Van bi inox DN15

Mã sản phẩm: VBIDN15 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: inox 304, 316

Kiểu nổi: ren

Hình thức đóng mở: tay gạt

Nhiệt độ làm việc: Max 180 độ C

Áp lực : PN16

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Van bi inox DN15

Van bi inox DN15 là dòng van chuyên dùng để lăp đặt với các đờng ống phi 21. Nhìn lại ta có thể thấy được, đây được xem là kích thước khá nhỏ. Ngoài ra chúng ta còn có thêm nhiều dòng van có kích thước khác nhau. Nhằm đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng để lắp đặt. Tuy nhiên nếu bạn để ý một chút thì có thể nhận ra rằng, đây chính là dòng van bi inox một mảnh mà người tiêu dùng vẫn hay gọi.

Với vật liệu cao cấp như này cho phép người dùng có thể, sử dụng van trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Một điều mà mình luôn đánh giá rất cao. Nó mang lại sự tiện lợi và linh hoạt, có nghĩa răng trong bất kỳ trườn hợp nào van cũng sẵn sàng để làm việc. Chính vì những điểm mạnh trên, mà van bi inox nói chung nếu so cùng các dòng van được chế tạo từ vật liệu khác có cùng kích thước. Bao giờ cũng có giá thành nhỉnh hơn một chút.

Thông số kỹ thuật của van bi inox DN15

  1. Vật liệu chế tạo: inox 304, inox 316
  2. Kiểu nối: ren
  3. Hình thức đóng mở: tay gạt
  4. Nhiệt độ làm việc: Max 180 độ C
  5. Áp lực : PN16
  6. Ứng dụng: nước sạch, hóa chất, khí
  7. Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc
  8. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  9. Bảo hành: 12 tháng
  10. Giao hàng luôn trong ngày

Hình thức vân hành của van bi inox DN15

Với kích thước khá quá nhỏ như này, thì việc có một hình thức đóng mở van phù hợp. Sẽ mang lại cho người dùng có được sử trảu nghiệm tốt hơn. Ở đây đôi với van đang sử dụng hình thức đóng mở bằng tay gạt. Một kiểu vận hành thô sơ và thủ công, phụ thuộc hoàn toàn vào con người. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem, với cách thức vận hành như này mang tới cho người dùng với những đặc điểm như thế nào nha.

Có thể nói thời gian và việc đóng mở van, chưa vào giờ vấn đề quá khó khăn. Đối với người dùng trong quá trình sử dụng van.

Có thể chịu được mọi điều kiện tự nhiên bên ngoài tác động, mà không sợ van rơi vào tình trạng hỏng hóc.

Đổi lại những điều trên thì không thể lăp đặt, ở những vị trí mà cong người không thể với tới được.

Van bi inox DN15 được ứng dụng ở đâu

Nãy giờ chúng ta chỉ nhăc đến việc, van có thể thích nghi và sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau. Vậy những môi trường làm việc đó là gì? Có tính chất ra làm sao, và những hệ thống như nào ta nên ưu tiên sử dụng những dòng van như này.

+ Van được sử dụng lắp dặt cho các hệ thống đường ống nước sach. Dễ dàng tìm thấy nhất là những đường ống dẫn nước trong gia đình.

+ Sử dụng trong nhà máy hóa chất có nổng độ axit cao

+ Lắp cho nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, nước đóng chai…v…v…

+ Ứng dụng cho các khu chăn nuôi gia súc gia cầm

+ Ứng dụng trên các toàn tàu thủy

Báo giá van bi inox DN15 giá rẻ

Để mua được một sản phẩm có mức giá thành rẻ, đây là điều không phải ai trong quá trình đi mua hàng cũng có thể làm được. Cái khó khắn mà các bạn rất khó để tìm thấy những đơn vị cấp 1, như công ty XNK HT Việt Nam. Phần lớn là chỉ tìm được những đơn vị làm hàng thương mại. Mà giá thành của những đơn vị kiểu thương mại bao giờ cũng lớn hơn một chút. Không những thế nếu bạn nhập hàng với số lượng lớn, sẽ được công ty chiết khấu rất cao. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng trong nội thành. Trên đây là những thông tin cơ bản về van, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x