Van bi nối ren

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi nối ren

Van bi nối ren là một trong  những dòng van, có kiểu nối phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nghe qua cái tên chúng ta có thể biết được, van được nối với đường ống bằng hình thức nào. Van bi nối ren được sản xuất nhiều thương hiệu,  và có xuất từ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Một trong số đó chúng ta có thể kể tới một số thương hiệu như: Kitz, Toyo, Miha, Italia…..Có thể xem là một trong những, thương hiệu nổi tiếng nổi tiếng. Đặc biệt là đối với thị trường Việt Nam.

Van bi nối ren được cấu thành, từ các vật liệu đồng hoạc inox. Đấy có thể xem đặc điểm khác biệt của van bi nói ren, khi so với các dòng van bi có kiểu nối bích. Vậy với hai dòng sản phẩn như này, nó khác nhau như nào? Để trả lời cho câu hỏi này mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

2 Thông số kỹ thuật cơ bản của van bi nối ren

 •  Kích thước: DN8 đến DN50
 • Vật liệu: đồng, inox
 • Hiểu nối: ren
 • Hình thức vận hành: tay gạt, khí nén, điên
 • Môi trường làm việc : chất lỏng ,khí, hơi
 • Nhiệt độ làm việc : 200 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10
 • Hãng sản xuất: Kitz, Miha, Toyo, Bueno….
 • Xuất xứ: Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan…
 • Bảo hành : 15 tháng
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

3  Đặc điểm nổi bật của van bi nối ren

 Đặc điểm nổi bật đầu tiên, khi nhắc tới dòng van bi nối ren đó là. Thường chỉ có kích thước đến DN50 ,chính vì vậy mà trọng lượng bản thân của van cũng tương đối thấp. Không gây khó khăn trong việc vận chuyển lắp đặt.

Có thể kết nối được với nhiều bộ điều khiển khác nhau. Như bộ điều khiển điện, bộ điều khiển khí nên, tay gạt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng được hết.

Chính vì kích thước cũng như trọng lượng bản thân không quá lớn. Cho nên  giá thành của van tương đối thấp

Được cấu thành từ những vật liệu tương đối phổ biến. Chính vì vậy có thể nói, môi trường làm việc của van bi nối ren rất đa dạng và linh hoạt. Hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là, van bi nối ren thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Những điểm khác nhau giữa van bi nối ren và nối bích

 Về điểm khác nhau của hai dòng van bi này đó là. Bằng mắt thường chúng ta cũng có thể, nhận ra được kiểu nối của hai dòng van bi này. Tuy nhiên nếu nói một cách như vậy, có lẽ chúng ta sẽ không nhận thất hết dược hai dòng van này. Đầu tiên chúng ta cần nói đến đó là phần cấu tạo.

Về cấu tạo thì đối với van bi nối ren, thì thân van sẽ được tiện những vòng ren chắc chắn. Ngay bên trong thân van ở chiêu ngược lại thì đối với van bi nối bích, lại phải đúc thêm hai mặt bích hau bên thân van. Tuy nhiên thì mặt bích, sẽ đước đúc liên khối.

Một điểm khác biệt nữa mà chúng ta cần phải nói tới đó là. Đối với van bi nối ren thường sẽ có, 3 kiểu cấu tạo 1 thân hai thân hoạc 3 thân. Trong khí đó đóiv ới nối bích lại chỉ có hai thân và trong một số trường hợp có cả 3 thân.

Về khối lượng chắc chắn van bi nối ren, sẽ có khối lượng nhỏ hơn so với van bi nối bích. Bởi vì van bi nối bích thường có kích thước từ DN50 trở lên.

 Các dòng van bi nối ren đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Phân loại theo vật liệu

Van bi inox nối ren

Van bi inox nối ren được cấu thành, từ vật liêu inox 201 inox304 và inox 316. Vật liệu inox có thể xem, là một trong những dòng vật liệu phổ biến trong nhiều lĩnh vực nhật hiện nay. Về đặc điểm nổi bật của vật liệu này là quá nhiều. Trong số đó ta có thể kể tới, khả năng chống ăn mòn. Không có tính nhiễm từ, chịu nhiệt độ và áp lực trong quá trình làm việc tốt. Với hai ưu điểm này đó là lý do tại sao, chúng ta luôn nhìn thấy van bi inox nối ren. Trong các hệ thống axit, bazo, nước biển, thực phẩm…..

