Van bi inox Wonil

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: wonil
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi Wonil Hàn Quốc

Wonil là một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên nghiên cứu và sản xuất. Các dòng van bi hiện nay không dừng lại ở đó, hãng còn cho ra mắt  các dòng van như: van cổng, van bướm, van một chiều, van cầu…. Những sản phẩm đến từ thương hiệu Wonil, luôn mang tới cho khác hàng với chất lượng sản phẩm đứng đầu hàng top hiện này.

Van bi Wonil đước sản xuất từ vật liệu inox 304 và inox 316. Kích thước của van từ DN15 đến DN200, được dùng để đóng mở nhanh. Dòng dòng chảy bên trong đường ống, nói một cách dễ hiểu hơn thì mọi hoạt động đóng mở của van. Đều thông qua tay gạt được gắn ở trên thân van, và bọc một lớp nhựa bảo vệ tay gạt. Tránh được sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài.

Van bi Wonil Hàn Quốc được cấu tạo từ những bộ phân nào

Về tổng thể thì van bi Wonil vẫn được cấu từ 5 bộ phận chính sau đây.

Thân van: Được chế tạo từ vật liêu inox, là bộ phận quyết định tới độ bền của van.

Bi van:  được thiết kế theo dạng hình cầu và đục lỗ bên trong, giúp dòng chảy lưu thông qua van một cách dễ dàng hơn. Để tránh bị ăn mòn bởi môi trường dòng chảy, là ảnh hưởng đến khả năng làm việc. Thì hầu hết bi van đều được sản xuất từ vật liệu inox.

Trục van:  là bộ phận trung gian, nhằm  giúp tay gạt và bi van ở dưới tương tác với nhau tốt hơn. Vật liệu cấu thành trục giống như bi van

Tay gạt:  Tay gạt là bộ phận được gắn ở trên thân van, và được bọc một lớp nhựa bên ngoài. Và in chiều đóng mở của van, nhìn vào đó chúng ta có thể  vận hành van đơn dễ dàng hơn.

Gioăng làm kín: được cấu thành từ vật liệu cao tu tổng hợp, cho khả năng chịu mài mòn tốt. Ngăn không cho lưu chất rò rỉ từ đầu bên này qua đầu bên kia. Khi van đang ở trạng thái đóng.

Đặc điểm nổi bật của van mà vật liệu cấu thành nên van

Đặc điểm của vật liệu inox

Vật liệu inox là loại vật liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu và chết tạo van công nghiệp, hầu hết các thương hiệu đang có mặt trên thị trường. Đều lựa chọn vật liệu inox, là một trong những vật liệu chính để chế tạo sản phẩm của mình. Bởi lẽ vật liệu inox cho khả năng chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn trong môi trường có tính ăn mòn như: axit, bazo, nước biển…. Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chính vì vậy mà đối với những dòng van được chết tạo từ vật liệu inox. Luôn được ưu tiên sử dụng trong các hệ thống thực phẩm, đồ uống, vi sinh……

Đặc điểm của van bi Wonil Hàn Quốc

Là dòng van được sử dụng phổ biến trên nhiều hệ thống khác nhau. Từ những hệ thống nước sinh hoạt cơ bản, cho tới các hệ thống công nghiệp phức tạp. Đều có sự hiện diện của van bi Wonil Hàn Quốc, để làm được điểu này ngoài độ bển. Thì van bi Wonil Hàn Quốc còn mang lại cho người tiêu dùng. Với nhiều đặc điểm nổi bật khác nhau, vậy những đặc điểm đó là gì? Nó ảnh hưởng như nào đến độ bền và khả năng vận hành của van? Để hiểu rõ hiểu rõ hơn về hai cầu hỏi nay, mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình. Để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm.

+ Cấu tạo đơn giản chắc chắn chính vì vậy mà độ bền của van tương đối cao. Chống chịu va đập tốt trong quá trình làm việc.

+ Với vật liệu inox cho phép van, làm việc trong nhiều hệ thống khác nhau. Nói một cách dễ hiểu hơn vì van bi Wonil, thích nghi tốt với nhiều làm việc.

+ Kết nối với  đường ống bằng hình thức nối ren đơn giản, dễ dàng lắp đặt không yêu cầu kỹ thuật quá cao trong quá trình thi công. Ngoài ra với đối với hình thức nối ren, chi phí đầu tư thấp.

+ Dễ dàng thay thế các bộ phận trong trường hợp, van bị hỏng hóc sau thời gian dài sử dụng.

+ Trong quá trình làm việc không gây cháy nổ, an toàn cho người tiêu dùng.

