Van bi tay gạt inox

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi tay gạt inox

Van bi tay gạt inox là một trong những dòng van bi, sử dụng hình thức tay gạt để thực hiện tháo tác đóng mở van. Có thể nói hình thức tay gạt là một trong những kiểu vận hành lâu đời nhất hiện nay. Không những thế đây còn là hình thức thô sơ ít  công nghệ nhất.

Van bi tay gạt inox được câu thành từ vật liệu inox 201 inox 304 và inox 316. Như các bạn đã biết thì bật liệu inox, là một trong những vật liệu thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Nó phổ biến đến mức chúng ta dễ dàng tìm thấy, những đồ vật trong cuộc sồng hằng ngày được làm từ vật liệu inox. Và trong lĩnh vự sản xuất van công nghiệp nói chung, thì không một đơn bị  thương hiệu sản xuất van nào trên thế giới. Lại không sử dụng vật liệu inox, để chế tạo ra sản phẩm của mình.

Van bi  tay gạt inox có kích thước từ DN15 đến DN100, đây có thể xem không phải kích thức quá lơn. Thế những với việc van được trang bị lên tận DN100, cho phép van đáp ứng cơ bản kích thước đường ống đang có mặt trên thị trường hiện nay.

2  Đặc tính kỹ thuật của van bi tay gạt inox

 • Vật liệu: inox 201, inox304, inox 316
 • Hình thức vận hành: tay gạt
 • Kiểu nối : ren hoạc bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, DIN, ANSI..
 • Môi trường làm việc: chất lỏng, thực phẩm, đồ uống, hơi
 • Nhiệt độ làm việc: 200 độ C
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16,PN25
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Đầu đủ CO CQ

3  Đặc điểm nổi bật của van bi tay gạt inox

 Khi nhắc tới van bi tay gạt inox, không thể không nói tới những đặc điểm nổi bật của dòng van nay.

 1. Đầu tiên phải kể tới đó là hình thức tay gạt đóng mở nhanh chóng, ước tính thời gian để thực hiện hết một chu trình đóng mở van, Thường từ 1  cho tới 2s tùy thuộc vào sức khỏe của bạn lúc ấy như nào.
 2. Cấu tạo của van đơn giản thuận tiện cho việc thau thế bảo dưỡng và vệ sinh van sau thời gian dài sử dụng.
 3. Kiểu nối đơn giản tiện lợi. không yêu cầu kỹ thuật chuyên mộn quá cao trong quá trình lắp đặt van.
 4. Kích thước và môi trường làm việc đa dạng, nói một cách cụ thể hơn thì van bi tay gạt inox. Thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.
 5. Không làm giảm tốc độ hoạc lưu lượng của dòng chảy, trong quá trình làm việc.
 6. Độ kín của van tương đối tốt không gây rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài.

Những mặt hạn chế của van bi tay gạt inox

 Một sản phẩm có hoàn hảo tới mức nào cũng không thể, tránh được một số mặt hạn chế nhất định. Van bi tay gạt inox cũng vậy ngoài những đặc điểm nổi bật mình vừa chia sẽ ở trên. Thì van cũng có những mặt hạn chế tuy nhiên, những mặt hạn chế này sẽ không ảnh hưởng tới độ bền hay khả năng vận hành của van. Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng và lựa chọn sản phẩm.

+ Cách thức vận hành còn phụ thuộc  vào con người quá nhiều, không thích hợp cho những hệ thống yêu cầu tính tự động cao.

+ Van bi tay gạt inox không thích hợp cho những bị trí lắp đặt ở trên cao gây khó khăn cho người tiêu dùng.

+ Không thích hợp cho việc điều tiết lưu lượng dòng dày bên trong đường ống.

5  Các dòng van bi tay gạt inox đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

5.1 Phân loại theo cấu tạo

Van bi tay gạt inox nối ren

Van bi tay gạt inox nối ren có kích thước từ DN15 đến DN50. Nếu bạn để ý một chút thì có thể nhận ra một điều rằng, đối với van bi có kích thước từ DN50 trở xuống. Đều lựa chọn hình thức nối ren để kết nối, giữa van và đường ống lại với nhau. Hinh thức nối ren đem lại sự tiện lợi nhanh chóng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện công việc này được. Và không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao.