Van bi đồng nối ren

Van bi đồng nối ren được sản xuất từ vật liệu đồng thau. Đối với vật liệu đồng thì, dễ bị xỉn màu từ môi trường bên ngoài tác động. Với van bi đồng nối ren, chúng ta dễ dàng tìm thấy. Trong các hệ thống nước sinh hoạt, ở các khu đô thị, nhà hàng, ….

Phân loại theo hình thức vận hành

Van bi nối ren điều khiển điện

Nghe qua cái tên chúng ta có thể nhận ra được, kiểu vận hành của van. Đúng vậy van được vận hành, thông qua bộ điều khiển điện được gắn ở trên thân van. Và sử dụng nguồn điện 24v, 220v và 380v để cấp cho bộ điều khiển. Với kiểu vận hành như này, có thể tự động đóng mở van. Giúp người tiêu dùng kiểm soát van tốt hơn, thích hợp nhiều cho các hệ thống yêu cầu tính tự động cao. Tuy nhiên nhược điểm của điều khiển điên, thời gian đóng mở chậm

Van bi nối ren điều khiển khí nén

Khác với van bi điều khiển điện, thì van bi nối ren điều khiển khí nén. Lại có thời gian đóng mở nhanh, điều có được đến từ áp lực của khí. Tác động vào lò xo bên trong bộ điều khiển, thích hợp cho những hệ thống, có tần suất đóng mở nhiều lần. Trong một ngày làm việc, một điểm chung của cả hai hình thức này, đều hạn chế con người trong quá trình đóng mở.  Và đều thích hợp cho những hệ thống yêu cầu tính tự động cao.

Van bi tay gạt nối ren

 Đây có thể xem là một trong những kiểu vận hành, đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Mọi hoạt động đóng mở đều thông qua, tay gạt được gắn ở trên thân van. Ta chỉ vần quay tay gạt với một góc 90 độ, là có thể thay đổi được trạng thái của van. Từ trạng thái đóng qua trạng thái mở và ngược lại

Phân loại theo thương hiệu

Bên cạnh đó tại kho của HT Việt Nam, đang có các dòng van bi đến từ các thương hiệu. Đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Van bi nối ren Miha

Van bi nối ren Toyo

Van bi nối ren Kitz

Van bi nối ren Italy

Van bi nối ren Wonil

6  Một số lưu ý nhỏ khi đi mua van bi nối ren

Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng tương ứng với đồng tiền mình bỏ ra. Thế những không phải ai cũng làm tốt, được hai vân đề nay khi đi mua hàng. Vậy để giải quyết được hai vấn đề này, sau đây mình xin phép được góp những lưu ý nhỏ. Mà người mua hay mắc phải, dẫn tới sản phẩm mua không phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Đầu tiên khách hàng cần phải kiểm tra kích thước đường ống thật chính xác. Để lựa chọn kích thước van sao cho phù hợp.

+ Xác định rõ môi trường làm việc lựa chọn van với vật liệu sao cho phù hợp

+ Hàng phải đầy đủ giấy tờ CO CQ

+ Chỉ mua và nhận hàng, khi không có hiện tượng bóp méo nứt vỡ trên thân van.

+ Tìm đến đơn vị cung cấp van uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm

7  Địa chỉ cung cấp van bi nối ren tốt nhất Việt Nam

Van bi nối ren là một trong những dòng van cổng nghiệp. Được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, chính vì điều này mà một số đơn vị.  Đã lợi dụng cung cấp van bi nối ren có chất lượng. Không tương xứng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra. và để giải quyết vấn đề này.

Công Ty HT Việt Nam tự tin là đơn vị chuyên nhập khẩu, và cung cấp van bi nói chung van bi nối ren nói riêng. Được nhập khẩu từ các nước: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam… Đa dạng kích thước vật liệu khác nhau, đầy đủ giấy tờ CO CQ. Và một điêu đặc biệt nữa đó là, công ty chúng tối nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất. Không qua bất kì đơn vị trung gian  nào,  cho nên giá thành của van vô cùng hợp lý. Bảo hành 15 tháng đổi trả môt đổi một , khi có vấn đề lỗi từ nhà sản xuất. Giao hàng trên mọi miền tổ quốc.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x