Van bi nhựa Sanwin

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Sanwin
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van bi nhựa SanWin

Sanwin là một trong ba thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, chuyên nghuyên cứu sản sản xuất các dòng van công nghiệp. Cụ thể hơn ở đây đó là dòng van bi nhựa Sanwin, phục vụ cho nhiều lĩnh vự khác nhau.

Van bi nhựa Sanwin được chết tạo từ vật liệu nhưa UPVC, ngoài ra với hình thức nối bằng rắc co hoạc mặt bích. Việc làm này không chỉ giúp van đa dạng trong việc liên kết với đường ống, còn mang thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đảm bảo một điều bất kỳ ở trong trường hợp nào, van vẫn có thể đáp ứng được. Ngoài ứu tố về thiết kế cấu tạo của van, thì vật liệu cấu thành góp phần không nhỏ quyết định đến sự phổ biến và thông dụng của van như ngày hôm nay.

Như các bạn đã bết thì vật liệu nhựa UPVC, là ba trong số dòng vật liệu nhựa được dùng nhiều nhất trong việc sản xuất van nhựa công nghiệp nhựa. Chúng ta dễ dang tìm thấy và nghe qua các cái tên như: Van một chiều nhựa, van bướm nhựa, van cổng nhựa…. trên đây là những dòng van được làm từ vật liệu nhựa: PVC, UPVC, CPVC, PPR

2  Đặc tính kỹ thuật của van bi nhựa Sanwin

 • Vật liệu cấu thành: nhựa UPVC
 • Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100
 • Hình thức nối: rắc co mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, ANSI
 • Bộ điều khiển: Tay gạt, bộ điều khiển điện hoạc khí
 • Môi trường làm việc: chất lỏng, khí
 • Nhiệt độ làm việc : 65 độ C
 • Áp lực làm việc: PN10
 • Hãng sản xuất: Sanwin
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành : 12 tháng

3 Các van dòng van bi nhựa Sanwin đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

3.1 Phân Loại  theo hình thức vận hành

 Van bi nhựa tay gạt Sanwin

Van bị nhựa tay gạt Sanwin là dòng van bi nhựa phổ biến, sử dụng tay gạt được làm từ vật liệu nhựa. Và gắn trực tiếp trên thân van, thông qua tay gạt ta có thể đóng mở van một cách dễ dàng thuận tiện hơn. Ở trên thân tay gạt có khắc mũi tên chỉ chiều đóng mở của van, đối với những khách hàng làn đầu sử dụng van bi. Nhìn vào đó chúng ta có hiểu và sử dụng van đúng và nhanh hơn. Một ưu điểm nữa đối với hình thức đóng mở bằng tay gạt, đó là ít khi van rơi vào trường hợp bị hỏng hóc hay bảo dưỡng trong quá trình vận hành sử dụng. Gía thành lại rẻ hơ so với các dòng van bi, sử dụng bộ điều khiển điện hoạc khí.

Van bi nhựa điều khiển điện Sanwin

Đầy là một dòng van được biến thể từ van bi nhựa thống thường, còn biến thể như nào thì mời ban đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

Ban bi nhựa điều khiển điện Sanwin là sự kết hợp, của phần van bi nhựa thống thường và bộ điều khiển điện thay cho tay gạt. Chính vì vậy có thể nói với hình thúc vận hành và ưu điểm, sẽ trái ngược hoàn toàn so với hình thức đóng mở tay gạt. Nguồn điện được dùng để cấp cho bộ điều khiển 24v 220v 380v.

Đầu tiên phải kể tới mọi hoạt động đóng mở của van, đều diễn ra một cách tự động và không cần còn người can thiệp vào quá trình này quá nhiều. Với ưu này cho van được lắp đặt ở nhiều vị khác nhau, từ những hệ thống ở dưới mặt đất cho đến trên cao. Đặc biệt đối với trí trên cao mà con người không thể với tới, thì van bi nhựa điều khiển điện luôn là sự lựa chọn số  một.

Van bi nhựa điều khiển khí nén Sanwin

Van bi điều khiển khí nén đây có thể xem là dạng biến thể thứ hai, của dòng van bi nhựa thông thường. Với việc lắp bộ điều khiển thay cho tay gạt, để đóng mở van cho nên thời gian đóng mở đã được cả thiện rất nhiều. Cụ thể ở đây thì thời gian cần thiết cho một chu trính đóng hoạc mở chỉ tầm 0,5 đến 1s.

Song song với ưu điểm thì hình thức đóng mở bằng khí nén, cũng có hạn mặt chết nhất định đó là. Không thích cho những dòng van được dùng để điều tiết lưu lượng dòng chảy, bởi vì thời gian đóng mở nhanh và chỉ mở hoạc đóng hoàn toàn.

4  Đặc điểm nổi bật của van bi nhựa SanWin

 Về đặc điểm của van bi chúng ta có thể chia đặc điểm của van đến từ hai ứu tố sau. Đầu tiên là vật liệu nhựa UPVC, sau đó tới ưu điểm của hình thức thiết kế và cấu tạo. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, mời bạn đọc bớt chút thời gian để xem hết phần trình bày dưới đây của mình

4.1 Đặc điểm của vật liệu nhựa UPVC

Vật liệu nhựa UPVC trong quá trình làm việc không làm thay đổi biến chất môi trường dòng chảy. Đây có thể là yếu tố quyết định tới việc van được sử dụng, nhiều trong các hệ thống nước sạch.

Không  hấp thụ tia cực tím trong quá trình vận hành sử dụng

Bộ bền của van tương đối cao không bị biến dạng hay bóp méo biến dạng, dưới mối trường điều kiện tự nhiên tại Việt Nam. Cho nên van được sử dụng cả hệ thống ngoài trời và trong nhà.

Vật liệu nhựa có khối lượng nhẹ hơn so với các vật liệu kim loại, cho nên khối lượng van bi nhựa nói chung bao giờ cũng nhỏ hơn so với các dòng van được làm từ kim loại khi kích thước của hai dòng van bằng nhau.

Và một yếu tố quyết định tới những dòng van được làm từ vật liệu nhưa đó là. Giá thành của van bao giờ cũng rẻ hơn so với các dòng van đến từ vật liệu kim loại.

4.2 Đặc biểm của thiết kế 

 Với thiết kế thông minh độ kín tốt ngăn ngừa dòng chảy bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài sau thời dài sử dụng.

Rắc co liên kết với thân van bằng những vòng ren chắc chắn, có thể tháo ra lắp vào dễ dàng không gây kho khăn cho việc vệ sinh bảo dưỡng van say thời gian dài sử dụng.

Ứng dụng của van bi nhựa Sanwin trong cuộc số hằng ngày

Với thiết kế thông mình cùng với đó là vật liệu cấu thành van, phổ biến ưu điểm thì không kém gì so với thiết kế. Cho nên không có gì quá ngạc nhiên khi nói, van bi nhựa Sanwin là một trong những dòng van được ứng dụng nhiều trong các hệ thống công nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Cụ thể hơn cho câu nói này của mình, dưới đây là những môi trường làm việc mà van bi nhựa SanWin được ứng dụng nhiều nhất.

Hệ thống đường ống dẫn nước sạch hóa chất

Ứng dụng hệ thống nước sinh hoạt trong hộ gia đình và khách sạn nhà hàng

Được sử dụng để tưới tiêu trong lĩnh vự nuôi trồng trong nông nghiệp

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x