Van bi nhựa rắc co

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi nhựa rắc co

Van bi nhựa rắc co là một trong những sản phẩm, thuộc dòng van công nghiệp hiện này. Van được sản xuất từ vật liệu nhưa PVC,UPVC, CPVC. Với vật liệu nhựa cho phép van, làm việc tốt trong các môi trường có tính ăn mòn. Bên trong thân van được gia công một cách cẩn thẩn, độ nhẵn cao không làm ảnh hưởng hay giảm tốc độ dòng chảy khi đi qua van.

 Van bi nhựa rắc có kích thước từ DN15 đến DN100, có thể xem đây không không phải là rải kích thước quá lơn. Thế nhưng với việc được trang bị, kích thước lên tận DN100. Cho nên van có thể đáp ứng được, cơ bản kích thước đường ống trên thị trường hiện nay. Không những thế với vật liệu nhựa,  khối lượng bản thân của van cũng nhỏ hơn rất nhiều, so với các dong van bi gang hoạc inox có cùng kích thước.

Thông số kỹ thuật cơ bản của van bi nhựa rắc co

  • Vật liệu: nhựa PVC,UPVC,CPVC
  • Kích thước DN15 đến DN100
  • Kiêu nối: Rắc co
  • Hình thức vận hành : tay quay, điều khiển điện, khí nén
  • Môi trường làm việc : chất khí, khí
  • Nhiệt độ làm việc: 90 độ
  • Áp lực là việc : PN10
  • Xuất xứ : Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài  Loan
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho.

3 Các dòng van bi nhựa rắc co công ty chúng tôi đang cung cấp

Van bi nhựa rắc co tay gạt

Van bi nhựa rắc co tay gạt đây có thể xem, là dòng van có hình thức đóng mở phổ biến và đơn giản nhất hiện nay. Mọi hoạt động đóng mở đều thông quá tay gạt, được gắn ở trên thân van. Một lợi thế nữa của kiểu vận  hành tay gạt đó là, giá thành tương đối thấp. Bên cạnh đó mặt hạn chế của kiểu vận hành nay, đó là còn phụ thuộc vào con người quá nhiều. Không thích hợp cho những hệ thống, yêu cầu tính tự động cao.

Van bi nhựa rắc co điều khiển điện

Khác biệt hoàn toàn so với tay gạt, thì van bi nhựa điều khiển điện. Tính tự đống hóa cao, quá trình đóng mở đều thự hiện một cách  tự động. Sử dụng nguồn điện 24v,220v và 380V để cấp cho bộ điểu khiển điện. Tuy nhiên thì với, van bi nhựa rắc co điều khiển điện.  Lại thích hợp trong các hệ thống trong nhà, có mai che để bảo bệ bộ điêu điện tránh hỏng hóc do điều kiện tự nhiên tác động.

Van bi nhựa rắc co điều khiển khí nén

 Van bi nhựa rắc co điều khiển khí nén, có thời gian đóng mở tương đối nhanh. Thích hợp dùng trong các hệ thống, có tần xuất đóng mở nhiều lần trong một ngày làm việc. Giá thành của rẻ hơn so, với van bi nhựa điều khiển điện.

4  Kiểu nối đơn giản tiện lợi thông dụng

Kiểu nối đơn giản tiện lợi, thân van được kiên kết nối với rắc co bằng những vòng ren chắc chắn. Có thể tháo ra lắp vào thoải mái, thuận thiện dễ dàng cho việc vệ sinh, bảo dưỡng sửa chữa van khi gắp sự cố. Ngoài ra thời gian thi công lắp đặt, van với đường ống tương đối nhanh chi phí thấp. Về độ kín mối nối thì khách hàng, có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của van bi nhựa rắc co

Là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến trên khắp cả nước. Từ những hệ thống công nghiệp phức tạp, cho tới hệ thống nước sinh hoạt đơn gian. Ngoài giá thành thì van bi nhựa rắc co, phải mang tới cho người tiêu dùng. Với nhiều đặc điểm nổi bật. Vậy những đặc điêm đó là như thế nào? Có ảnh hưởng gì tới khả năng vận hành và độ bền của van hay không? Để giải đáp cho hai câu hỏi này, mười bạn đọc cùng xem tiếp phần trình bày dưới đây của mình.

+ Điều đầu tiên phải kể đến đó là vật liệu cấu thành, vật liệu nhựa luôn đảm bảo vệ sinh an toàn nước sạch.

+ Kết hợp được với nhiều kiểu vận hành khác nhau,tùy vào nhu cầu sử dụng công ty chúng tôi sẽ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thích  nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau( trừ các hệ thống có nhiệt độ áp lực quá cao)

+ So với mặt bằng chung, thì van bi nhựa vẫn là dòng van có giá thành tương đối thấp

+ Độ bền của van tương đối cao.

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x