Van bi inox tay gạt 1/2

Mã sản phẩm: VBI Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van bi inox tay gạt 1/2

Van bi inox tay gạt 1/2 inch hay còn gọi là van bi có kích thước DN15. Được xem là một trong những dòng van có size tương đối nhỏ. Cũng chính vì điều này mà đối với hình dáng thiết kế của van. Cũng khác hoàn toàn so với các dòng van có kích thước lớn hơn. Cụ thể thì van bi inox tay gạt ½, đang có thiết kế bên ngoài với dạng 1 thân. Tại sao lại gọi như vậy thì hiểu đơn giản như sau. Thân van được đúc nguyên khối, tạo nên một dòng van mà thân chỉ có một bộ phân nhất định. Đối với những dòng van bi khác, chúng ta sẽ có loại hai thân và 3 thân. Và hai dạng vạn như này, mình đã có chia sẽ rất nhiều.

Là một trong những dòng van có kích thước nhỏ, cho nên cũng không cần thiết phải sử dụng một cách thức vận hành qua hiện đại làm gì. Ở đây đúng với tên gọi của sản phẩm, thì van đang sử dụng hình thức đóng mở bằng tay gạt. Một điều vận hành khá thô sơ và cơ học, thế nhưng lại có độ bền rất cao. Và không tốn quá nhiều chi phí để vận hành đóng mở cho van.

Kiểu nối của van bi inox tay gạt 1/2

Đi cùng với kiểu đóng mở bằng tay gạt, thì hình thức nối của van cũng khá là đơn giản. Như các bạn đã biết thì hình thức nối của van, cũng ảnh hưởng đến rất nhiều đến giá thành và hiệu quả làm việc. Nếu bạn là người hay đi mua van cho các dự án lớn nhỏ khác nhau, thì có thể thấy được. Bao giờ các dòng van sử dụng hình thức nối mặt bích cũng giá cao hơn so với van sử dụng nối ren.

Với việc lựa chọn hình thức nối ren, mang tới cho chúng ta một quá trình lắp đặt và thi công. Sẽ trở nên đơn giản và nhanh chón hơn rất nhiều. Mình tin chắc ở đây trong mỗi chúng ta, đã có rất nhiều sử dụng tới những sản phẩm có kiểu nối như này. Việc bạn cần làm khi sử dụng van có hình thức nối ren đó là. Mua thêm một cuộn băng tan giá vài nghìn đồng, đảm bảo cho chất lượng mối nối đạt hiệu quả tố nhất.

Ưu điểm của kiểu nối ren đó là tính cơ động cao, việc thay thế và sửa chữa bảo dưỡng van sau một thơi gian sử dụng. Cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Một điều mà hình thức nối hàn không bao giờ có được. Thế những với hình thức nối dạng hàn cho phép ta sử dụng trong môi trường có áp lực cao.

Ưu điểm nổi bật của van bi inox tay gạt 1/2

+ Kích thước nhỏ gọn cho nên khối lượng chưa bao giờ là vấn đề gấy khó khăn. Cho quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt van.

+ Cách thức vận hành đơn giản, không những đây còn được đánh giá là kiểu vận hành an toàn nhất. Không gây nguy hiểm cho người vận hành.

+ Van có nguồn gốc xuất xứ rất đa dạng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản đều đu cả. Trong đó có hàng cảu Nhật thì giá hơi cao một chút.

+ Độ bền cao, có thể nói van bi inox nói chung hiện nay được xem là dòng van có tuổi thọ tốt nhất. Sau đó là đến các dòng van được làm từ nhựa và gang.

+ Có thể thích nghhi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau, đây cũng được xem là điểm cộng rất lớn.

+ Van được rất nhiều đơn vị cung cấp, việc tim mua van với kích thước DN15 cũng rất dễ.

Ứng dụng thực tế của van bi inox tay gạt 1/2

Có thể nói van bi nói chung được xem là dòng van, được ứng dụng rất nhiều. Từ những hệ thống nước sinh hoạt cơ bản cho tới các hệ thống công nghiệp. Một phần là đến từ việc kích thước nhỏ kích thước cho các hộ gia đình. Nếu nhìn qua van bướm kích thước nhỏ n hất là DN50. Gần như chúng ta không thấy xuất hiện trong các khu dân sinh. Với điểm khác biệt trên, thì dưới đây là những môi trường làm việc của van.

  1. Ứng dụng trong nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống
  2. Ứng dụng linh vực hóa chất có nồng độ axit cao
  3. Lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng và các khu chung cư
  4. Sử dụng trong các khu hệ thống nước nóng
  5. Ứng dụng trên các tau thuyề lĩnh vực hàng hải
  6. Và một số lĩnh vực xung quanh đời sống hằng ngày của chúng ta…v…v…
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x