Van bi inox 304

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van bi inox 304

Van bi inox 304 là mộ trong những dòng van công nghiệp, sử dụng vật liệu inox 304 là vật liệu chính trong quá trình sản xuất van. Về tống thể thì van bi inox 304 không khác là bao, so với các dòng van bi được làm tù inox 316 và 201. Điểm khác biệt lớn nhất chỉ đến từ tính chất vật liệu cấu thanh nên van.  Với vật liệu inox 304 cho nên van luôn được ưu tiên, lắp đặt sử dụng trong các hệ  thống có nhiệt độ áp lực lớn trong quá trình làm việc.  Không những thế những hệ thống có tính ăn mòn cao như axit bazo,cũng không thể làm ngơ trước những dòng van bi được làm từ vât liệu inox nói chung.

Van bi inox 304 có kích thước từ DN8 cho tới DN150, có thể nói van có kích thước không quá lớn. Thế những việc được trang bị tận DN150, cho phép van đáp ứng tốt cơ bản các kích thước đường ống trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thay thế tay gạt, bằng những bộ điều khiển điện hoạc khí. Thích hợp cho nhiều tính chất làm việc khác nhau.

2  Thông số kỹ thuật cơ bản của van bi inox 304

 •  Vật liệu: inox 304
 • Kích thước: DN8-DN150
 • Hình thức nối: ren hoạc mặt bích
 • Hình thức vận hành: tay gạt, bộ điêu khiển điện, khí
 • Nhiệt độ làm việc : Max 220 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25
 • Môi trường làm việc: nước sạch, hóa chất, thực phẩm , khí
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Đầy đủ CO CQ

Các dòng van bi inox 304 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Đê đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng lớn của khách hàng, công ty HT Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp ra thị trường dòng van bi inox 304. Đang dạng về kích thước thương hiệu xuất xứ khác nhau, Những sản phảm của công ty chúng tôi, đều được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO CQ. Dưới đây là những sản phảm đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam.

3.1 Phân loại theo hình thức nối

Van bi inox 304 mặt bích

 Van bi inox 304 mặt bích là dòng van bi có kích thước từ DN50 trở lên, với thân van được đúc liền mặt bích ở hai đầu thân van. Việc làm này sẽ giúp van liên kết tốt với đường ống hơn, an toàn ổn định trong quá trình làm việc. Một ưu điểm nữa đối với dòng van này đó là, luôn được ưu tiên sử dụng cho các hệ thống mà có nhiệt độ áp lực trong quá trình làm việc cao.

Van bi inox 304 nối ren

 Van bi inox 304 nối ren lại trái ngược hoàn toàn so với van nối bích, đầu tiên phải nói tới đó là. Đối với những dòng van bi nối ren, thường kích thước sẽ từ DN8 cho tới DN50. Kích thước khối lượng tương đối nhỏ thuận tiện cho việc vận chuyển lắp đặt, ngoài ra với hình thức nối ren có thể tháo ra lắp vào nhanh chóng.

3.2 Phân lọai theo hình thức vận hành

Van bi inox 304 điều khiển điện

 Van bi inox 304 điều khiển điện là sự kết hợp giữa, phần van bi thông thường và bộ điều khiển điện. Chính vì vậy mà mọi hình thức đóng mở của van đều diễn ra một cách tự đống. Không cần con người can thiệp quá nhiều, đều thông qua bộ điều khiển điện được gắn trên thân van. Nguồn điện sử dụng cho bộ điều khiển thường là nguồn điện 24v 220v 380v. Tuy nhiên ngoài ưu điểm đóng mở tự động, thì người tiêu dùng lại phải đánh đổi lại quá trình đóng mở van tương đối chậm.

Van bi inox 304 điểu khiển khí nén

 Khác với van bi inox 304 điều khiển điện thì van bi điều khiển khí nén. Lại có thời gian đóng mở tương đối nhanh, thông thường thời gian để thực hiện hết một chu trình đóng mở chỉ 1 đến 2s. Điều này là điều kiện số một để giúp van, luôn được sử dụng trong các hệ thống có tần xuất đóng cao trong một ngày làm việc.

Van bi inox 304 tay gạt

Van vi inox 304 tay gạt là dòng van sử tay gạt để đóng mở van, đây có thể xem là một trong phương đóng mở cơ học lâu đời và phổ biến nhất hiện nay. Phụ thuộc vào con người 100% đối với những dòng van nay, thường không bị hỏng hóc trong quá trình làm việc. giá thành của van rẻ hơn rất nhiều so với các dòng van điều khiển điện hoạc khí.

3.3 Phân loại theo cấu tạo

Van bi ba ngã  inox 304

Van vi inox 304 ba ngã hay còn gọi là van bi nhiều cửa, thông thường đối với dạng thiết kế ba cửa như này. Van được sử dụng để phân chia dòng chảy bên trong đường ống, trên thị trường hiện nay  phổ biến nhất với hai dạng đó là. Van bi inox ba ngã chữ T và chữ L

Van bi 3 thân inox 304

 Van bi 3 thân inox 304  với thân van được cấu tạo từ ba thân khác nhau. Và liên kết thông qua 4 bulong và đai ốc  chia đều bốn góc ở trên thân van. Đối với kiểu cấu tạo như này cho phép van, làm việc ở những nởi có nhiệt độ áp lực cao.

