Van bi nhựa Hershey

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Hershey
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Thương hiệu Hershey

Có thể bạn chưa biết thì thương hiệu Hershey là một trong những thương hiệu đến từ Đài Loan. Chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng van công nghiệp, cụ thể hơn ở đây đó là van bi nhựa Hershey. Công ty được thành lập từ năm 1980 tính đến nay, hãng đã có gần 41 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van công nghiệp. Cho nên những sản phẩm của hãng luôn đảm bảo hai ưu tố giá thành và chất lượng của van. Minh chững rõ nét nhất cho câu nói này đó là, van bi nhựa Hershey được ứng  dụng nhiều trong các hệ thống công nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

 

2  Van bi nhựa Hershey

Van bi nhựa Hershey được cấu thành từ vật liệu nhựa UPVC, như các bạn đã biết thì vật liệu nhựa UPVC. Không chỉ được ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đối với lĩnh vực sản xuất van công nghiệp, có thể nói không một hãng sản xuất nào trên thế giới. Lại không lựa chọn lựa chọn vật liệu UPVC để tạo ra những sản phẩm của mình.

Van bi nhựa Hershey với thiết kế đầu rắc co ở hai bên đầu thân van, có thể tháo rời hoạc lắp vào một cách dễ dàng. Việc làm này không chỉ dừng lại ở việc giúp van liên kết với đường ống mốt cách tốt hơn. Việc vệ sinh bảo dưỡng van sau thời gian dài sử dụng cũng dễ dàng hơn.

Van bi nhựa Hershey có kích thước từ DN15 đến DN50, với kích thước này công với vật liệu cấu thành là vật liệu nhựa PVC. Điều này dẫn tới việc van có khối lượng nhỏ hơn rất nhiều, so với những dòng van bi được làm từ vật liệu kim loại có cùng kích thước. Thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

 

3  van bi Hershey có kiểu nối đơn giản, tiện lợi phổ biến

 Ở  trên mình có chia sẽ van được thiết kế ở hai đầu thân, liên kết với hai rắc co bằng những vòng ren chắc chắn. Có thể nói đây là một trong những kiểu nối đơn bằng tay đơn giản nhất hiện nay. Chỉ cần dùng tay vặn đã có thể lắp đặt sản phẩm một cách nhanh chóng.

Song song với việc sử dụng hình thức rắc co, thì hãng sản xuất cũng trang bị thêm cho van hình thức nối bích. Để Phục vụ tốt cho nhiều trường hợp làm việc khác nhau, đặc biệt đối với các đòng ống có kích thước lớn. Nhìn chung thì đây vẫn là hai trong số kiểu nối đơn giản thuận tiện nhanh chóng, thời gian cho phí thi công lắp đặt nhanh chóng.

4  Đặc điểm nổi bật của van bi nhựa Hershey

 Đầu tiên phải kể tới với thiết kế đơn giản không qua phức tạp, Không gây khó khăn cho việc vệ sinh và bảo dưỡng van sau thời gian dài sử dụng.

Với việc được cấu thành từ vật liệu nhưa cho nên khối lượng của van, nhỏ hơn rất nhiều khi so với các dòng van bi được làm từ kim loại. Có cùng kích thước điều này không chỉ giúp người tiêu, dùng lắp đặt van vào đường ống  một cách dễ dàng hơn. Ngay cả việc vận chuyển van cũng không quá kho khăn.

Trong quá trình làm việc vật liệu nhựa không hấp thụ tia UV. Đảm bảo môi trường dòng chảy không bị thay đổi biến chất do tia UV tác động.

Môi trường làm viêc đang dạng, nói một cách dễ hiểu hơn thì van bi nhựa Hershey thích nghi tốt với với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Hình thức nối đơn giản phổ biến và một điều quan trong nữa với những kiểu nối như này. Không yêu cầu kỹ thuật chuên môn quá cao.

Vận hành êm ái không tạo ra tiêng ồn trong quá trình làm việc.

Các dòng van bi nhựa Hershey đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

5.1 Phân loại van theo hình thức nối

Van bi nhựa lắp bích Hershey

 Nghe qua cái tên chúng tra có thê hình dung được kiểu nối của van, với việc được trang bị thêm hai mặt bích ở hai bên thân. Việc làm này giúp van kết nối với đường ống có kích thước lớn tốt hơn. Thông thường đối với những dòng van bi nhựa nối bích, có kích thước từ DN 50 trở lên.

