Van bi khí nén DN25

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Geko
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van bi khí nén DN25

Nhắc tới dòng van bi khí nén, không thể bỏ qua được dòng sản phẩm có kích thước DN25. Van có  những kiểu thiết kế như dạng hai thân và na thân. Trong đó đối với dạng hai thân lại được chia làm hai loại, một là dạng lắp bích hai là nối ren.

Về phần van cơn không có gì quá khác biệt so với van sử dụng các kiểu vận hàng khác. Đều được cấu tạo từ những bộ phận khá đơn giản, có hay chăng chỉ thêm phần có tán. Giúp bộ khí có thể kết nối và ổn định với van hơn thôi.

Khi sử dụng van khí nén, bạn có thể lắp đặt cho mọi vị trí khác nhau. Một điều chúng ta không thường thấy ở van tay gạt. Bộ khí được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Đài Loan, được bảo hành lên tới  15 tháng. Một con số không phải đơn vị nào cũng có thể mang tới cho người dùng.

Bộ điều khiển khí nén

Đối với bộ điều khiển khí nén, chúng ta sẽ chia thành hai loại như sau. Một dạng là tác động đơn hai là tác động kép.

Đôi với tác động hơn thì chỉ có một đầu dẫn khí vào trong. Lúc này áp lực của khí thằng được lực đàn hổi của lò xo. Vạn sẽ chuyển ngay từ trạng thái đóng qua trạng thái mở. Hết áp lực thì lực đàn hồi sẽ được van về trạng thái đóng như ban đầu.

Đối với tác động kép thì cần tới hai nguồn dẫn khí, cấu tạo ở bên trong không có lò xo. Mà thay vào đó là các bánh răng.

Phân loại van bi khí nén DN25

Việc phần loại van ta sẽ chỉ hướng đến những dòng sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu sau đây.

Van bi khí nén DN25 inox

Nói tới van inox có lẽ mọi người đã quá quen thuộc, không còn lạ lẫm gì đối với dòng van như này. Với lợi thế toàn thân được chế tạo từ inox, cho phép van có thể đáp ứng đươc nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Mà không bị ăn mòn bởi điều kiện tự nhiên bên ngoài, hay môi trường bên trong.

Van bi khí nén DN25 dạng nhựa

Đối với nhựa lại có đôi chút khác biệt, gần như van không thể sử dụng được những nơi có nhiệt độ cao. Mà thay vào đó chỉ là những hệ thống nước cơ bản. Đây cũng là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều ở các hệ thống nhà máy nước sạch.

Đặc điểm  nổi bật của van bi điều  khiển khí nén DN25

Là một trong những dòng van khí nén khá đơn giản, bạn có thể bắt gặp ở rất nhiều hệ thống làm việc khác nhau. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của van bi khí nén DN25.

 1. Van có thể vận hàn ở mọi điều kiện làm việc khác nhau
 2. Thời gian để vận hành van tương đối nhanh, chỉ mất tầm từ 1 cho tới 2s
 3. Bộ khí được chế tạo đạt tiêu chuẩn IP67, kháng bụi và nước không sợ bị hỏng
 4. Thời gian bảo hành và chi phí bảo dưỡng không qua cao
 5. Van được bảo hành lên tới 12 tháng
 6. Có đầy đủ CO và CQ
 7. Được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 đầu tiên

Van bi khí nén DN25 được sử dụng cho những đâu

Là một trong những dòng van công nghiệp, có thể nói tính cơ động cũng như hiện đại tương đối cao. Chính vì thế mà môi trường làm việc khá đa dạng và phong phú. Sau đây là những môi trường mà van bi khí nén DN25 được ứng dụng nhiều nhất.

 • Sử dụng cho các hệ thống nước sạch
 • Lăp đặt cho môi trường hóa chất
 • Ứng dụng cho các nhà máy hệ thống chăn nuôi
 • Hệ thống bể bơi, tuy nhiên van inox sẽ ít được sử dụng hơn dòng van nhựa
 • Cuối cùng là các nhà máy chế biên thực phẩm.

Báo giá van bi khí nén DN25

Để có được một sản phẩm có chất lượng tốt, đây được xem là quá trình khá quan trọng. Hiện nay công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các dòng van điện đến từ Đài Loan.  Như mình đã chia sẽ ở trên, thì van bi được chúng tôi cung cấp với đầy đủ các dòng vật liệu khác nhau. Hàng được công ty bảo hành lên tới 1 năm, không những mà trong vòng 1 tuần. Nếu không may bị lỗi do nhà sản xuất. Sẽ đươc không ty đổi trả cho sản phẩm mới tương đường với con van bạn đã mua.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x