Van bi nhựa phi 34

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi nhựa phi 34

Van bi nhựa phi 34  hay còn gọi là van bi nhựa DN25, được cấu thành từ vật liệu nhự PVC UPVC và CPVC. Đầu tiên khi ta nói đến dòng van bi nhựa nói chúng đó là, khối lượng của van tương đối nhẹ. Khi so với những dòng van bi được làm từ vật liệu kim loại. An toàn vệ sinh đối với môi trường nước sạch, cho nên chúng ta dễ dàng tìm thấy van bi nhựa phi 34. Trong nhiều hệ thống đường ống nước sạch, trong các hộ gia đình nhà hàng khách sạn….

Về phần thiết kế của van thì van bi nhựa Phi 34, với thiết kế hai đầu rắc co ở hai bên đầu than van bằng những vòng ren. Được tiện sẵn bên ngoài thân việc làm việc này, giúp van liên kết với đướng trong hệ thống một cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngoài hình thức nối rắc co thì van bi nhựa còn có thêm hình thức nối bích, tuy nhiên vưới những hình thức nối bích thường áp dụng cho van có kích thước DN50 trở lên .

  1. Kích thước: DN25
  2. Vật liệu cấu thành: nhựa PVC UPVC CPVC
  3. Hình thức nối: rắc co
  4. Hình thức vận hành: tay gạt
  5. Nhiệt độ làm việc : 55 độ C
  6. Môi trường làm việc: nước sạch, nước thải, hóa chất…
  7. Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn QUốc, Đài Loan
  8. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  9. Bảo hành: 12 tháng

 Hình thức thiết kế và cấu tạo ngoài của van bi nhựa Phi 34

 Nhìn chung thì với mỗi thương hiệu sẽ cho ra một dòng van bi nhựa phi 34 khác nhau. Nói cách tổng thể thì van  bi nhựa Phi 34, vẫn được cấu từ các bộ phận như: thân van, bi van, rắc co, tay gạt, gioăng làm kín. Với mỗi bộ phận sẽ có nhiệm vụ riêng biệt khác nhau, thế những tất cả đều hường tới việc làm sao để van vận hành một cách ổn định nhất

Với thiết kế thiên về chiều dài của van , cho van bi nhựa phi 34 có kích thước chiều rộng tương đối nhỏ gọn. Đây có thể xem là đặc điểm chung của dòng van bi, thích hợp cho những vị trí lắp đặt có không gian eo hẹp, không những thế với trong lượng của van tương đối nhỏ. Van có thể được lặp ở những bị trí trên cao, điều mà van cổng làm chưa tốt khi đưa vào những trường hợp như này.

Cấu tạo của van bi nhựa phi 34

Về cấu tạo của van bi nhựa thì mình có chia sẽ rất kỹ, cho nên ở bài viết này mình xin phép được chi sẽ nhanh qua. Để không lầm mất thời gian bạn đọc, nếu còn gì thắc mắc các bạn có thể gọi ngay đến SĐT:0326683792 hoạc click vào bài van bi nhựa để tìm hiểu thêm.

Thân van: là một trong những bộ phan quyết định tới độ bên, và khả năng vận hành của van

Rắc co: thông qua rắc co van vó thể kết nối với đường ống một cách tốt hơn

Tay gạt:  được gắn trực tiếp lên trên thân van, dựa vào tay gạt mà khách hàng có thể thực hiện thao đóng mở van một cách dễ dàng hơn.

Bi van: được thiết kế theo hình tròn, vật liệu thì giống với vật liệu cấu thành nên van

3  Những lợi ích mà van bi nhựa Phi 34 mang lại cho người tiều dùng

Đầu tiên chúng ta cần phải nói tới đó là khả năng vận hành vô cùng êm ái, không tạo ra tiêng ống trong quá trình đóng mở van.

Kích thước van  không qua lớn thế những đây lại là kích thước  được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Có thể tháo rời hai đầu rắc co ra khỏi thân van, cho nên việc vệ sinh bảo dưỡng van  khác sễ dàng sau một thời gian dài sử dụng.

Van được gia công một cách cẩn thận  đảm bảo tối đa về độ kín cho van, hệ chế tốt đa trường hiện van bị rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài.

Khối lượng của van tương đối nhỏ khi so với những dòng van bi, được làm từ gang thép hoạc inox có cùng kích thước.

Và một ưu điểm mà tôi nghĩ khách hàng nào cũng thích đó là, giá thành của van thấp hơn rất nhiều khi so với van bi được làm từ kim loại.

Đa dạng từ mẫu mã cho đến đơn vị cung cấp cho nên , việc tìm mua van bi nhựa phi 34 không quá kho khăn.

4  Van bi nhựa phi 34 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Với những đặc điểm nổi bật mình vừa chia sẽ ở trên, cộng với đó vật liệu cấu thành là dòng vật liệu phổ biến. Gần gủi vời đời sống hằng ngày của chúng ta, cho nên việc  van bi nhựa Phi 34 được ứng dụng. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau là điều không có gì quá ngạc nhiên, vậy van bi nhựa phi34 được ứng trong nhiều trong lĩnh vực nào? Thì mời bạn đọc bớt chút thời gian xem hết phần trình bày sau đây của mình.

Hệ thống đầu tiên mà mình muốn chi sẽ tới mà ai cũng có thể nhận ra được đó là. Hệ thống đường ống nước sinh hoạt, gần như tới 90% đường ống dẫn nước của các hộ gia đinh. Đều sử dụng van bi nhựa nói chung và van bi nhựa phi 34 nói riêng.

Van được ứng dụng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản

Ứng trong các hệ thóng đường ống trong các khu trung cư, hệ thống công trình dân dụng cho tới công nghiệp.

Ứng dụng trong các nhà máy xử lý nước sạch

Hệ thống đường ống dẫn hóa chất

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x