Van bi nhựa rắc co đôi Hershey

Trái ngược hoàn toàn so với van bi nhựa nối bích Hershey, thì van bi nhựa rắc co đôi lại cho kích thước nhỏ hơn. Nếu bạn đã từng sử  dụng qua van bi nhựa, và để ý một chút thì có thể nhận ra một điêu đó là. Đối với những dong van sử dụng hình thức nối rắc co, đều có kích thước từ DN50 trở xuống. Một ưu điểm nữa của hình thức nối rắc co mà bằng mắt thường chúng ta có thể nhân ra, cấu tạo của van  nhỏ hơn rất nhiều so với hình thức nối bích.

==> Tổng kết lại thì đối với từng hình thức nối, sẽ có những ưu nhực điểm khác nhau. Tuy nhiên thì phần ưu điểm luôn nhiều hơn so với nhược điểm, giá thành của hai chủng loại van này cũng khác nhau, Cho nên tùy vào  giá thành và kinh tế của khách hàng để lựa chọn san sao cho phù hợp nhất.

5.2 Phân loại van theo hìn thức vận hành

Van bi nhựa Hershey điều khiển điện

Van bi nhựa Hershey điều khiển điến là dạng biến thể, của dòng van bi nhự Hershey thông thường. Nói đơn giản hơn thì đây là dòng van kết hợp giữa phần van bi thông thường. Và bộ điều khiển điện được gắn ở trên thân van thay cho tay gạt. Mọi hoạt động đóng mở của van đều diễn ra một cách tự động, nhờ vào bộ điều khiển điện mà không cần con người can thiệp vào quá nhiều. Thích hợp cho những hệ thống yêu cầu tình tự động cao, bên cạnh những ưu điểm nổi bật như vậy thì van cũng có nhược điểm nhất định đó là. Thời gian đóng mở van tương đối chậm, thông thích hợp cho những hệ thống có tần đóng mở nhanh và nhiều lần trong một ngày làm việc.

Van bi nhự Hershey điều khiển khí nén

 Cũng giống như van bi nhựa Hershery điều điện, thì van bi nhựa Hershey điểu khiển khí nén. Đều bắt nguồn từ van bi nhựa thông thường, và chỉ khác nhau ở bộ điều khiển. Tuy nhiên với hai dòng này cũng có một số điểm khác nhau, đối với van điều khiển khí nén có thời gian đóng mở tương đối nhanh. Cụ thể hơn thì thời gian đóng mở chỉ tầm 0,5 đến 1s.

6  Van bi nhựa Hershey ứng dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp lớn nhỏ khác

 Với kiểu nổi phổ biến cấu tạo đơn giản cộng với đó là vật liệu cấu thành nên van thông dụng. Với ba ứu tố như này không quá ngạc nhiên khi nói, van bi nhựa Hershey được ứng dụng trong nhiều hệ thống lớn nhỏ khác nhau. Vậy với vật liệu nhựa UPVC thì van bi nhựa Hershey, được ứng dụng vào những môi trường làm việc nào? Dưới đây là những môi trường làm việc của van để trả lời cho cấu hỏi ở trên.

+ Hệ thống đường ống nước sạch trong các hộ gia đình, nhà hàng khách sạn…..

+ Van được ứng dụng trong các khu công nghiệp nhà máy hóa hất

+ Ứng dụng trong các hệ thống đường ống xăng dầu….

+ Ứng dụng vào đường ống dẫn nước

+ Hệ thống trong các hệ thống cấy trồng vật  nuôi

7 Báo giá van bi nhựa Hershey

Là một trong những dòng van bi có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Chải qua bảo năm tháng cho đến nay, van bi nhựa Hershey đã có được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Minh chứng rõ nét nhất cho câu nói này, đó là mức độ người tiêu dùng lựa chọn van ngày càng tăng lên.

Hiểu rõ vấn đề này công ty HT Việt Nam tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc. Nhập khẩu các dòng van đến từ Đài Loan, cụ thể hơn ở đây đó là van bi nhựa Hershey. Đang từ kích thước cho tới hình thức vận hành của van, khách hàng cần những gì ở van bi nhựa Hershey. Công ty chúng tối đều có thể đáp ứng được hết, không những  thế khi các bạn đến với chúng tôi.

Cam kết hãng chính hãng 100%

Bảo hành lên tới 12 tháng

Đôi trả một đổi một với những sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất

Hỗ trợ vận chuyên những đơn hàng ở xa

Tư vấn khác hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp với hệ thống làm việc của khách hàng. Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, lại tiết kiệm chi phí đầu từ

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x