Van bi đồng Q11F-16T

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: JS
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi  đồng Q11F-16T

Van bi đồng Q11F-16T là một trong những dòng van bi  đồng đến từ thương  hiệu JS.Được sản xuất và lắp đặt tại Trung Quốc, có thể chưa biết thì thương hiệu JS. Được hợp tác bởi Hàn Quốc và Trụng Quốc, cho nên những sẩm đến từ thương hiệu JS . Đều được sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và van bi đồng Q11F-16T cũng vậy,minh chứng rõ nhất cho việc này đó là. Hiện nay van bi đồng Q11F-16T,được sử dụng và lắp đặt trên nhiều hệ thống khác nhau.Van bi đồng Q11F-16T có kích thước từ DN15 đến DN50, sủ dụng đồng là vật liệu chính trong quá trình sản xuất van.

2 Thông số kỹ thuật cơ bản của van

Model: Q11F-16T

 Kích thước: DN15 đến DN50

Vật liệu : đồng

Hình thức vận hành: tay gạt

Kiểu nối : ren

Môi trường làm việc : nước thải, hóa chất, hơi, nhiệt …

Nhiệt độ làm việc : Max150 độ C

Áp lực làm việc : PN10, PN16

Hãng sản xuất: JS

Xuất xứ : Trung Quốc

3 Những điểm khác và giống nhau giữa van bi đồng Q11F-16T và van bi Q11F-16

+ Điểm giống nhau

 Về điểm điểm giống nhau có thể kể tới những điểm sau đây.

  • Cả hai đều thuộc dòng van bi hai mảnh , và cùng đến từ thương hiệu JS
  • Đều sử dụng tay gạt là hình thức để đóng mở van
  • Cả hai đều có kích thước từ DN15 đến DN50 , và lựa chọn biện pháp nối ren để nối van với đường ống

+ Điểm khác nhau

Vật liệu

Về điểm khác nhau điều đầu tiên bằng mắt thường ,chúng ta cũng có thể nhận ra khi đặt hai sản phẩm cạnh nhau.Đó là van bi Q11F-16T được sản suất từ vật liệu đồng , trong khí đó ở chiều ngược lại thì van bi Q11F-16. Lại chỉ được sử dụng vật liệu gang cho quá trình sản xuất van, điều này khiến van bi đồng Q11F-16T có giá thành cao hơn chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn

Nhiệt độ làm việc

Nhiệt độ trong quá trình làm việc của van bi Q111F-16T , có nhiệt độ lên tới 150 độ C .Van bi Q11F-16 lại chỉ được ở mức nhiệt 90 độ C,điều này nó bắt nguồn từ vật liệu cầu thành van. Như các bạn đã biết thì vật đồng bao giờ cũng có khả năng chịu nhiệt tốt hơn

4  Cấu tạo của van bi đồng Q11F-16T

 Về tổng quan thì cấu tạo của van bi đồng Q11F-16T, có cấu tạo giống các dòng van bi khác.Từ những bộ  thân, bi van, tay gạt….. Tùy nhiên ở bài viết này chúng ta cùng nhau, đi tìm hiểu chi tiết về phần cấu tạo của van bi đồng Q11F-16T.

Thân van: được sản xuất từ vật liều đồng, đây có thể xem là một tròng những bọ phận qua trọng nhất của.Ảnh hưởng đến đến chất lượng cũng như khả năng vận hành của van.

Bi van : được thiết thiết kế theo dạng hình cầu, và đục lỗ ở trên trong. Trong quá trình đóng mở  bi van sẽ quay quanh thân van.

Tay gạt :  là bộ phận được gắn ở trên thân van, thông qua tay gạt chúng ta có thể đóng mở van dễ dàng hơn.

Gioăng làm kín: được làm từ vật liệu cao su tổng hợp, có khả chịu nhiệt độ áp lực tốt trong quá trình làm việc.Không những thế gioăng giúp van có độ kín tốt hơn, khi van ở trạng thái đóng.

 

 

Catalogue van bi Q11F-16T

5  Đặc điểm nổi bật của van bi đồng Q11F-16T

Về phần đặc điểm của van bi đồng Q11F-16T , thì có thể nói hai điểm chính đã mang đến cho van bi đồng Q11F-16T với nhiều điểm nổi bật đó là. Vật liệu cầu thành van và phần thiết kế cấu tạo của van.Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của van, giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, trước khi đưa ra phương án lựa chọn.

+ Van có kích thước từ DN15 đến DN50, chính vì vậy mà trọng lượng bản thân của van cũng không quá lớn. Thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt.

+ Vật liệu đồng mang đến độ bền cao, chống chịu va đập tốt trong quá trình vận hành.

+ Với việc sử dụng tay quay cho việc đóng mở van,không gây cháy nổ. An toàn trong quá trình vận hành sử dụng cho người tiêu dùng. Không những thế với phương pháp đóng mở cơ, ít khi hỏng hóc trong quá trình sử dụng

Địa chỉ cung cấp van bi đồng Q11F-16T tốt nhất Hà Nội

 Công ty HT Việt Nam chuyên cung cấp và nhập khẩu các dòng van bi , được sản xuất tại Trung Quốc.Với đa dạng từ chất liệu cho tới kích thước. Với nhiều model khác nhau: Q11F-16T, Q11F-16,Q41F-25Q,Q41F-16Q……Sản phẩm đầy đủ giấy tờ CO,CQ bảo hành từ 12 đến 15 tháng.Giao hàng nhanh trên mọi miền tổ quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x