Van bi tay gạt DN40

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van bi tay gạt DN40

Van bi tay gạt DN40 là một trong những dòng van công nghiệp, có kích thước nhỏ chuyên sử dụng để lắp vào đường ống phi 48mm. Van được sử dụng lắp đặt trong nhiều hệ thống công nghiệp hiện này. Nhiệm vụ của van bi tay gạt DN40  đóng mở, dòng chảy bên trong đường ống. Giúp người tiêu dùng kiểm soát dòng chảy tốt hơn

Van bi tay gạt DN40 được cấu thành từ vật liệu đồng hoạc inox, với hai vật liệu trên sẽ cho ra hai dồng van bi có cùng kích thước. Tuy nhiên thì đặc điểm cũng như môi trường là việc, gần như sẽ khác nhau. Không dừng lại ở đây ngay cả giá thành của hai dòng  van cũng khác nhau. Cụ thể hơn thì đối vời dòng van bi inox có giá thành cao hơn một chút, so với van bi đồng có cùng kích thước. Cho nên tùy vào môi trường lam việc, để chúng ta chọn van với vật liệu sao cho phù hợp. Vừa tiết kiệm được chí phí đầu tư, vẫn đảm bảo được nhu cầu làm việc.

2 Thông số kỹ thuật của van bi  tay gạt DN40

 •  Kích thước: DN40
 • Vật liệu : đồng hoac inox
 • Kiểu nối : ren
 • Bộ điều khiển: tay gạt
 • Môi trường làm việc : chất lỏng, khí
 • Nhiệt độ làm việc: đồng( 90 độ C), inox ( 120 độ C )
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16
 • Xuất xứ : Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam…
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành : 12 tháng
 • Đầy đủ giấy tờ CO CQ

Đặc điểm nổi bật và ứng dụng của van bi tay gạt  DN40

3.1 Đặc điểm nổi bật của van bi  tay gạt DN40

Nói đến đặc điểm của van bi inox tay gạt DN40, đầu tiên ta phải nói đến đó là. Đây là mộ trong những dòng van công nghiệp, có kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng cho việc vận chuyển lắp đặt.

Môi trường làm việc đa dạng, nói một cách dễ hiểu hơn tì đây là dòng vật liệu. Thích nghi tốt với nhiều loại môi trường hiện nay.

Sử dung hình thức nối ren đơ giản tiện lợi, không yêu cầu kỹ thuật quá cao trong quá trình thi công lắp đặt. Có thê nói nối ren là một trong những hiểu có tính linh hoạt rất cao. Có thể tháo ra lắp vào tuy ý, không gây khó khăn cho việc thay thế vệ sinh van sau thời gian dài sư dụng.

3.2 Ứng dụng của van bi tay gạt DN40

Với những đặc điểm nổi bật cùng với vật liệu cấu thành phổ biến, không khó để chúng ta tìm thấy van bi tay gạt DN40. Trong các hệ thống công nghiệp hiện nay, dưới đây là những hệ hống mà van bi DN40 được sử dụng nhiêu nhất.

+ Hệ thống nhà máy sản xuất thực phẩm đồ uống

+ Ứng dụng trong các hệ thống khí

+ Hệ thống đường ống nước sinh hoạt trong khách sạn, trung cư, nhà hàng….

+ Ứng dụng trong các hệ thống chăn nuôi

Các dòng van bi tay gạt DN40 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Là một trong những dòng van công nghiệp phổ biến nhất hiện này. Chính vì vậy là nhu cầu sử dụng, của người tiêu dùng rất là lơn nắm bắt được điều này. Công ty HT Việt Nam luôn nhập khẩu các dòng van bi tay gạt DN40, với số lượng lớn đầy đủ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Vậy tại kho hàng HT Việt Nam đang có những mặt hàng nào? Để trả lời cho câu hoi này mới bạn đọc cùng xem phần phần loại van bi của mình.

4.1 Phân loại theo vật liệu cấu thành

 Van bi inox  tay gạt DN40

Van bi inox tay gạt  DN40 được cấu thành từ vật liệu inox 304 và inox 316. Là một tròng hai dòng vật liệu phổ biến nhất hiện này, như các bạn đã biết vật liệu inox có khả năng chống ăn mòn tốt. Không bị rẻ xét trong quá trình sử dụng, chính vì vậy mà van bi inox DN32. Luôn được ưu tiên lắp đặt có các hệ thống  như: axit, bazo, nước biển, thực phẩm, đồ uống….

Van bi đồng tay gạt  DN40

 Van bi đồng tay gạt DN40 được sản xuất từ vậ liệu đồng thau, đối với dòng van bi đồng nói chung. Và van bi đồng DN40 nói riêng luôn được ưu tiên, sử dụng trong các hệ thống nước sinh hoạt. Thời gian đóng mở nhanh chóng, vận hành êm ái không tạo ra tiếng ồn trong quá trình làm việc.Và một điêu đặc biệt nữa đó là đối với bi đồng, có thương điều MiHa là một trong nước chuyên sản xuát các dòng van được làm từ vật liệu đồng.

4.2 Phân loại theo thương hiệu

Ở trên mình có phân loại phân thích từng dòng với từng loại vật liệu. Và  cách thức vận hành khác nhau, tuy nhiên để bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Sau đâu mình sẽ nếu ra một số dòng van bi tay gạt DN40, đến từ những thương hiệu sau.

Van bi Toyo tay gạtDN40

Van bi MiHa tay gạt DN40

Van bi Italy tay gạt  DN40

Van bi Kitz tay gạt DN40

Van Woniltay gạt DN40

Van Bi Bueno  tay gạt DN40.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x