Van bi 2 thân và 1 thân inox 304

Đối với hai dòng van bi này  có thân van cấu tạo gần giống nhau, tuy nhiên đối với van bi hai thân có thân van cấu tạo bằng hai bộ phân khác nhau. Và liên kết với nhau bằng những vòng ren chắc chắn, trong khi đó với van bi một thân thì thân van. Lại đưuọc  đúc liên khối cả hai dòng nay, đều có thân van được tiện những vòng ren chắc chắn hoạc mặt bích. Giúp van kết nối với đường ống một cách tốt hơn.

4  Lý do tại sao khách hàng nên ưu tiên lựa chọn van bi inox 304

Đầu tiên phải kể đến đó là phân thiết kế thông minh, cấu tạo lại đơn giản có thể kết nối với nhiều hình thức vận hành khác nhau.

Khối lượng của van tương đối nhỏ khi so với các dòng van bướm hay van cổng có cùng kích thước. Không những giá thành của van cũng rẻ hơn so các dòng can khác trên thị trường.

Và một ứu tố nữa quyết định đến thành công của dòng van bi nói chúng đó là. Van  thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau, từ những hệ thống nước sinh hoạt cơ bản. Cho tới các hệ thống công nghiệp phức tạp như : khi, hóa chất, xăn, dầu…

 

Một số lưu ý khi lưa chọn van bi inox 304

Để đảm bảo lựa chọn một sản phẩm tốt phừ hợp với nhu cầu làm việc, Ngoài vấn đề về giá thành và đặc điểm nổi bật của van. Khách hàng cần phải chú ý tới những lưu ý nhỏ dưới đây.

+ Cần xác định được môi trường làm việc để lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp

+ Kiểm tra kích thước đường ống cần nối để lựa chọn van với kích thước sao cho phù hợp

+ Đối với những dòng van sử dụng hình thức nối bích, khách hàng cần chú ý tới mặt bích trên van. Và mặt bích đường ống phải phù hợp với nhau.

+ Kiểm tra chất liệu cấu thành nên van xem có đúng là vật liệu inox 304 hay không ( Cách dễ nhất đó là sử dụng nam châm để kiểm tra có độ từ tính hay không )

+ Sản phẩm phải đầy đủ giấy tờ CO CQ

6  Đặc điểm nổi bật và ứng dụng thức tế của van bi inox 304

Đặc điểm nổi bật của van bi inox 304

 Như mình đã chia sẽ ở trên van bi inox 304 là một trong những dòng van, được sử dụng phổ biến trên nhiều hệ thống công nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Chính vì vậy là đặc điểm của van, cũng là điều mà khách hàng quan tấm nhiều nhất khi mua hàng. Đối với những khách hàng lần đầu quan tâm đến dòng van bi inox nói chung. Có lẽ vân còn mở màng về điều này cho nên ở bài viết này, mình xin phép được chia sẽ chi tiết về đặc điểm nổi bật của van .

Đầu tiên khi khi nói tới đặc điểm của van bi inox 304, không thể không nói tới về cấu tạo của van. Có thể nói van bi inox 304 thuộc những dòng van có cấu tạo đơn giản nhất hiện nay. Đây có thể xem là đặc điểm chung của dòng van bi chứ không riêng gì van bi inox 304.

Với vật liệu inox cho phép van làm việc trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đặc biệt đối với hệ thống có tính ăn mòn và yêu cầu đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hình thức nối phổ biến đơn giản tiện lợi, trong quá trình thi công lắp đặt không yêu câu kỹ thuật chuyên môn quá cao. Không những thế chi phí cho việc này cũng tương đối rẻ.

Độ bền của van tương đối cao chống chịu va đập tốt trong quá trình vận hành sử dụng, vì phần lớn cấu tạo của van toàn bằng vật liệu inox. Cho nên rất ít khi sãy ra hiện tượng hỏng hóc gây ảnh hưởng đến qua trình làm việc của cả hệ thống.

Ứng dụng thực tế của van bi inox 304

 Với những đặc điểm nổi bật cùng với đó là vật liệu cấu thành nên van phổ biến. Không qua ngạc nhiên khi nói van bi inox 304, được sử dụng lắp đặt cho nhiều hệ thống công nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Dưới đây là những môi trường làm việc mà vna bi inox 304 được ứng dụng nhiều nhất.

+ Van được ứng dụng trong các hệ thông hóa chất phực phẩm đồ uống

+ Hệ thống đường ống nước sạch trong các hộ gia đình nhà hàng khách sạn trung cứ

+ Hệ thống lò lơi nhiệt điện

+ Hệ thống đường ống trong nuôi trồng tưới tiêu

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x