Van bi inox tại Hà Nội

HT Việt Nam 05/01/2022
Thế giới van nước

Van bi inox tại Hà Nội

Va bi inox được nhập khẩu về Việt Nam rất nhiều, đặc biệt trên địa bàn Hà Nội. Lý do là có rất nhiều đơn vị đều có khó hàng và văn phòng tại Hà Nội. Một trong số đó phải kể tới công ty XNK HT Việt Nam, địa chỉ cụ thể số 7 lô dịch vụ 10 khu đô thị Tây Nam Linh Đàm. Không thì bạn cũng có thể qua số 2 lô dịch vụ 9 đây là địa chỉ kho của công ty. Còn ở trên là văn phòng giám đốc, cả hai địa chỉ trên cách nhau tầm khoảng 12m.

Giới thiệu qua một chút về dòng van bi inox, thì đúng vưới cái tên gọi của nó. Van được chế tạo từ inox hoàn toàn. Trừ mỗi chi tiết gioăng làm kín là được làm từ vật liệu cao su. Cho nên khi nói đến độ bền mình nghĩ khó có sản phẩm có thể vượt qua được. Van có kích thước từ DN15 được gọi là nhỏ nhất, cho tới DN300 lớn nhất. Nếu bạn cần kích thước lớn hơn nữa, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt với nhà máy.

Một số dòng van bi inox tại Hà Nội

Hà Nội tuy là nơi nhập khẩu van bi inox về rất nhiều, thế nhưng để phân biệt cũng như hiểu hết từng loại. Thì chúng ta cần phải bỏ thêm một chút thời gian để tìm hiểu. Xem từng loại có cách thức vận hành như nào.

Van bi inox điều khiển điện

Là sự kết hợp giữa phần van bi thông thường, và bộ điều khiển điện thay cho tay gạt. Với bộ điều khiển như này. Cho phép người dùng không cần can thiệp quá nhiều vào quá trình vận hành. Mọi việc bạn cần làm bạn chỉ cần cấp nguồn điện cho bộ điều khiển, còn lại mà để cho bộ điều khiển làm hết.

Hiện nay đối với bộ điều khiển điện, công ty chúng tôi là đơn vị độc quyền tại Việt Nam chuyên cung cấp hàng Geko của Đài Loan. Vì thế mà khi các bạn đến với chúng tôi chắc chắn một điều, sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị làm ngoài kia. Mà nếu có gặp thì cũng là đơn vị nhập lại từ công ty chúng tôi.

Chúng ta hai loại được chia thành hai kiểu ở, một là dạng tuyến tính hai là dạng on/off. Với dạng on/off thì van chỉ có thể mở hoạc đóng hoàn toàn. Trong khi đó với dạng tuyến tính ta có thể mở van với nhiều góc mở khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Nguồn điện chính thường dùng để cấp là 24V hoạc  220V.

Van bi inox điều khiển khí nén

 Đối với độ diều khiển khí nén, chúng tôi cũng cung cấp hàng của Geke với thương hiệu độc quyền. Nếu nói về bộ điều dạng khí như này, điều đầu tiến khiến mình khá ấn tượng đó là. Thời gian để kết thúc một chu trình đóng mở tương đối nhanh. Cụ thể theo như nà sản xuất công bố thì chỉ rơi vào từ 1 cho tới 2S. Cho nên trong quá trình đi test và kiểm tra những dòng van chúng ta cần phải cần thận, bởi vi lực sinh ra từ bộ điều khiển quá lớn.

Tại kho hàng của công ty đang co hao bộ điều khiển, một là dạng tác động đơn. Với dạng như này thì chúng ta chỉ cần sử dụng một nguồn khí để cấp. Khi nào ngừng cấp khí van sẽ quay lại trạng thái ban đâu. Đối với dạng tác động kép thì cần tới hai đường cấp khí riêng biệt, một đường ống và một đường để mở van.

Van bi inox tay gạt

Cuối cùng là dạng van bi sử dụng hình thức đóng mở tay gạt. Với cách thức vận hành như này, thường áp dụng cho van có kích thước tối đa lên tới DN100. Có thể thig quá trình đóng mở mới được diễn ra một cách dễ dàng và không gây khó khăn cho người dùng. Mình đã có rất nhiều bài viết về dạng này, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể click ra ngoài để tìm tới bài van bi tay gạt.

Trên đây là thông tin về địa chỉ mua van bi tại Hà Nội, cùng với đó những kiến thức cơ bản về van mà mình muốn chia sẽ tới cho các bạn. Rất mong những điều mà mình vừa chia sẽ ở trên. Có thể góp một phàn nào đó mang tới cho các bạn thêm nhiều góc nhìn về van bi inox.

Bạn đang xem: Van bi inox tại Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x