Van bi tay gạt inox nối  bích

Van bi tay gạt inox nối bích lại trái ngược hoàn toàn với van bi nối ren. Điểm khác biệt đầu tiên phải kể tới đó là kích thước của van, đối với dòng van bi nói chung. Nếu kích thước van từ DN50 trở lên, hầu như đều sử dụng hình thức nối bích để kết nối van và đường ống lại với nhau.

Đối với hình thức nối bích luôn đảm bảo sự ốn định, an toàn trong quá trình làm việc. Ngay cả khi van làm việc trong môi trường có nhiệt độ áp lực cao.

5.2 Phân loại theo vật liệu cấu thành

Cả ba dòng vật liệu này đều có đặc điểm chung  về độ bền tương đối cao, tuy nhiên về khả năng chống rỉ xét và giá thành có khác biệt đôi chút. Ở đây với vật liệu inox 201 có giá thành rẻ nhất, chính vì thế mà chất lượng của nó không bằng so với vật liệu inox 304 hoạc 316. Còn đối với vật liệu inox 316 có thể nói đậy là dòng vật liệu tốt nhất trong số 3 vật liệu này. Chính vì vậy mà vật liệu inox 316 luôn được ưu tiên sử dụng, trong các nhà máy chế biến thực phẩm đồ uống. Để có được điều này thì khách hàng phải bỏ ra chi phí tương đối cao, cuối cùng vật liệu inox 304 là loại vật liệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất, bởi vì gía thành hợp lý độ bền tốt

 Van bi inox 201 tay gạt 

Van bi inox 304 tay gạt

Van bi  inox 316 tay gạt 

6  Một số lưu khi lựa chọn van bi tay gạt inox

Để lựa chọn một sản phảm tốt và phù  hợp với hệ thống làm việc. Ngoài vấn đề về giá thành và xuất của van, thì khách hàng khi đi mua van cần phải chú ý tới những lưu ý nhỏ sau đây. Để tránh trường hợp mua sản phẩm không phù hợp, mất thời gian đi đổi trả làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

Đầu tiên trước khi mua và tìm hiểu sản phẩm, khách  hàng cần phải chú ý tới môi trường làm việc để lựa chọn inox sao cho phù hợp. Vừa đảm bảo được nhu cầu làm việc lại tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Chú ý tới nhiệt độ  và áp lực làm việc của van, phải đảm bảo rằng nhiệt độ áp lực của van tối thiểu phải bằng nhiệt độ áp lực của hệ thống trong quá trình làm việc.

Kiểm tra kích thước đường ống để lựa chọn van sao cho đúng, việc làm này không chỉ dừng lại ở việc là chọn kích thước phù hợp. Còn ảnh hưởng tới việc bạn lựa chọn hình thức nối ren hoạc nối bích.

Tìm đến nhũng đơn vị cung cấp van uy tín, sản phẩm phải đầy đủ CO CQ

7 HT Việt Nam địa chỉ cung cấp van công nghiệp uy tín nhất Hà Nội

HT Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc nhập khẩu và cùng cấp van bi tay gạt inox nói riêng. Và van công nghiệp nói chung, đa dạng từ kích thước thương hiệu và vật liệu cấu thành. Đội ngũ  kỹ thuật viên chuyên sâu hỗ tự lắp đặt test thử sản phẩm trước khi mua và hận hàng. Không dừng lại ở đây khi khách hàng đến với HT Việt Nam.

 1. Sản phẩm được nhập trực tiếp tại đơn vị sản xuất, cho nên giá thành bên công ty chúng tôi vô cùng rẻ
 2. Mọi sản phảm phẩm sẽ được bảo hành lên tới 15 tháng
 3. Đổi trả một đổi một nếu sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất
 4. Hỗ trợ tư vấn làm để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, vừa đáp ứng tốt như cầu sử dụng.Lại tiết kiệm chi phí ban đầu cho khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x