Van bướm D371X-10Z

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bướm D371X-10Z

Van bướm D371X-10Z  có thể nói là những dòng van được lắp đặt,và sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao tại Trung Quốc.  Có thể thấy những năm gần đây, những dòng van công nghiệp nói chung của Trung Quốc.Và van bướm D371X-10Z  nói riêng, có chất lượng ngày càng tốt. Minh chứng rõ nhất cho điều này đó là, van bướm D371Z-10 được sử dụng và lắp đặt. Trong nhiều hệ thống công nghiệp khác nhau, từ những hệ thống đơn giản nhỏ lẻ. Cho tới những hệ thống lớn phức tạp.

Van bướm D371X-10Z được sản xuất từ vật liệu gang,có kích thước từ DN50 đến DN1200.Với vật liệu gang,mang đến cho van bướm D371X-10Z có độ bền cao.Chịu nhiệt độ tốt trong quá trình vận hành sử dụng.

2  Thông số kỹ thuật cơ bản của van

 • Model: D371X-10Z
 • Kích thước: DN50 tới DN1200
 • Vật liệu : gang , thép không rỉ
 • Nhiệt độ làm việc : -20 độ C  đến  180 độ C
 • Môi trường làm việc : hóa chất, nước thải công nghiệp, xăng , dầu….
 • Áp lực làm việc : PN10,PN16
 • Bộ điều khiển: tay quay, bộ điều khiển điện, khí
 • Hình thức nối : wafer
 • Xuất xứ : Trung Quốc
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành: 12 đến 15 tháng

3  Đặc điểm kiểu nối Wafer

 Là một trong những kiểu nối đơn giản nhất hiện nay, có thể nói tất cả những dòng van bướm  đều sử dụng kiểu nối đơn giản này.Van bướm sẽ được siết chặt nhờ vào hai mặt bích hai bên của đường ống . Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về hình thức nối Wafer.Sau đây mình xin chia sẽ về những đặc điểm về hình thức nối Wafer.

+ Điều đầu tin mà bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhận ra đó là,số bulong ít hơn so  phương pháp nối bích.

+ Có thể kết nối được với nhiều mặt bích khác nhau, không cần quan tâm đến tiêu chuẩn của mặt bích.

+ Giá thành của van bướm sử dụng hình thức nối Wafer , có giá thành rẻ hơn so với những dòng van bướm sử dụng hình thức nối bích.

+ Trong quá trình lắp đặt không cần yêu cầu kỹ thuật quá cao trong quá trình lắp đặt van.

Van bướm D371X-10Z được cấu tạo từ  những bộ phận sau

Về phần tổng thể ta có thể nhận ra , van bướm D371X-10Z có cấu tạo giống như các dòng van bướm khác trên thị trường. Đều được cấu tạo từ các bộ phận như: thân , cánh van, trục van ….. Thế nhưng ở bài viết này tôi và các bạn .Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về từng bộ phận của van bướm D371X-10Z.

Thân van :  có thể nói thân van là bộ phận quan trọng nhất đến chất lượng, cũng như bộ bền của van. Thân van được sản xuất từ vật liệu gang,từng công đoạn đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt.

Đĩa van :  hay còn được gọi là cánh van được sản xuất từ vật liệu gang và inox, tùy vao nhu cầu sử dụng chúng ta có thể lựa chọn một  trong hai vật liệu trên.

Trục van :  là bộ phận trung gian tạo ra một mối liên kết tốt, giữa bộ điều khiển ở trên và cánh van ở dưới. Trong quá trình đóng mở trục van, sẽ giúp cánh van mở theo nhiều góc độ khác nhau.

Gioang làm kín : đây có thể xem là một trong những bộ phận, có khối lượng nhỏ và đơn giản nhất trong  van bướm D371X-10Z . Nhiệm vụ của gioăng làm kín là làm tăng độ kín, khi van ở trạng thái đóng.

Bộ điều khiển:  có thể tay quay, bộ điện, bộ khí tùy vào nhu cầu sử dụng của khách  hàng , chúng tôi sẽ lắp bộ điều khiển đó.

5  Môi trường là việc bướm D371X-10Z

 Với những đặc điểm nổi bật, cùng với việc sử dụng vật liệu gang phổ biến để sản xuất. Không khó hiểu khi van bướm D371X-10Z, được sử dụng phổ biến trên nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay. Để khách hàng có cái nhìn rõ và hiểu hơn về sản phẩm,sau đây mình xin chia sẽ một số môi trường làm việc củ van bướm D371X-10Z trong thực tế.

+ Ứng dụng trong các nhà máy xử lý nước thải

+ Ứng dụng trong các hệ thống cấp nước , cho các khu công nghiệp  nhà máy sản xuất

+ ứng dụng trong các hệ thống thủy lợi  , trạm bơm

+ Hệ đường ống vận chuyển xăng dầu, hóa chất

+ Hệ thống nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi

Địa chỉ cung cấp van bướm D371X-10Z tốt nhất Hà Nội

 Công ty HT Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp , các dòng van bướm được sản xuất và lắp đặt tại Trung Quốc. Với đầy đủ mẫu mã kích thước đang dạng chủng loại, không những thế chúng tôi cung cấp hàng với đầy đủ các  model: D371X-10Z, WD341XN-10Q, D71X-10…… đầy đủ giấy tờ CO CQ . Bảo hành lên tới 12 tháng giao hàng trên mọi miền tổ quốc

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x