Van bi inox 304 DN65

HT Việt Nam 07/01/2022
Thế giới van nước

Van bi inox 304 DN65

Vật liệu inox 304 là một trong ba dòng vật liệu nhỏ của vật liệu inox. Ngoài ra chúng ta còn có thêm loại inox 201 và 316. Giới thiệu thêm một chút rõ hơn về hai loại mà mình vừa chia sẽ ở trên. Thì 316 được xem là loại cao cấp nhất, gần như không bao giờ có chuyện bị ăn mòn hay tác động bởi điều kiện tự nhiên bên ngoài. Lẫn môi trường làm việc bên trong. Trong khi đó ngược lại đối với 201, lại có được chất lượng không bằng. Cho nên khi các bạn đi mua hàng, giá thành của nhũng van được chế tạo từ inox 201 thường có giá thành rất rẻ. Cuối cùng là loại 304 chúng ta sẽ đi tìm hiểu rõ hơn nha, thông qua dòng sẩn phẩm van bị inox.

Van bi inox304 DN65 luôn được sử dụng lắp cho đường ống phi73. Về phần ngoại hình thì từ van có kích thước từ DN50 cho tới DN80 gần như có ngoại hình khá tương đồng nhau. Chỉ từ DN100 trở lên, thì phần thân van sẽ được làm to và bo tròn hơn một chút. Để thích hợp để lắp đặt bi van ở bên trong.

Thông số kỹ thuật của van bi inox 304 DN65

  1. Vật liệu chế tạo: inox 304
  2. Kiểu nối: mặt bích
  3. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS , BS, DIN
  4. Hình thức vận hành: tay gạt, điện ,khi
  5. Nhiệt độ thực tế: 180 độ C
  6. Áp lực làm việc: PN16
  7. Ứng dụng thực tế : nước sạch, hóa chất, khí, hơi
  8. Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản
  9. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  10. Bảo hành: 12 tháng

Bộ điều khiển của van bi inox 304 DN65

Đối với van bi nói chung và inox DN65 nói riêng, một điểm chung của hai dòng sản phẩm đó là. Chúng ta có thể thay thế bộ điều khiển một cách linh hoạt.

Ở đây chúng ta chỉ xét tới ba hình thức đóng mở : tay gạt, bộ điều khiển điện và khí. Trong đó đối với tay gạt, đây là phương pháp đầu tiên cũng là cơ học nhất. Phụ thuộc hoàn toàn vào con người. Trong khi đó với hai hình thức điện và khí lại khác biệt hoàn toàn, đó là chỉ cần cấp điện và khí vào bộ điều khiển. Còn lại quá trình đóng mở ra làm sao sẽ được van thực hiện một cách tự động.

Còn vấn đề chi phí cho từng bộ điều khiển, không cần nói quá nhiều chắc mọi người cũng có thể biết được. Với tay gạt sẽ có giá thành rẻ nhất rồi. Cái ta quan tâm chỉ là đối với điện hoạc khí, thì cái nào sẽ có mức chi phí cao hơn thôi. Ở đây với bộ điều khiển điện sẽ có giá cao hơn so với bộ khí.

Chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua van bi inox 304 DN65

Như các bạn đã biết thì chính sách hỗ trợ trong quá trình mua hàng, là điều vô cùng quan trọng. Việc làm này sẽ đảm bảo cho khách hàng không bị mất quyền lợi của mình. Không sợ mua phải những mặt hàng kém chất lượng hoạc bị lỗi. Nhìn thấy được những khó khăn cũng như rủi ro của khách hàng khi phải đối mặt, công ty chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi gửi tới các bạn. Phần lớn là hỗ trợ trước và sau khi mua hàng.

Trước tiên khi các bạn đến với chính tôi, sẽ được nhân mình trong đó có mình. Sẽ tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phu hợp nhất. Tránh trường hợp các bạn mua nhầm hoạc khống đúng với yêu cầu kỹ thuật.

Với khách hàng trong nội thành Hà Nội, sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng đó.

Chính sách bảo hành 12 tháng được áp dụng cho mọi dòng van

Trong vòng  7 ngày nếu không may sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất, sẽ được công ty đổi cho sản phẩm mới tương đương.

Với đơn hàng giá trị lớn, công ty sẽ giảm 5% vào tổng giá trị đơn hàng nếu các bạn thích.

Bạn đang xem: Van bi inox 304 DN65
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x