Van bi inox Arita

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: ARITA
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van bi inox Arita

Van bi inox Arita là một trong những dòng van công nghiệp. Đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Malaysia, được sản xuất từ vật liệu inox 304 và inox 316. Như các bạn đã biết thì vật liệu inox, là một trong những dòng vật liệu phổ biến nhất hiện nay. Có thể nói không một thương hiệu sản xuất van trên thế giới. Lại không lựa chọn inox, để tạo ra sản phẩm của mình.

Van bi inox có kích thước từ DN15 đến DN50, luôn được ưu tiên sử dụng trong các hệ thống có tính ăn mòn cao. Không dừng lại ở đây ngay cả nhà máy sản xuất thực phẩm. Cũng luôn tin tưởng lựa chọn van bi inox nói chung, và van bi inox Arita nói riêng để lắp vào trong hệ thống sản xuất.

Thông số kỹ thuật của van bi inox Arita

 • Model: ARV-100SE-1PC, ARV-100SE-2PC, ARV-100SE-3PC
 •  Vật liệu: inox 304 và inox 316
 • Kích thước: DN15 đến DN50
 • Kiểu nối: ren
 • Hình thức vận hành: tay gạt
 • Nhiệt độ làm việc: Max 200 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16
 • Môi trường làm việc : axit, bazo, nước sạch, thực phẩm
 • Hãng sản xuất: Arita
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Đầy đủ giấy tờ CO CQ

3 Đặc điểm nổi bật của van bi inox Arita

Đầu tiền phải kế tới đó là với vật liệu inox, mang đến cho van có độ bền tốt hơn.Chống chịu va đập tốt trong quá trình sử dụng.

Môi trường làm việc đa dạng, hay nói cách khác thì van bi inox Arita có khả năng thích nghi tốt với nhiều loại môi trường làm việc khác nhau.

Kiểu nối và cách thức vận hành đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật quá cao tron quá trình lắp đặt sử dụng.

Câu tạo đơn giản không gấy khó khăn cho việc  thay thế bảo dưỡng van

Gía thành tương đối rẻ hơn so với các dòng van bi inox đến từ thương hiệu Hàn Quốc.

4  Các dòng van bi inox Arita đang có mạt tại kho hàng HT Việt Nam

Van bi Arita một thân inox

 Có thể nói đây là một trong những dòng van b,i có cấu tọa đơn giản nhất hiện nay. Với thân van được thiết kế đúc liên khối, hai bên đâu thân được tiện những vòng ren chắc chắn. Cho khả năng liên kết tốt giữa van và đường ống, ngoài ra với dòng van bi một mảnh như này thường có kích thước DN8 đến DN15

Van bi Arita hai thân inox

Đối với van bi Arita inox hai thân, thì có khác biệt một chút so với dòng van bi một thân. Bởi thân van sẽ được liên kết  bởi 2 mảnh khác nhau, bằng những vòng ren được tiên trước ở trong và ngoài. Tùy có khác nhau đôi chút về cấu tạo của van, thế nhưng nhìn chùng đây vẫn là dòng van bi có cấu tạo đơn giản.

Van bi Arita ba thân inox

Van bi Arita ba thân inox có thể nói khác biệt hoàn toàn, so với hai dòng van bi mình vừa chia sẽ ở trên. Với thân van được liên kết bởi ba mảnh riêng biệt, bằng 4 bulong lắp đều quanh thân. Là một trong những dòng van công nghiệp nói chung. Chuyên lắp đặt trong các hệ thống có nhiệt độ áp lưc cao trong quá trình làm việc.

5 Địa chỉ cung cấp van bi inox Arita tốt nhất Hà Nội

 Van bi nói chung và van bi Arita nói  riêng, là một trong những dòng van công nghiệp. Được sử dụng nhiều trong các hệ thống công nghiệp hiện này. Từ những hệt hống nhỏ lẻ đơn giản, cho tới các hệ thống lớn phức tạp. Lợi được điều này cho nên một số đơn vị, đã cùng cấp ra thị trường với những dòng van bi. Có chất lượng không tương xứng, với đồng tiền mà khác hàng đã bảo ra. Để giải quyết vấn đề này.

Công ty HT Việt Nam tự tin là đơn vị chuyên nhập khẩu, và cung cấp ra thị trường van bi inox Arita. Được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia, đang dạng kích thước khác nhau. Đầy đủ giấy tờ CO CQ đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản  xuất.

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x