Van bi inox tay gạt DN25

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van bi inox tay gạt DN25

Van bi inox tay gạt  DN25 được cấu tạo từ vật liệu inox 304 và inox 316. Chuyên dùng để kết nối với đường ống phi 34mm, là một trong những dòng van công nghiệp. Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trong các hệ thống công nghiệp. Từ nhừng hệ thống đơn giản, cho tới hững hệ thống phưc tạp.

Van bi inox tay gạt DN25 sử dụng những vòng ren chắc chắn. Được tiện ỏ hài đầu than van, giúp van liên với đường ống phi dễ dàng hơn. Nếu vạn để ý một chút thì có thể nhận ra, với dòng van bi có kích thước từ DN8 đến DN50. Đều lựa chọn hình thức nối ren là hính thức nối.

2 Thông số kỹ thuât của van bi inox tay gạt DN25

  •  Vật liệu : inox 304 và inox 316
  • Hình thức nối : ren
  • Kiểu vận hành: tay quay
  • Môi trường làm việc : thực phẩm, đồ uống, axit,bazo…
  • Nhiệt làm việc : 200 độ C
  • Áp lực làm việc: PN16
  • Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  • Đầy đủ giấy tờ CO CQ

Hình thức tay gạt đơn giản phổ biến

 Van bi inox DN25 sử dụng tay gạt là hính thức để đóng mở van. Như các bạn đã biết, thì hình thức đóng mở bằng tay gạt. Có thể xem là một trong những kiểu đóng mở lâu đời nhất hiện nay. Không những thế thì thời gian đóng mở, cũng tương đối nhanh thường ( 1 đến 2s ). Vận hành đơn giản không yêu cầu, kỹ thuật chuyên môn quá cao trong quá trình sử dụng. Không những thế với việc phụ thuộc hoàn toàn vào còn người để đóng mở. Điều này dẫn tới việc không tốn cho chi phí vận  hành.

4  Đặc điêm của van bi inox tay gạt DN25

Nói đến đặc điểm của van bi inox tay gạt DN25, đầu tiên ta phải nói đến đó là. Đây là mộ trong những dòng van công nghiệp, có kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng cho việc vận chuyển lắp đặt.

Vật liệu inox không chỉ mang đến cho van độ bền cao, khả năng chống bị ăn mòn trong quá trình làm. Cũng là đặc điêm nổi bật của vật liệu inox từ từ trước tới nay.

Môi trường làm việc đa dạng, nói một cách dễ hiểu hơn tì đây là dòng vật liệu. Thích nghi tốt với nhiều loại môi trường hiện nay.

Sử dung hình thức nối ren đơ giản tiện lợi, không yêu cầu kỹ thuật quá cao trong quá trình thi công lắp đặt. Có thê nói nối ren là một trong những hiểu có tính linh hoạt rất cao. Có thể tháo ra lắp vào tuy ý, không gây khó khăn cho việc thay thế vệ sinh van sau thời gian dài sư dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x