểu hơn thì. Van bi đồng Italy thích nghi tốt, với nhiều loại môi trường làm việ khác nhau.

Địa chỉ cung cấp van bi đồng Italy tốt nhất Hà Nội

Trên thị trường hiện nay van bi đồng nói chung, và van bi đồng Italy nói riêng. Đều là những sản phẩm có người dùng, và người bán phổ biến nhất hiện nay. Không khó để mua được van bi đồng Italy, thế những để mua được van bi đồng Italy có chất lượng. Tương xứng với đồng tiền mà mình bỏ ra thì không phải ai cũng làm được. Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng, khi quan tâm đến sản phẩm.

Công ty HT Việt Nam là đơn vị hàng đầu Việt Nam, chuyên nhập khẩu và cung cấp thị trường. Các dòng van bi công nghiệp, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đai Loan, Việt Nam…. Đa dạng kích thước vật liệu khác nhau, đầy đủ giấy tờ CO CQ bảo hành lên tới 12 tháng. Đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất. Giao hàng nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x