Van bi inox 3 mảnh

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi inox 3 mảnh

 Van bi inox 3 mảnh là mộ trong những dòng van bi có thiết kế thân van, được cấu tạo từ ba bộ phận khác nhau. Có thể nói thiết kế dạng 3 mảnh là một trong những những thiết phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên với kiểu van như này thường có kích thước từ DN15 tới DN300, và sử dụng vật liệu inox là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Như các bạn đã biết thì vật liệu inox có ưu điểm như chịu nhiệt độ tốt, không bị ăn mòn hay rỉ xét trong quá trình làm việc. Chính vì vậy mà những dòng van được làm từ vật liệu inox, luôn mang trong mình những đặc điểm của vật liệu inox.

Ngoài ra với việc thân van được cấu tạo từ ba bộ phận rời nhau, và liên kết với nhau bằng những vòng ren và bulong được chia đều xung quanh thân van. Điều này giúp chúng ta có thể bảo dưỡng van vệ sinh van sau thời gian dài sử dụng.

2  Đặc điểm kỹ thuật của van bi inox 3 mảnh

 • Vật liệu cấu thành: inox201, inox 304, inox 316
 • Kích thước: DN15 đếb DN300
 • Hình thức vận hành: tay gạt, bộ điều khiển điện hoạc  khí
 • Kiểu nối : ren hoạc mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, DIN
 • Môi trường làm việc : nước sạch, hóa chất, khí, hơi
 • Nhiệt độ làm viêc: 200 độ C
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc
 • Bảo hành: 15 tháng
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Đầy đủ CO CQ

3  Các dòng van bi ba mảnh đang có mặt tại khi hàng HT Việt Nam

3.1 Phân loại theo câu tạo

Van bi inox 3 mảnh nối ren

Van bi 3 mảnh inox nối ren là dòng van được tiện những vòng ren chắc chắn bên trong thân van. Điều này giúp van liên kết tốt với đường ống, hạn chế được hiện tượng rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài. Van có kích thước từ DN15 đến DN50 nếu bạn để ý một chút thì có thể nhận ra một điều. Hầu hết các dòng van bi có kích thước từ DN50 trở xuống, toàn sử dụng hình thức nối ren.

Van bi inox 3 mảnh nối bích

 Van bi inox 3 mảnh nối bích đây là dòng van có kích thước từ DN50 trở lên, với hình thức nối bích mang đến độ ổn định an toàn trong quá trình vận hành. Ngay cả khi làm việc trong hệ thống có nhiệt độ áp lực cao.

Van bi inox 3 mảnh lắp hàn

Van bi inox 3 mảnh lắp hàn sử dụng hình thức hàn để kết nối giữa van và đường ống lại với nhau. Đối với những hình thức dạng hàn, yêu cầu người thị công cần có kinh nghiệm trong việc hàn ống. Để đảm bảo chất lượng mối hàn làm sao tốt nhất, không gây ảnh hưởng đến cả quá trình làm việc của hệ thống.

3.2 Phân loại theo hình thức vận hành

Van bi inox 3 mảnh điều khiển điện

Van bi inox 3 mảnh điều khiển điện là sự kết hợp giữa bộ điều khiển điện, và phần van bi cơ thông thường. Mọi hoạt động đóng mở của van đều thông qua bộ điều khiển điện, được gắn ở trên thân van hạn chế tối đa việc phụ thuộc vào con người quá nhiều.Với những tính năng như này không có quá ngạc nhiên, thì van bi inox 3 mảnh điều khiển điện được ứng dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp. Đặc biêt đối với những hệ thống yêu cầu tính tự động cao.

Van bi inox 3 mảnh điều khiển khí nén

Van bi inox 3 mảnh điều khiển điện có thời gian đóng mở tương đối nhanh, có thể nói đây là điểm khác biệt lơn nhất giữa van bi điều khiển khí và điện nói chung. Chính vì điều này mà van bi điều khiển khí nén, luôn được ưu tiên sử dụng cho các hệ hống có tần suất đóng mở cao và nhanh trong một ngày làm việc.

4  Đặc điểm nổi bật và ứng dụng  của van bi inox 3 mảnh

Đặc điểm nổi bật của van bi inox 3 mảnh

 Đặc điểm đầu tiên khi nhăc tới van bi inox 3 mảnh đó là. Van có cấu tạo vô cùng đơn giản, mọi bộ phận đều liên kết bằng ren và bulong. Chính vì vậy mà chúng ta có thể vệ sinh bảo dưỡng một cách dễ dàng.

Môi trường làm việc đa dạng điều này có được đến từ vật liệu cấu thành nên van.

Trong quá trình làm việc van không không làm ảnh hưởng đến lưu lượng tốc độ dày chảy. Luôn đảm bảo lưu lượng dòng chảy qua van ở mức tốt nhất.

Kích thước cấu tạo nhỏ gọn không quá lơn, thích hợp cho những vị trí lắp đặt  có không gian eo hẹp.

Khối lượng nhỏ của van bi nhỏ hơn so với các dòng van công nghiệp khác có cùng kích thước .

Độ bền của van tương đối cao, chống chịu va đập tốt trong quá trình làm việc

Mọi bộ phận trong van đều được sản xuất từ vật liệu inox, cho nên rất ít khi van gặp hiện tượng hỏng hóc trong quá trình làm việc.

Ứng dụng thực tế của van bi inox 3 thân

 Với những đặc điểm nổi bật cùng với đó là vật liệu cấu thành nên van phổ biến. Không qua ngạc nhiên khi nói van bi inox 304, được sử dụng lắp đặt cho nhiều hệ thống công nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Dưới đây là những môi trường làm việc mà vna bi inox 304 được ứng dụng nhiều nhất.

+ Van được ứng dụng trong các hệ thông hóa chất phực phẩm đồ uống

+ Hệ thống đường ống nước sạch trong các hộ gia đình nhà hàng khách sạn trung cứ

+ Hệ thống lò lơi nhiệt điện

+ Hệ thống đường ống trong nuôi trồng tưới tiêu

Một số lưu ý nhỏ cho khách hàng khi lựa chọn van bi inox 3 mảnh

Để đảm bảo lựa chọn một sản phẩm tốt phừ hợp với nhu cầu làm việc, Ngoài vấn đề về giá thành và đặc điểm nổi bật của van. Khách hàng cần phải chú ý tới những lưu ý nhỏ dưới đây.

+ Cần xác định được môi trường làm việc để lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp

+ Kiểm tra kích thước đường ống cần nối để lựa chọn van với kích thước sao cho phù hợp

+ Đối với những dòng van sử dụng hình thức nối bích, khách hàng cần chú ý tới mặt bích trên van. Và mặt bích đường ống phải phù hợp với nhau.

+ Kiểm tra chất liệu cấu thành nên van xem có đúng là vật liệu inox 304 hay không ( Cách dễ nhất đó là sử dụng nam châm để kiểm tra có độ từ tính hay không )

+ Sản phẩm phải đầy đủ giấy tờ CO CQ.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x