Van bi nhựa khí nén Geko

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van bi nhựa khí nén Geko

Van bi nhựa là một trong ba dòng sản phẩm của van bi, ngoài ra chúng ta còn có thêm những dòng sản phẩm đến từ vật liệu đồng, inox hoac gang. Ngoài vật liệu nhựa ra, thì ba dòng vật liệu trên mà mình vừa chia sẽ. Đều mang tới cho người dùng với nhiều ưu điểm nổi bật. Và điểm mà chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất vẫn là độ bền cao, chống chịu và đập rất tốt không những thế mà còn rất nhiều ưu điểm hơn nữa.

Với việc sử dụng vật liệu nhựa là dòng vật liệu chính co quá trình sản xuất. Cho nên về vấn đề cân nặng sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng van được là từ nhựa. Đầy được xem là một trong những ưu điểm mà dòng van bi nhựa đang có, cùng với đó thì van bi nhựa vẫn có những nhược điểm nhất định. Một lát  nữa đến đến phần ưu và nhược điểm của van, mình sẽ  nói rõ hơn về vấn đề này. Làm sao đó sau khi xem qua bài viết mọi người sẽ có cái nhìn tổn quan nhất về van.

Ưu và Nhược điểm của van bi nhưa khí nén Geko

Như mình đã chia sẽ ở lúc đầu, bất kỳ một dòng van nào chế tạo và sản xuất ra cũng mang trong những ưu điểm nhất định. Đặc biệt hơn nữa đây còn là dòng van sử dụng điều khiển khí nén. Chính vì thế mà những ưu điểm là điều không thể thiếu. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau xem van có những ưu điểm như thế nào nha.

Ưu điểm của van

+ Van đượ chế tạo từ vật liệu nhựa PVC, và uPVC cho nên đối với những môi trường hóa chất có nồng độ nhẹ. Ta có thể thay van nhựa cho các dòng van inox.

+ Áp lực lên tới PN10, một điều mà các van nhựa hiện nay đều có thể đáp ứng được hết.

+ Giá thành của van lúc nào cũng rẻ hơn so với các dòng van inox hoạc gang và đồng.

+ Vật liệu nhựa khá quen thuộc và an toàn đối với người dùng, không những thế không làm thay đổi tính chất dòng chảy bên trong.

+ Thời gian đóng mở van tương đối nhanh, gấp bao nhiêu lần so với van điện.

+ Được bảo hành lên tới 15 thang, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ CO CQ

Nhược điểm của van

Bởi vì toàn thân của van đều được làm từ nhựa, cho nên vấn đề về khả năng chịu nhiệt luôn không phải làm điểm mạnh của van.

Tránh những trườn hợp tác động lực quá mạnh lên van

Cùng với đó thì áp lực làm việc cũng khá quan trong. ở đây chúng ta không nên lắp đặt van ở những hệ thống có áp lớn hơn PN10.

Cấu tạo của van bi nhựa khí nén Geko

Đối với phần cấu tạo của van, ta sẽ chia thành hai bộ phận độc lập. Đó là phần van cơ thông thường và phần bộ khí. Đối với phần van bi nhựa mình đã có chia sẽ rất nhiều. Cho nên ở bài viết này mình sẽ chia sẽ  nhanh qua.

Cấu tạo của van

Thân van: được liên kết lại với nhau bằng ba bộ phận độc lập, và liên kết với nhau bằng những vòng ren chắc chắn.

Gioăng làm kín: đối với gioăng chúng ta sẽ thấy ở những bị trí chân ren, nhiệm vụ chính của gioăng đó là dùng để làm tăng độ kín. Tránh hiện tượng van bị rò rỉ lưu chất ra ngoài.

Bi van: đối với bi van được đặt bên trong thân, quá trình đóng mở bi van sẽ quay quanh thân thân. Với thiết kế theo dạng hình cầu cho phép chúng ta có thể đóng mở van, mà mực cản ở mức tốt nhất.

Bộ điều khiển

Đối với bộ điều khiển thì lại có hai loại đó là tác động đơn và tác động kép. Đố với hai bộ điều khiển trên, khi nhìn bằng mắt thường gần như ta không thế nhận ra được. Ngoài việc phải nhìn đường cấp khí. Đối với tác động đơn thì đường ống cấp khí, sẽ có một đường ống. Trong khi đó với tác động kép thì cần tới hai đường ống riêng biệt.

Không những thế với bộ điều khiển tác động đơn, bên trong còn có thêm các thanh lò Xo.Khi có áp lực đi vào là lớn hơn lực đàn hồi. Ngay lập tức van sẽ chuyển ngay từ trạng thái đóng qua mơ và ngược lại.

Đới tác động kép khi khác biệt một chút, bên trong là một trục quay có chứa các bánh răng và liên kết với piston. Khi áp lực đi vào sẽ đẩy piston ra về hai phía, lúc này đây trục sẽ quay khiến van thày đổi trạng thái

Van bi nhựa khí nén Geko được sử ở những đâu?

Đây được xem là câu hỏi mà người tiêu dùng quan tâm khá nhiều. Đặc biệt là những khách hàng lần đầu tiên quan tâm và sử dụng tới sản phẩm trên. Việc dùng sai hay lắp đặt không đúng môi trường làm việc, điều này ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng làm việc và tuổi thọ của van.

Van được lắp trong các hệ thống cung cấp nước sạch

Lắp đặt cho các khu trồng cây trong nhà khép kín

Sử dụng cho các hệ thống nhà máy hóa chất

Van được lắp đặt cho các nhà máy chế biến thực phẩm và sản xuất đồ uống

Địa chỉ mua van bi nhựa khí nén Geko giá rẻ

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp van, sẽ đảm bảo cả vấn đề về giá thành và chât lượng. Công ty XNK  HT Việt Nam, là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, từ những dòng van cơ thông thường cho tới van khí hay điện công ty chúng tôi đều có đủ hêt. Không chỉ đa dạng về sản phâm, mà kích thước cũng đầy đủ từ nhỏ cho tới lớn.

Là đơn bị hàng đầu tại Việt Nam đại diện cho hãng Geko, cho nên giá thành tại công ty chúng tôi phải nói là rẻ nhất. Cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn, tất cả các dòng van sử dụng bộ điện và khí đên từ Geko. Sẽ được công ty chúng tôi bảo hành lên tới 12 tháng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x