Van bướm D371F-16P

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van bướm D371F-16P

Van bướm D371F-16P là một model của dòng van bướm, được sản xuất và lắp đăt tại Trung Quốc. Van có kích thước từ DN50 đến DN1200,và sử dụng vật liệu inox trong quá trình sản xuất van. Van được sử dụng và lắp đặt trong nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay. Đặc biệt là những hệ thống hóa chất, nước , xăng, dầu….

Để có được nhứng điều này, thì van bướm D371F-16P. Luôn mang tới cho người tiêu dùng, với nhiều ưu điểm nổi bật như là: Độ bề cao , chống chịu ăn mòn tốt  và một điểm đặc biệt nữa đó là. Giá thành của van cũng thấp hơn, so với những dòng van bướm đến từ những thương hiệu khác có cùng vật liệu và kích thước.

Thông số kỹ thuật của van bướm D371F-16P

 • Model: D371F-16P  và D371F-10P
 • Vật liệu : inox304 và inox316
 • Kíc thước: DN50 đến DN1200
 • Hình thức vạn hành : tay gạt , tay quay, bộ điều khiển điện , khí
 • Hình thức nối : Wafer
 • Môi trường làm việc :nước thải, axit,bazo….
 • Áp lực lam việc : PN10,PN16
 • Nhiệt độ làm việc: 180 độ C
 • Xuất xứ : Trung Quốc
 • Tình trạng hàng: còn sẵn
 • Bảo hành: 12 tháng

Kiểu nối Wafer đơn giản tiện lợi

Với việc sử dụng kiểu nối Wafer, đây cũng có thể xem là một trong những hình thức nối đơn giản. Được sử dụng nhiều dòng van bướm khác nhau, đầu tiên chúng ta phải kể đến. Khi nhắc đến kiểu nối Wafer đó là, Không yêu cầu kỹ thuật quá cao trong quá trình lắp đặt. Không những thế khi lựa chọn kiểu nối wafer, thì bulong dùng để nối cũng ít hơn khi lựa chọn hình thức nối bích.

Điểm giống nhau giữa kiểu nối Wafer và nối mặt bích , chúng ta có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng. Thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo dưỡng bảo trì van sau thời gian dài sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của van bướm D3711-6P

 + Một đặc điểm nổi bật của dòng van bướm nói chúng, và van bướm D371F-16P nói riêng mà ai cũng phải nhắc tới khi kể về nó. Đó là thiết kế và cấu tạo của van vô cùng đơn giản, điều này kéo theo khối lượng của van cũng giảm được đáng kể. Khi so với dòng van cổng có cùng kích thước.

+  Mọi bộ phân đều được làm từ inox , chính vì vậy về độ bền cũng như về khả năng chống ăn mòn. Có thể nói van bướm D371F-16P đều có thể đáp ứng tốt hai vấn đề này trong quá trình làm việc sử dụng.

+  Gía thành của van cũng có thể xem là một ứu tố, để khách hàng cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm. Van bướm D371F-16P,  luôn có giá thành thấp hơn so với những dòng van bướm inox đến từ thương hiệu Hàn Quốc.

+ Kết nối được với nhiều bộ điều khiển khác nhau: tay gạt, tay quay, bộ điều khiển khí nén, điện. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng tôi có thể lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Một số mặt hạn chế của van bướm D371F-16P

Một sản phẩm hoàn hảo như nào thì cũng có một đố mặt hạn chết nhất định. Tuy nhiên những mặt hạn chế sau đây tôi kể, sẽ không ảnh hưởng đến quá nhiều đến khả năng vận hành. Cũng như tuổi thọ của van. Nếu bạn đưa van bướm D371F-16P vào đúng môi trường làm việc của nó, tôi tin chắc đây sẽ làm sản phẩm không làm bạn thấy vọng.

+ Van bướm D371F-16P không sử dụng được trong môi trường dạng bột ( đây có thể xem là tình trạng chung của sản phẩm van bướm hiện nay ).

Nếu môi trường làm việc là dạng bột, bạn có thể tham khảo thêm dòng van cổng dao.

+ Không thích hợp cho việc điều tiết lưu lượng dòng chảy bên trong đường ống.

Địa điểm cung cấp van bướm D371F-16P tốt nhất Hà Nội

 Công ty HT Việt Nam tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc. Nhập khẩu và cung câp các dòng van bướm Trung Quốc, với đầy đủ mẫu mã kích thước với nhiều Model khác nhau: D371F-16P, D371F-10P, D371X-10Z, D71X-10….. Đầy đủ giấy tờ CO CQ , bảo hành lên đến 15 tháng  cho mọi sản phảm. Giao hàng nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc. Không những thế khác hàng có thể đến trực tiếp công ty, được các bạn kỹ thuật viên hộ trợ lắp đặt test thử sản phẩm trước khi mua hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x