Van bi HT200

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: JS
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi HT200

Van bi là một trong những dòng van công nghiệp có mức tiêu phụ lớn nhất hiện nay. Van xuất hiện từ những hệ thống nước sinh hoạt cơ bản, cho tới các hệ thống công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Qua đó cho chúng ta thấy để làm được điểu này, không chỉ đơn giản là dùng để đóng mở dòng chảy. Mà van bi còn có những ưu điểm nổi bật như, thời gian đóng mở nhanh độ kín tốt kích thước nhỏ gọn. Điều mà một số dòng van công nghiệp khác chưa làm tốt.

Van bi HT200 hay còn gọi là van bi Trung Quốc bởi vì, van có xuất xứ từ Trung Quốc tại thị trường Việt Nam thì van đã xuất hiện từ rất lâu. Van được cấu thành từ vật liệu gang như các bạn đã biết, gang là một trong những vật liệu. Thông dụng và gần gũi với đời sống hằng ngày của con người chúng ta, an toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

2 Hình dạng thiết kế bên ngoài của van bi HT200

 Về hình dáng kích thước bên ngoài  thì van bi HT200, có thiết kế vô cùng khác biệt hoàn toàn so với những dòng van bi còn lại trên thị trường hiện tại. Khác như nào thì mời bạn đọc cùng xem hết phần trình  bày dưới đây của mình.

Với thiết kế chiều dài của van có kích thước lớn hơn, rất nhiều so với chiều ngang của van. Toàn thân thì được đúc liền khối, với một đầu to và một đầu nhỏ từ trái qua phải. Với kiểu thiết kế như này cũng góp phần không nhỏ, làm tăng tốc độ của dòng chảy khi đi qua van. Ngoài ra với kiểu thân van được đúc liên khối, thì chúng ta cũng có thể gọi van là van bi một thân.

Và một điểm thiết kế ở bên ngoài của van, đó là trên bề mặt thân van. Được đúc nổi khối chiều mũi tên kích thước và áp lực làm việc, với ba chi tiết này đều được sơn màu đỏ. Khác với màu sơn chủ đạo của van, điều này giúp khách hàng có thể nhận biết van nhanh chóng. Qua thông số để lựa chọn van một cách đúng hơn.

3  Van bi HT200 sử dụng hình thức đóng mở đơn giản tiện lợi

Van bi HT200 sử dụng tay gạt được gắn trự tiếp, trên thân van để thực hiện thao tác đóng mở. Có thể bạn chưa biết thì hình thức đóng mở bằng  tay gạt. Đã có từ rất lầu đời cho nên, cách mở của nó rất thô sơ và đơn giản.

Quá trình này diễn ra đều phụ thuộc vào con người 100%, việc vận hành không tốn chi phí cho người tiêu dùng. Thời gian đóng mở nhanh chóng thông thường thời gian. để thực hiện hết một chu trình đóng mở thường từ 1 đến 2,5s. Cùng với đó thì chi phí của những dòng van bi nói chung, sử dụng hình thức đóng mở như này. Rẻ hơn rất nhiều so với dòng van bi, sử dụng bộ điều khiển điện hoạc khí.

4  Đặc điểm của van bi HT200

 Đầu tiên phải nói đến đó là qua trình đóng mở cho dòng chảy đi qua, nếu van đạt trạng thái mở hoàn toàn.  Sẽ không làm giảm tốc độ của dòng chảy, đảm bảo lưu lượng chảy quay qua van ở mức ổn định.

Một đặc điểm nữa của van đó là, van có độ kín tương đối cao ngăn không cho lưu chất bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài.

Độ bền cao chống va đập tốt, thích nghi tốt vời nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Từ những điều kiện bình thường cho tới, những điều kiện làm việ khắc nghiệt nhất. Thì van luôn đạt được trạng thái làm việc ổn định.

Trong quá trình sử dụng van ít khi rơi vào tình trạng hỏng hóc, không những thế việc bảo dưỡng van không cần quá nhiều. Bới bì mội bộ phận đều cấu thành từ vật liệu gang.

Hình thức mặt kết nối mặt bích không chỉ giúp van, kết nối với đường ống một cách tốt hơn. ổn định và an toàn ngay cả trong hệ thống có lực PN10 và PN16.

Xem thêm van bi Q41F-16

5 Van bi HT200 được sử dụng cho môi trường nào?

Với nhũng đặc điểm nổi mà mình chia sẽ ở trên, cùng với vật liệu dùng để chế tạo van. Phổ biến và gần gũi với con người không gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng. Với những ưu điểm trên không quá ngạc nhiên để nói, Van vi HT200 là một trong những dòng van công nghiệp. Có tỷ lệ được người tiêu dùng lựa chọn cao nhất hiện nay. Dưới đây là những môi trường làm việc mà van được ứng dụng nhiều nhất.

  1. Hệ thống nhà máy thu gom xử lý nước thải
  2. Hệ thống đường ống khí đôt,  xăng, dầu..
  3. Hệ thống đường ống tưới tiêu trong nuôi trồng
  4. Ứng dụng trong đường hệ thống PCCC
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x