Van bướm điện Samwoo DN50

Mã sản phẩm: vbddn50 Thế giới van nước
Thương hiệu: Samwoo
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu: gang, inox

Tên gọi: van bướm điện

Kiểu nối: Wafer

Tên bộ điện: GKE 03

Nhiệt độ : Max 100 độC

Áp lực: PN10, PN16

Ứng dụng: nước, hóa chất

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Van bướm điện Samwoo DN50

Van bướm điện Samwoo DN 50 là sản phẩm của sự kết hợp, với phần van bướm Samwoo thông thường và bộ điều khiển điện. Đối với bộ điều kiển điện tại công ty XNK HT Việt Nam. Đang có dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Geko của Đài Loan. Gía thành vô cùng hợp lý và chất lượng không thua kém gì so với các bộ điện đến từ Hàn Quốc.

Là dòng van được dùng để đóng mở dòng chảy, điểm khác biệt duy nhất của van nếu số với dòng van bướm khác đó là. Giờ đây thay vì cần tới sức người thì ta chuyển qua sử dụng điện nặng. Với điển áp lần lượt là 24v và 220v, với bộ điều kiện này giúp người vận hành tiết kiệm được thời gian.

Nói thêm một chút nữa về phân vân, thì van được chia thành hai loại. Một loại được chế tạo từ inox, loại còn lại thì được chế tạo từ gang. Nói luôn về giá thành chắc chắn, van bướm điện Samwoo inox DN50 sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên đổi lại chúng ta lại có được một dòng van có thể nói, độ bên hơn cả sự mong đợi của người dùng.

Điểm mạnh của dòng van bướm điện Samwoo DN50

Có thể nói với những dòng van điện nói chung, thì điểm mạnh lúc nào cũng có và nhiều hơn so với các dòng van bướm cơ học. Dưới đây là những điểm mạnh của van mà mình muốn chia sẽ tới cho các bạn.

+ Với van bướm điện cho phép ta có thể lắp đặt van trong nhiều vị trí khác nhau. Một điều mà các dòng van bướm cơ không bao giờ làm được

+ Qúa trình van đóng mở diễn ra một cách êm ái và không phát ra tiếng ồn

+ Van được trang bị hai hình thức đóng mở, một là dạng tuyến tính hai là dạng on/off. Trong đó đối với dạng tuyến tính chó phép ta mở van mới nhiều góc mở khác nhau. Trường hợp còn lại ta chỉ co thể mở hoàn toàn hoạc đóng hoàn toàn.

Ở trên trục van được thiết kế thêm phần giá đỡ, mục đích chính của bộ phân này đó là. Đỡ phàn bộ điều khiển điện.

Thân van được thiết kế khá dày dặn, và điều này chỉ xuất hiên trên các dòng van bướm hiện nay.

Môt số dòng van bướm điện Samwoo DN50

Như mình đã chia sẽ ở trên, việc phần loại van sẽ được phân chia theo vật liệu chế tạo nên van. Ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu xem, với hai loại vật liệu trên mang đến cho chúng ta những điểm mạnh như nào?

Van bướm điện Samwoo inox DN50

 Chúng ta sẽ tạm gác qua phần bộ điều khiển điện, bởi vì với kích thước DN50 như này. Thì đều dùng chung một bộ đầu điện GKE-03. Là dòng van mà toàn toàn bộ các chi tiết trên thân van, đều được chế tạo từ vật liệu inox. Riêng chỉ có bộ phận gioăng là được là từ vật liệu Teflon. Giải thích cho câu hỏi lý do tại sao, van bướm inox lại khong sử dụng gioăng được làm từ cao su. Như các bạn đã thì cao su nhiệt độ tối đa chỉ lên tới 120 độ C. Mà đây là mức nhiệt gần như van bướm inox sẽ chịu được còn cao hơn thế nữa.

Van bướm điện Samwoo gang DN50

Đối với dòng van gang, thì mức nhiệt độ mà van có thể chịu được chắc chắn là bị giới hạn so với dòng van mà mình vừa chia sẽ ở trên. Theo như nhà sản xuất họ công bô thì tối đa chỉ có 100 độ C. Và để độ  bên của van kéo dài nhất thì chúng ta, nên để van làm việc mà mức nhiệt dưới so với con số cực đại là được.

Ứng  dụng của van bướm điện Samwoo trong thực tế

Việc một dòng van có thể được ứng dụng vào trong hệ thống làm việc hay không. Nó chịu tác động bởi khá nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên cái vấn đề quan trong nhất đối khi vẫn là chất lượng và cách thức vận hành. Với hai yếu tố này thì van bướm điện Hàn Quốc đều có thể đáp ứng được hết. Dưới đây là những môi trường làm việc, mà mình cảm nhận được . Van bướm điện Samwoo được ứng dụng nhiều nhất.

  1. Van được ứng dụng trong các hệ thống làm việc nước sạch
  2. Ứng dụng trong các hệ thống hơi
  3. Lắp đặt cho các nhà máy hóa chất, lọc hóa dầu
  4. Lắp đặt cho các nhà máy xử nước thải
  5. Lắp đặt cho các hệ thống cung cấp nước sạch

Địa chỉ cung cấp van bướm điện Samwoo Hàn Quốc

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội, chuyên nhập khẩu van bướm Samwoo Hàn Quốc. Không những thế mà đối với bộ điện Geko nói chung. Công ty chúng tôi cũng là đơn vị độc quyền cho nên, về vấn đề giá thành phải nói tại công ty chúng tôi phải nói có giá thàh tốt nhất. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng như sau

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phảm, vì là dòng van điện cần phải chú ý trong quá trình đi mua

Bảo hành sản phẩm lên tới 15 tháng, hơn hẵn so với các dòng van cơ

Với những đơn hàng trong nội thành, sẽ được công ty hỗ trợ chi phí vận chuyển

Được đổi trả trong vòng bảy ngày, nếu không may sản phẩm đó bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

Với những khách hàng ở xa công ty, được chụp ảnh và gửi ảnh và video thực tế về sản phẩm.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x