Van bi khí nén DN50

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Geko
Tình trạng: Còn hàng

Bộ điều khiển: bộ khí

Xuất xứ: Đài Loan

Kiểu nối: ren, mặt bích

Kiểu tác động: đơn hoặc kép

Nhiệt độ: Max 200 độ C

Áp lực: PN16

Đầy đủ CO CQ

Bảo hành  15 tháng

Liên hệ
Mô tả

Van bi khí nén DN50

Van bi khí nén là dòng van công nghiệp có cách thức vận hành khá hiện đại. Ngay phần tên gọi đã nói lên được cách thức vận hành của van. Nếu như phần van cơ sẽ không có gì quá đặc biệt, trái ngược lại thì bộ khí sẽ phần nào đó. Giúp người vận hành tiết kiệm được thời gian vận hành van.

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị hàng đâu tại Việt Nam. Chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị van điều khiển khí nén đến từ Đài Loan, với thương hiệu GEKO. Là đơn vị đại lý số 1 của hãng cho nên, khi các bạn đến với chúng tôi. Gía thành sẽ mềm hơn so với các đơn vị khác.

Đối với van khí chúng tôi luôn mang tới cho các bạn, với nhiều dòng van đầy đủ các vật liệu khác nhau như: inox, nhựa và gang.

Thông số của van bi khí nén DN50

Kích thước : DN50 ( phi  60 )

Kiểu nối: ren, mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, BS

Nhiệt độ làm việc : 200 độ C( inox), 80 độ C ( nhựa)

Áp lực : PN16

Ứng dụng : nước, khí, hóa chất

Bảo hành: 12 thang

Đây đủ CO CQ và Catalogue

Hỗ trợ vận chuyển trong nội thành

Ưu điểm của van bi khí nén DN50

Là những dòng van có thể xem là cách thức vận hành hiện đại nhất, cho nên ưu điểm sẽ là điều không thể thiếu đối với van.

  1. Là kích thước có đủ kiểu nối như: ren, bích, và dạng hàn.
  2. Thời gian đóng mở nhanh
  3. Van bo được xem là dòng van có độ kín khá tốt, hơn hẵn so với dòng van bướm
  4. Van được chúng tôi bảo hành dài hạn
  5. Đáp ứng được mọi điều kiện làm việc
  6. Có cấu tạo khá đơn giản
  7. Độ bền cao, kéo theo đó là dòng đời tuổi thọ khá tốt.

Một số dòng van bi khí nén DN50

Ở đây việc phân loại van mình sẽ nó nhiều về những điểm mạnh của từng vật liệu. Còn về nguồn gốc xuất xứ, thì tất cả các dòng van ở trên. Đều có nguồn gốc đến từ Đài Loan. Cho nên các bạn không cần quá lo lắng việc van không có nguồn gốc.

Van bi inox DN50 khí nén

Với van inox có thể xem là dòng van quốc dân, bởi vì có rất nhiều thương hiệu đang sử dụng. Chính mình cũng là đơn vị cấp hàng, và mình cũng cảm nhận được điều này. Có hai điều mà mình rất muốn chia sẽ cho các bạn khi nói tới dòng van này đó là.

+ Khả năng chịu nhiệt rất tốt

+ Không sợ bị ăn mòn bởi điều kiện làm việc bên ngoài.

Van bi nhựa DN50 khí nén

Đối với van nhựa thì sẽ có một số mặt hạn chế nhất định. Cái đầu tiên đó là khả năng chịu nhiệt không quá cao, việc dùng van với điều kiện như nào. Bạn cũng cần phải để ý làm sao để lựa chọn van sao cho phù hợp.

Đổi lại chúng ta lại không quá đau đầu về tiêu vấn đề giá. Bởi vì giá van nhựa được xem là dòng van có giá thành rẻ nhất.

Ứng dụng thực tế của van bi khí nén DN50

Với những ưu điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên, cộng thêm nữa là khả nặng vận hành ổn định. Cho phép sử dụng ở nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Chỉ cần hai điều này thôi, không khó để chúng ta có thể nhận thấy được van trong các điều kiện làm việc sau đây.

Sử dụng cho các hệ thống nước sạch

Đường ống trong hệ thống chiller

Lắp đặt đường ống trong khu chăn nuôi

Lắp đặt cho đường ống khí đốt, hóa chất.

Báo giá van bi khí nén DN50

 Như minh đã chia sẽ ở trên, việc có thể lựa chọn được đại lý cấp 1 để mua hàng. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn luôn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mà giá thành thì lại vô cùng hợp lý. Mọi vấn đề mà mình vừa nói ra, ngay tại công ty HT Việt Nam. Luôn đảm bảo cho quý khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Công ty có trụ sở tại số 7 lô dịch 10 khu đô thị tây nam linh đàm. Bạn có thể qua công ty kiểm tra hàng, trước khi đưa ra quyết định.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x