+ Thân van được đúc nổi khối logo Wonil, giúp khách hàng nhận biết sản phẩm tốt hơn

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật thì van bi Wonil Hàn Quốc. Cũng có một số nhược điểm nhất định, tuy nhiên những mặt hạn chết này. Không ảnh hưởng  đến độ bền và khẳ năng vận hành của van. Cho nên khách hàng có thể an tâm khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

+ Giá thành của van tương đối cao, so với mặt bằng chung.

+ Trong quá trình đóng mở van, lưu chất sẽ đọng lại một ít bên trong bi van. Đây có thể xem là nhược điểm chung của dòng van bi.

4  Các dòng van bi Wonil đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Van bi Wonil lắp bích

Van bi Wonil lắp bích có thích thước từ DN50 trở lên, van được cấu thành từ vật liệu inox 304 hoạc inox 316. Với hình thức nối bích mang tới cho van khả năng là việc ổn , trong các hệ thống có nhiệt độ áp lực cao. Không những thế hình thức nối bích, là một trong những hình thức được sử dụng phổ biến trong lĩnh cơ khí. Với khả năng liên kết linh hoạt dễ dàng chi phí lại không quá cao, thuận tiện cho việc sửa chữa vệ sinh van. Sau một thời dài sử dụng

Thống số kỹ thuật của van

 1. Model: WSB-1FL
 2. Vật liệu: inox 304, inox 316
 3. Kích cỡ: DN50 đến DN200
 4. Kiểu nối: mặt bích
 5. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K
 6. Áp lực làm việc: PN10,PN16
 7. Hình thức vận hành: tay gạt
 8. Hãng sản xuất: Wonil
 9. Xuất xứ: Hàn Quốc
 10. Tình trạng hành: còn sẵn trong kho
 11. Bảo hành: 12 tháng

Van bi Wonil nối ren

Van bi Wonil nối ren lại trái ngược hoàn toàn, so với van vi nối bích. Đầu tiên phải kể đến có là kích thước của van. Đối với van bi Wonil nối ren, thường có kích thước từ DN15 đến DN50. Chính vì vậy mà khối lượng của van cũng tương đối nhỏ, không gây kho khăn trong việc vận chuyển lắp đặt.  Với việc sử dụng hình thức nối ren, có thể thấy đây cũng là một trong những hiểu nối phổ biến. Đến mức được ứng dụng nhiều trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Về ưu điểm của hình thức nối ren thì không khác là bao, so với hình thức nối bích.

Thông số kỹ thuật của van

 1.  Kích thước : DN15 đến DN50
 2. Kiểu nối : ren
 3. Vật liệu: inox 304, inox 316
 4. Nhiệt độ làm việc : 200 độ C
 5. Môi trường làm việc : chất lỏng,khí
 6. Áp lực làm việc : PN16
 7. Hình thức vận hành:tay gạt
 8. Hãng sản xuất: Wonil
 9. Xuất xứ: Hàn Quốc
 10. Tình trạng hành: còn sẵn trong kho
 11. Bảo hành 15 tháng

5  Ứng dụng thực tế của van bi Wonil Hàn Quốc

Với những đặc điểm nổi bật mình vừa chia sẽ ở trên, cùng với đó là vật liệu cấu thành phổ biến. Chính vì vậy mà không quá kho để chúng tìm van bi Wonil, trong các hệ thống đường ống ngày nay. Hay nói cách khác thì van bi Wonil, được ứng dụng phổ biên trong các hệ thống công nghiệp. Cụ thể hơn ở đây đó là.

+ Hệ thống đường ống dẫn khí

+ Hệ thống cung cấp nước sạch trong các tòa nhà cao tầng, nhà hàng khách sạn…..

+ Ứng dụng trong nhà máy thu gom sử lý nước thải

+ Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất hóa chất có tính ăn mòn cao

+ Với khăng chống rỉ xét trong quá trình sử dụng, thì van bi Wonil còn được ứng dụng trong các lĩnh thực thực phẩm đồ uống….

 Địa chỉ cung cấp van bi Wonil tốt nhất Hà Nội

Có thể nói van bi Wonil là một trong những dòng van công nghiệp. Đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu, được sử dụng phổ biến trên khắp các hệ thống lớn nhỏ khác nhau.  Công ty HT VIệt Nam tư tin là đơn vị cung cấp van, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu van từ Hàn Quốc về Việt Nam. Không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, giá thành của van vô cùng hợp lý. Đổi trả một đổi một trong vòng 10 ngày, nếu sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất. Chính sách bảo hành lên tới 15 tháng cho mọi sản phẩm.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x