Van bi inox Kitz

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Kitz
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

MỤC LỤC:
1. Giới thiệu 1
2. Giới thiệu 2
3. Giới thiệu 3
4. Giới thiệu 4
5. Giới thiệu 5

1 Van bi inox Kitz

Kitx là thương thiệu nổi tiếng tại Nhật Bản là một trong những thương hiệu, chuyển nghiên cứu sản xuất và phát triển các dòng van công nghiệp hiện nay. Những sản phẩm đến từ thương hiệu Kitz, luôn đảm bảo được ưu tố và mựt chất lượng cho khách hàng. Cụ thể hơn ở đây đó là van bi inox kitz, để làm được điều này không chỉ dầy chuyển sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Ngày cả từng công đoạn sản xuất đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, việc làm trên không chỉ đảm bảo ưu tốt về mặt chất lượng. Còn hạn chế tốt đa những sản phẩm bi lỗi đến tay người dùng.

Van bi inox Kitz  được cầu thành từ vật liệu inox 304 hoạc inox 316, ngoài van bi inox thì chung ta có thêm thêm van  bi đồng Kitz. Thì mình đã có chia sẽ ở bài trước bạn về ưu điểm cũng nhưu độ bền của van bi đồng Kitz.

Với vật liệu chủ đạo và vật liệu inox cho phép van, thích tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Vụ thể hợn ở đây đó là các môi trường như : axit , bazo, kiểm, thực phẩm, nước sạch….. Trong các môi trường mình vừa kể ra ở trên, có tới 3 môi trường có tính ăn mòn cao. Qua đó cho chúng ta thấy là vật liệu inox, có khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt. Có thể đây là một trong số ưu điểm nổi bật của vật liệu inox, mà những dòng van được chế tạo từ vật này đều óc ưu điểm mình vừa kể trên.

2  Hình dạng thiết kết của van bi inox Kitz

 Van bi inox Kitzx được thiết kế thiên về chiều dài của van hơn, còn về chiều ngang ngắn hơn rất nhiều so với chiều với chiều. Đây có thể xem là đặc điểm chung của dòng van bi hiện nay, chính vì vậy van bi noi chung và van bi inox kitx nói riêng. Thích hợp cho vị trí lắp lắp đặt van không quá lớn không gian eo hẹp.

Cùng với thiết kế mà mình vừa chi sẽ ở trên, thì van cũng có những dòng van được thiết kế một thân hai thân và ba thân. Tuy nhiên thì đây là thiết kế chung của dòng van bi, mà đa số các thương hiệu đều sản xuất theo ba kiểu thiết kết này. Với mỗi kiểu thiết kế sẽ cho ra dòng van có hình dáng khác nhau, mà bằng mắt thương khi quan sát chúng ta cũng có thể nhận ra. Còn khác nhau như nào thhi phân viết sau đây, mình sẽ chia sẽ một cách rõ và chi tiết hơn.

Và một thiết kế nữa của van bi inox giúp khách hàng có thể dễ dàng nhân biết được sản phẩm. Đó là tối với với phân ty gạt của sẽ có mầu xanh, ở mặt trên có in dòng chữ Kitz mà chiều mũi tên chỉ hướng đóng mở của van. Giúp những khách hàng lần đầu tim hiểu và sử dụng van bi, có thể hiểu và vận hành van nhanh chóng.

3  Các dòng van bi inox Kitz đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

 Là một trong những dong van công nghiệp xuất xứ từ Nhật Bản, và đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ rất xớm. Cho đến ngày hôm nay van có chỗ đứng nhất định, trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Minh chứng rõ nét cho câu nói này của mình, van được ứng dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Nắm bắt được điều này công ty HT Việt Nam đang nhập khẩu các dòng van bi inox kitz như  sau.

Van bi một thân inox kitz

 Là dòng van có thiết kết thân van được đúc liên khối từ vật liệu inox 304 và inox 316. Ở hai đầu thân van được tiện những vòng ren chắc chắn, giúp van liên kết với đường ống tốt hơn.

Van bi hai thân inox kitz

Van bi hai thân inox Kitz được cấu thành từ hai bộ phận riêng biệt, gắn kết với nhau bằng những bulong inox. Khác biệt hoàn toàn so với dòng van một thân mà mình vừa chia sẽ ở trên. Thì van bi hai thân inox kitz lại được đúc liên mặt bích ở hai bên thân van, giúp van gắn kết với đường ống tốt và ổn định hơn. Đặc biệt với đường trong hệ thống có áp lực PN16, thì hình thức nối bích luôn là sự lựa chọn số một thay cho hình nối ren.

Van bi ba thân inox Kitz

Nghe qua tên gọi của van thì chúng ta có thể phần nào, đoán được cấu tạo của thân van như nào. Đúng nhưu cái tên gọi của nó thì van bi ba thân, được cấu tạo từ ba bộ phận riêng  biệt khác nhau. Những bộ phận này kết nối với nhau bằng ren và bulong, được chia đều ở 4 đầu trên thân van.

 

 Những điểm giống và khác nhau giữa van bi inox kitz và van bi đồng Kitz

+  Điểm giống nhau

Về điểm giống nhau thì chúng ta có thể kế tới đó là, cả hai dòng sản phẩm đều đến từ một thương hiệu.

Đều sử dụng hính thức nối re gióng nhau, không những thế hình thức đống mở bằng tay gạt cũng đều được áp dụng cho hai dòng van này.

Khả năng chống chịu va đập của cả hai dòng sản phẩm là như nhau.

+  Điểm khác nhau

Điểm khác nhau đầu tiên mà chúng ta dễ dàng nhận ra nhất, đó là vật liệu cấu thành nên van.

Khả năng chịu chịu độ và chống ăn mòn của van bi inox kitz, luôn tốt hơn so với dòng van bi đồng kitz.

Van bi inox Kitz có kích thước lớn hơn, chính vì vậy mà hình cấu tạo của van bi inox Kitz cũng đa dạng hơn so với van bi đồng Kitz.

5  Đặc điểm nổi bật của van bi inox kitz

 Đầu tiên chúng ta phỉa nói tới đó là van có cấu tạo đơn giản, độ bền cao ít khi gặp trường hợp hỏng hóc trong quá trình vận hành sủ dụng.

Vật liệu cấu thành gần gủi với cuộc sống hằng ngày, khả năng chịu nhiệt tốt chình vì vật mà van bi inox kitz. Thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Thương hiệu Kitz là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, trong lĩnh vực van công nghiệp. Cho nên về chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu hàng top.

Độ kín của van tương đối tốt không có hiện tượng bị rò rỉ lưu chất, ra môi trường bên ngoài trong quá trình vận hành.

Thời gian đóng mở nhanh chóng không phát ra tiếng ồn trong quá trình đóng mở

Hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ và tính ăn mòn cao.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x