Van bi inox DN80

HT Việt Nam 06/01/2022
Thế giới van nước

Van bi inox DN80

Van bi inox từ trước tới nay luôn được biết đến là dòng sản phẩm, cao cấp nhất của dòng van bi nói chung hiện nay. Và để giải thích được cho câu nói ở trên thì hiểu đơn giản như sau. Đầu tiên chúng ta phải ta cần biết đó là nếu xét về hình dáng, thì gần như van bi gang và inox đều có ngoại hình giống. Điểm khác biệt duy nhất chắc chắc chắn đến từ vật liệu chế tạo. Nhưu các bạn đã biết thì inox luôn được biết đến, là một trong số các dòng vật liệu cao cấp nhất hiện nay. Điều này được chứng mình thông qua việc, tất cả những dòng van inox. Luôn cho phép người dùng lắp đặt và sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Về phần kích thước thì van có kích thước từ DN15 cho tới DN200. Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về từng kích thước, ở bài viết này chúng ta tìm hiểu rõ van bi inox DN80. Còn lại những kích thước kia, ở trong một bài viết khác chúng ta sẽ tìm rõ hơn. DN80 hay còn được người dùng gọi với cái tên là D90.

Điểm mạnh của van bi inox DN80

Mang trong mình vật liệu chế tạo cao cấp, chình vì thế mà điểm mạnh của van là điều không thể thiếu. Dưới đây là những gạch đầu dòng mà mình chia sẽ rõ hơn về điều này. Phần nào đó giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về van.

+ Van có kích thước không quá lớn, thế nhưng vẫn được trạng bị cho kiểu nối bích. Một hình thức nối có thể nói luôn mang đến cho người dùng sự ổn định. Ngay cả khi phải làm việc trong môi trường có áp lực cao.

+ Nhiệt độ làm việc mà van có thể chịu được là 220 độ C, tuy nhiên thì con số thực chỉ nằm ở mức 180 độ C. Một mức nhiệt là không phải dòng van được chế tạo từ vật liệu khác có thể chịu được.

+ Có thể kết nối được nhiều kiểu vận hành khác nhau, cho nên nếu bạn thích dùng van kiểu gì. Thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được. Với bộ điều khiển điện hoạc khí được nhập từ thương hiệu GEKO của Đài Loan.

+ Van được cạo từ rất nhiều chi tiết, thế nhưng chủ đạo nhật thì chỉ có ba bộ phận. Đó là thân van, bi và bộ điều khiển. Công tác kiểm tra van sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Có nên sử dụng van bi inox DN80 hay không ?

Đây được xem là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm đến rất nhiều. Vì ngoài inox ra thì ai cũng biết. Còn rất nhiều van được chế tạo từ vật liệu khác nhau. Vậy để làm sao biêt khi nào ta nên lựa chọn dòng van kiểu như này? Và khi nào thì không cần phải sử dụng? Để trả lời cho hai câu hỏi này, mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

Điều kiện đầu tiên khi ta muốn sử dụng van, chắc chắn một điều đường ống cần lắp phải là ống phi 90.

Nếu bạn dùng cho hệ thống mà môi trường dòng chảy có tính ăn. Cụ thể sẽ là nồng độ axit, bazo, kiểm cao.

Đây là dòng van rất phổ biến trên thị trường, cho nên việc thay thế mua van rất dễ dàng.

Tuổi thọ của van cao một đời của van rất dài, điều này giúp chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư cho việc nâng cấp hệ thống.

Nguồn gốc xuất xứ của van bi inox DN80

Đây được xem yếu tố khá quan trọng để đánh giá một sản phẩm.Mình tin rằng ở đây, không ai muốn bỏ tiền ra mua một sản phẩm có nguồn gốc xuất không rõ ràng. Đó là mình chưa nói đến việc sản phẩm có độ bền tốt hay không.

Ở đơn vị khác thì mình không biết, tại công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi. Luôn nhập khẩu các dòng van đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Đầu tiên khi nhắc đến Hàn Quốc thì chúng tôi có những sản phẩm đến từ Samwooo. Một thương hiệu có thể nói nổi tiếng trên toàn thế giới, với những dòng van cổng và van bướm sau đó là đến van bi. Với sản phẩm như này, thì độ bền luôn được người dùng đánh giá rất cao. Đổi lại thì giá thành của van sẽ cao hơn một chút.

Còn sản phẩm Trung Quốc thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều. Đi cùng với đó thì chất lượng cũn bị giảm xuống đôi phần. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn là gì, để lựa chọn được dòng van ưng ý nhất.

Bạn đang xem: Van bi inox DN80
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x