Van bi MiHa

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van bi MiHa

MiHa là thương hiệu đầu tiên trong nước chuyên nghiên cứu, và sản xuất các dòng van bi đồng hiện nay. Không dừng lại ở đó hãng còn cho ra mắt các dòng van khác như. Van một chiều van cổng van lọc y…. tất cả các dòng sản phẩm này đều có một đặc điểm chung đó là, đều sử dụng vật liệu đồng là vật liệu chính trong quá trình sản xuất.

Van bi MiHa có kích thước từ DN8 đến DN50, với kích thước như này cho phép van bi MiHa. Luôn đươc ưu  tiên sử dụng trong hệ thống nước sinh hoạt cơ bản, và một số hệ thống công nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Không dừng lại ở đây ở hai đầu thân van, sẽ được tiện những dòng ren chắc chắn theo tiêu chuẩn BS21 / ISO 228-1-2000. Giúp van liên kết tốt với đường ống ổn định trong quá trình làm việc.

 

2  Thông số kỹ thuật cơ bản của van bi MiHa

 •  Mã sản phẩm : M3007, M3014, M3021, M3038, M3045, M3052, M3069, M3076, M3083
 • Vật liệu: đồng thau
 • Kích thước: DN8 đến DN100
 • Hình thức nối: ren
 • Tiêu chuẩn ren: BS 21 / ISO 228-1-2000
 • Tiêu chuẩn sản xuất:  BS 5154:1991
 • Hình thức vận hành: tay quay
 • Nhiệt độ làm việc :  90 độ C
 • Áp lực làm việc :  PN10
 • Môi trường làm việc : nước sạch, hóa chất, hơi
 • Hãng sản xuất: Minh hòa
 • Xuất xứ: Việt Nam

Hình thức vận hành đơn giản kiểu nối phổ biến

Van bi MiHa sử dụng  tay gạt được gắn ở trên thân van, để thực hiện thao tác đóng mở van. Có thể nói đây là một trong số hình thức đóng mở lâu đời và đơn giản nhất hiện nay. Chính vì vậy mà ở trên thân tay gạt, nhà sản xuất có in chiều mũi tên chỉ hướng đóng mở của van. Thời gian để thực hiện hết một chu trình đóng mở van, thường giao động 1 đến 2s tùy vào tình trạng sức khỏe của van như nào.

Ngoài ra với việc sử dụng hình thức nối ren, để kết nối giữa van và đường ống lại với nhau. Như các bạn đã biết thì hình thức nối ren, cũng là một trong những kiểu nối được phổ biến với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc việt đối với lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo van công nghiệp hiện nay, với ưu điểm thi công nhanh chóng không yêu chuyên môn quá cao trong quá trình lắp đặt. Tháo ra lắp vào dễ dàng không gấy khó khăn trong việc thay thế bảo dưỡng van dau thời gian dài sủ dụng.

4  Đặc điểm nổi bật và ứng dụng thực tế của van bi MiHa

Đặc điểm nổi bật của van bi MiHa

Về đặc điểm của van đầu tiên chúng ta phải kể tới độ bền của van, với dây chuyển sản xuất đạt tiêu chuẩn châu âu. Không những thế từng công đoạn sản xuất và lắp đặt, đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Việc làm này không chỉ đam cho ban có độ bền tốt hơn, còn hạn chế tốt đa những sản phẩm bị lỗi đến tay người tiêu dùng.

Đặc điểm thứ hai đó là ở trên thân van là tay gạt đều được đúc nôi và in dòng chữ MiHa. Điều này giúp khách hàng có thể nhận ra sản phẩm một cách tốt hơn, tránh mua phải những sản phảm không đúng chất lượng.

Vì là sản phẩm đến từ thương hiệu Việt Nam chính vì vậy, mà van được sản xuất ra sẽ phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do khiến van có độ bên tốt hơn.

Ứng dụng thực tế của van bi MiHa

Với vật liệu đồng phổ biến cùng với đó là những đặc điểm nổi bật, không có gì quá ngạc nhiên khi nói van bi đồng Miha được sử dụng phổ biên trên thị trường hiện nay. Dưới đây là những môi trường làm việc mà van bi MiHa được sử dụng nhiều nhất.

+ Van được ứng dụng trong hệ thống nước sịnh hoạt

+ Hệ thống đường ống nóng lạnh

+ Ứng dụng trong các hệ thống đường ống dẫn khi Gas, xăng, dầu…

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x