Van bi nhựa DN50

Mã sản phẩm: VBNDN50 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

 Van bi nhựa DN50

Van bi nhựa là một trong những dòng van công nghiệp, có mức tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Với thiết hai đầu lắp bích hoạc hai đầu rắc co, cho phép van kết nối được với nhiều đường ống. Trong nhiều trường hợp khác nhau, van được dùng để đóng mở dòng chảy bên trong đường ống. Với thiết kế bi van có dạng hình cầu, được đặt bên trong thân van trong quá trình đóng mở. Bi van sẽ quay quanh thân van, chính vì vậy mà cái tên van bi được ra đời từ đây.

Van bi nhựa DN50 đươc dùng để nối nhanh với đường ống phi 60mm, vật liệu chính cấu thành nên van là vật liệu nhưạ PVC UPVC CPVC.  Với vật liệu cho nhựa cho phép van làm việc tốt trong các môi trường hóa chất, nước sạch, nước thải, hơi….

 

2 Thông số kỹ thuật cơ bản của van bi nhựa DN50

 •  Vật liệu : nhựa PVC, UPVC, CPVC
 • Kích thước: DN50
 • Hình thức nối: rắc co
 • Bộ điều khiển : tay gạt, bộ điều khiển hoạc khí
 • Môi trường làm việc: chất lỏng, khí
 • Nhiệt độ làm việc : 55 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 •  Bảo hành: 12 tháng

3  Hình thức vận hành tay gạt đơn giản

Như các bạn đã biết thì hình thức đóng mở bằng tay gạt, có thể xem là một trong những kiểu vận hành đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Thời gian đóng mở nhanh chóng không quá cầu kì, không những thế thời gian đóng mở cũng tương đôi nhanh  ( 1 đến 2s) phụ thuộc vào sức khỏe của bạn hôm ấy như thế nào. Và một ưu điểm nữa đó là đối với hình thưc đóng mở tay gạt, rất ít khi phải bảo dưỡng và hỏng hóc trong quá trình vận hành.

Tuy nhiên dù có hoàn hảo đến mức nào thì đối với hình thức đóng mở như này. Vẫn có một mặt nhược điểm nhất định như sau. Phụ thuộc hoàn toàn vào con người, không thích hợp cho những vị trí lắp đặt ở trên cao.

Ngoài hình thức đóng mở bằng tay gạt ta có thể thay thể bằng bộ điều khiển điện, với mỗi hình thức đóng mở sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào như cầu sử dụng khách hàng nên lựa kiểu vận hành sao cho phù hợp. Bởi vì đối với hình thức đóng mở bằng bộ điện chi phí cao hơn so với hình thức đóng mở tay gạt.

4  Ưu điểm nổi bật của van bi DN50

Đầu tiên phải kể đến đó là DN50 là một trong những kích thước phổ biến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất.

Khối lượng của van nhỏ hơn rất nhiều so với các dòng van bi được chết tạo từ Vật liệu inox gang thép. Điều này đảm bảo việc vận chuyển và lắp đặt van vào hệ thống nhanh gọn lẹ.

Quá trình vận hành ổn định không tạo ra tiếng ồn

Vật liệu nhựa không hấp thụ tia UV đảm bảo tốt cho môi trường dòng chảy, bên trong van không bị thay đổi do tác UV tác động

Giá thành của van rẻ hơn so với những van được làm từ những vật liệu khác.

Không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao để lắp đặt và vận hành trong quá trình sử dụng.

Những điểm giống và khác nhau giữa van bi nhựa DN50 so với các dòng van bi gang, inox DN50

Điểm giống nhau

Đầu tiên ta phải kể tới đó cả hai đêu thuộc dòng van  công nghiệp

Đều có kích thước DN50 cho nên cả hai đều được dùng để kết nối với đường ống Phi 60mm

+  Điểm khác nhau

Nói đến điểm khác nhau bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhận ra mỗi loại van sẽ được cầu thành từ những loại vật liệu khác nhau.

Nhiệt độ trong quá trình làm việc đây có thể nói điểm khác biệt lớn nhất đối với van bi nhựa DN50. Nhiệt độ trong quá trình làm việc chỉ ở mức 55 độ C, trong khi đó đôi với van bi gang hoạc inox DN50. Lại lên tới 220 đối với vật liệu inox và 120 đối với vật liệu gang.

Áp lực làm việc của van bi nhựa DN50 chỉ dừng lại ở mức PN10 , ở chiều ngược lại đối với vật liệu gang inox hoạc thép có phi lên tới PN25

Về độ bền thì cả hai dòng đều tốt tuy nhiên, đối với van vi được chế tạo từ vật liệu kim loại luôn luôn có khả năng chịu va đập tốt hơn.

Về thương hiệu và xuất xữ của van thì đối với van bi, được làm từ vật liệu kim loại sẽ có phẩn nhỉnh hơn đôi chút.

 

HT Việt Nam địa chỉ cung cấp van công nghiệp tốt nhất Hà Nội

 Van bị nhựa tay gạt DN50 được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Một phần đến từ Kích thước DN50 của van, đây có thể xem là một trong kích thước xuất hiện trong các hệ thống nước sinh hoạt các hệ thống nhà máy công nghiệp. Nắm bắt được điều này công ty HT VIệt Nam, chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng van bi nhựa có kích thước DN50. Đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, đây đủ CO CQ. Không những thế khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được.

 1. Hộ trợ tư vấn lựa chọn sản phảm sao cho phù hợp với hệ thống của khách hàng
 2. Cam kết hàng chính hãng chất lương tốt
 3. Hỗ trợ vận chuyển những đơn hàng ở xa
 4. Đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất
 5. Bỏa hành lên tới 12 tháng cho mọi sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x