Van bi inox 316

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van bi inox 316 

Van bi inox 316 là dòng van được cấu thành từ vật liệu inox 316. Nếu bạn đã từng sử dụng quá vật liệu inox, thì có thể nhận ra một điều. Trong vật liệu inox sẽ có ba dòng vật liệu đó là inox 201 inox 304 và inox 316. Thì trong ba vật liệu này thì vật liệu inox 316 sẽ có chất lượng  tốt nhất, Chính vì vậy mà giá thành của những dòng van, được làm từ vật liệu inox 316 có giá thành tương đối cao.

Với những đặc điểm mà vật liệu inox mang lại, không quá ngạc nhiên khi nói van bi inox 316. Được ứng dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt đối với những hệ thống có tính ăn mòn cao, van đều có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc ở mức tốt nhất.

2  Đặc tính kỹ thuật của van bi inox 316

 •  Kích thước: DN15 đến DN250
 • Vật liệu cấu thành: inox 316
 • Hình thức nối: nối ren hoạc mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS, DIN
 • Bộ điều khiển : tay gạt, bộ điều khiển điện, khí
 • Môi trường làm việc : chất lỏng, khí
 • Nhiệt độ làm việc: Max 220 độ C
 • Áp lực làm việc :PN10, PN16, PN25
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Đầy đủ CO CQ.

3  Các dòng van bi inox 316 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Lúc đầu mình có giới thiệu van bi inox 316, được ứng dụng phổ biến trên nhiêu hệ thống công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Qua đó ta có thể nhận ra được sự phổ biến của van bi inox nó lớn như nào. Nắm bắt được điều này công ty HT Việt Nam, luôn nhập khẩu các dòng van bi inox 316. Đến từ nhiều thươn g hiệu và đầy đủ kích thước khác nhau. Vậy trong kho hàng HT Việt  Nam đang có những mặt hàng van bi inox nào? Để giải đáp thắc mắc cho cấu hỏi này mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

Phân loại theo hình thức nối

4.1 Phân loại theo hình thức nối

Van bi inox 316 nối ren

Van bi inox 316 nối ren có kích thước từ DN15 đến DN50, nếu bạn để y một chút thì có thể nhận ra một điều là. Đối với những dòng van bi nói chung, sử dụng hình hình thức nối ren đều có kích thước từ DN50 trở xuống. Với kích thước như này có thể xem van bi inox 316 nối ren, có khối lượng tương đối nhỏ. Điều này không chỉ giúp việc lắp đặt van, vào hệ thống một cách dễ dàng hơn. Mà ngay cả việc vận chuyển van đến nơi lắp đặt cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Van bi inox 316 nối bích

 Van bi inox 316 nối bích lại trai ngược hoàn toàn so với van bi inox nối ren, Về điểm khác biệt đâu tiên ta phải kể tới, đó là kích thước của van từ DN50 trở lên. Đây có thể xem là đặc điểm chung của van bi nối bích. Bởi lẽ điều sử dụng bắt buồn từ hai điều, thức nhất đối với van bi nối bích thường được sử dụng cho hệ thống có áp lực cao trong quá trình làm việc. Thứ hai đó là khối lượng của van thường lớn hơn các dòng van bi nối ren. Cho nên có một kiểu nối cho thể chịu được khối lượng của van., không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

4.2 Phân loại theo hình thức vận hành

Van bi inox 316 điều khiển điện

Van bi inox 316 điểu khiển điện là sự kết hợp hoàn hảo , của phẩn van bi inox 316 thông thường và phân bộ điểu khiển điện. Mọi hoạt động đóng mở của van, đều diễn ra một cách tự động, và thông qua bộ điều khiển được gắn ở trên thân van. Thông thường điện áp để cấp cho bộ điều khiển sẽ là 24v 220v 380v. Tuy nhiển bên cạnh những đặc điểm  nổi bật, thì đối với dòng van bi điều khiển điện. Cũng có một số mặt han chế nhất định đó là. Thời gian đóng mở van tương đối chậm, không thích hợp cho những hệ thống có tần suất đóng mở cao.

Van bi inox 316 điểu khiển khí nén

Khác với van bi inox 316 điều khiển điện thì van bi điều khiển khí nén. Lại có thời gian đóng mở tương đối nhanh, thông thường thời gian để thực hiện hết một chu trình đóng mở chỉ 1 đến 2s. Điều này là điều kiện số một để giúp van, luôn được sử dụng trong các hệ thống có tần xuất đóng cao trong một ngày làm việc. Nếu bạn đang tìm van có thời gian đóng mở nhanh, tôi tin chắc van bi inox 316 điều khiển khí nén sẽ không làm bạn thất vọng.

Van bi tay gạt inox 316

Van bi inox 316 tay gạt là dòng van sử tay gạt để đóng mở van, đây có thể xem là một trong phương đóng mở cơ học lâu đời và phổ biến nhất hiện nay. Phụ thuộc hoàn toàn vào còn người để thực hiện thao tác đóng mở van, thường không bị hỏng hóc trong quá trình làm việc. giá thành của van rẻ hơn rất nhiều so với các dòng van điều khiển điện hoặc khí.

5  Đặc điểm nổi bật của van bi inox 316

Van được thiết kế với cấu tạo khác nhau như: 1 thân, 2 thân, 3 thân…

Môi trường làm việc đa dạng, nói một cách dễ hiểu hơn thì van bi inox 316. Thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Không bị ăn mòn trong quá trình làm việc, không làm ảnh hưởng đến môi trường lưu chất bên trong van. Chính vì vậy van bi inox 316 không chỉ được ứng dụng trong các hệ thống có tính ăn mòn. Mà ngày cả các hệ thống nhà máy sản xuất thực phẩm cũng không thể bỏ qua dòng van này.

Câu tọa  van đơn giản có tháo rời từng bộ phận, cho nên việc thay thế các bộ phận không có gì là quá kho khăn hay phức tạp.

Đa dạng kích thước và hình thức nối phù hợp với nhiều hệ thống đường ống hiện nay.

6  Một số lưu ý nhỏ cho khách hàng khi lựa chọn van bi inox 316

 Để lựa chọn một sản phẩm tốt ngoài những vấn đề như giá thành. Đặc điểm nổi bật và giá thành của van. Thì khách hàng cũng cần phải chú ý tới những lưu ý nhỏ sau đây. Để tránh mua phải những sản phẩm không phù hợp, mất thời gian đi đôi trả làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công xây dưng hệ thống.

+ Cần kiểm tra kích thước đường ống cần nối để lựa chọn van, việc làm này không chỉ đơn thuần là lựa chọn kích thước. Còn ảnh hưởng đến việc bạn lựa chọn hình thức nối như nào nữa.

+ Kiểm tra nhiệt độ áp lực của van, một điều bắt buộc đó là nhiệt độ áp lực của van. Phải lớn hơn hoạc bằng so với nhiệt độ và áp lực của hệ thống trong quá trình làm việc.

+ Tìm đến những địa chỉ cung cấp van đáng tin cây, sản phẩm phải đầy đủ CO CQ

+ Chỉ mua và nhận hàng khi sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị móp hay nứt trên thân van. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khẳ năng làm việc cũng như độ bên của van.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x