Van bướm Hàn Quốc

Mã sản phẩm: VBHQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Samwo, Wonil
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN50 - DN600

Vật liệu chế tạo: gang, inox

Kiểu nối: Wafer

Hình thức vận hành: tay quay, tay gạt, điện, khí

Môi trường làm việc : nước sạch, nước thải, hóa chất, khí...

Nhiệt độ làm việc: Max 200 độ C

Áp lực làm việc : PN16

Hãng sản xuất: Samwoo, Wonil, YDK, Joeun

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng hàng: còn sẵn

 

Liên hệ
Mô tả

1  Van bướm Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những đât nước có ngành công nghiệp phát triển mạnh. Ngoài những ngành công nghiệp nổi tiếng như điện thoại và ô tô, thì lĩnh vực chế tạo van công nghiệp có thể nói đứng đầu hàng top thế giới hiện nay. Mình chứng rõ nét nhất cho câu nói này đó là, hiện nay Hàn Quốc đang sở hữu những thương hiệu nổi tiếng trong việc nghiên cứu và chế tạo van công nghiệp. Đó là thương hiệu Samwoo và thương hiệu Wonil.

Van bướm Hàn Quốc là tên gọi chỉ chung cho tất cả, các sản phẩm đến từ thương hiệu Samwoo, Wonil, YDK. Tại thị trường Việt Nam thì van bướm Hàn Quốc được người tiêu dùng, tin tưởng và lựa chọn để sử dụng cho nhiều hệ thống công nghiệp khác nhau. Để có được điều này thì van bướm Hàn Quốc không chỉ có được độ bền cao. Ngay cả việc gia công và hoàn thiện sản phẩm, cũng được các thương hiệu đến từ Hàn Quốc làm một cách cẩn thận chuẩn đến từ chi tiết.

2  Những ưu điểm mà van bướm Hàn Quốc mang lại cho người tiêu dùng

Là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng, đánh giá rât cao cho nên mức tiêu thụ cả van bướm Hàn Quốc là rât lớn. Cho nên những ưu điểm mà van có thể mang lại cho người tiêu dùng. Lúc nào cũng được quan tâm nhiều nhất. Vậy những ưu điểm đó là gì thì mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

1.  Có thể thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

2.  Thiết kế đơn giản dễ dàng làm quen với sản phẩm,  không những thế việc làm này cũng giúp chúng ta có thể vệ sinh van một cách dễ dang hơn.

3.  Cấu tạo đơn giản gọn gàng thích hợp lắp đặt cho những bị trí, có không gian không quá rộng. Nói cách khác thì van bướm Hàn Quốc luôn được ưu tiên sử dụng, cho những đườg ống có không gian eo hẹp.

4.  Có thể kết nối được với nhiều bộ điều khiển khác nhau, tuy  vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn với bộ điều khiển sao cho phù hợp.

5.  Van có kích thước tương đối đa dạng đáp ứng cơ bản, các kích thước đường ống công nghiệp hiện nay.

3  Mặt hạn chế của van bướm Hàn Quốc

 Ngoài nhưng ưu điểm nổi bật mà mình vừa kể ra ở trên, thì van bướm Hàn Quốc cũng có một vài nhược điểm nhất định. Thế nhưng đây toàn là những nhược điểm, không ảnh hưởng đến độ bền và khả năng vận hành của van. Và có thể khắc phục được cho nên khách hàng, không cần phải quá lo sợ khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

+ Không có kích thước nhỏ hơn DN50

+ Không thích hợp cho việc điều tiết lưu lượng dòng chảy, thực sự cần thiết dùng chống chảy thì được.

4  Những dòng van bướm Hàn Quốc công ty chúng tôi đang cung cấp

 Đối với van bướm Hàn Quốc có rất nhiều biến thể khác nhau, nói chúng điều này là để phục hết các yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Để hiểu hết từng sản phẩm bài viết này, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhanh chóng ngắn gọn và đủ ý nhất là sao. Mang lại cho các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.

4.1 Phân loại theo thương hiệu

Van bướm Samwoo – Hàn Quốc

 Nghe qua cái tên chúng ta cũng có thể phần nào đoán được, van được chế tạo bở thương hiệu nào. Như mình đã chia sẽ ở phần giới thiệu có thể nói, Samwoo là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở việc chế tạo van bướm, mà ngày cả dòng van cổng Samwoo cũng được là sản phẩm cao cấp. Để có được thành công như ngày hôm nay thì từng sản phẩm của hãng. Đều được chế tạo trên dây chuyển hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Van bướm Wonil – Hàn Quốc

Lại là một thương hiệu lớn nữa đến từ Hàn Quốc, có thể nói thì chỉ có mình thương hiệu Wonil. Mới đủ sức cạnh tranh trực tiếp với Samwoo, cho nên về chất lượng của van bướm Wonil. Khách hàng không cần phải quá lo lặng và sợ sản phẩm có chất lượng không tốt.

4.2 Phân loại theo vật liệu chế tạo

Van bướm inox Hàn Quốc

Van bướm inox Hàn Quốc được h chế tao từ vật liệu inox 304 và inox 316. Với ưu điểm là chông ăn mòn cho nên, đối với van bướm inox thường được sử dụng cho các hệ thống có tính ăn mòn cao. Bên cạnh đó van còn thích hợp cho các nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống. Để có được những điều này thì khách hàng, cần phải cầu tư cao hơn một chút có với các dòng van bướm khác ngoài thị trường.

Van bướm thân gang cánh inox Hàn Quốc

Là dòng sản phẩm mà thân van sẽ được chế tạo từ vật liệu gang, và cánh van sẽ được chế tạo từ vật liệu inox. Với kiểu thiết kế như này giúp van một phần nào đó có thể, làm việc trong môi trường ở điều kiện bình thường và có tính ăn mòn nhẹ. Cho nên khi so với van bướm inox thì, van bướm thân gang cánh inox có giá thành rẻ hơn. Và được lựa chọn nhiều hơn nói không quá thì có thể xem đây là dòng sản phẩm quốc dân.

4.3 Phân loại theo hình thức vận hành

Van bướm tay gạt Hàn Quốc

Là dòng van sử dụng hình thức đóng mở khả phổ biến, hình thức đóng mở tay gạt. Là một trong những kiểu đóng mở khá phổ biến và lâu đời nhất hiện nay. Với khả năng đóng mở nhanh chóng cùng với đó là độ bền cao. Ít khi rơi vào tình trạng hỏng hóc chình vì vậy, mà hình thức này vẫn còn được người tiêu dùng lực chọn để sử dụng. Tay gạt được chế tạo từ hai vật liệu thép và inox, đối với vật liệu thép còn được phủ một lớp sơn bên  ngoài nhằm mang lại độ bền tối đa. Mang lại chải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Van bướm tay quay Hàn Quốc

 Điểm chung lớn nhất giữa van bướm tay quay và tay gạt Hàn Quốc, đó là đều phụ thuộc quá nhiều vào con người để thực hiện quá trình đóng mở van. Tuy nhiên điểm khác nhau đó là tay quay quay hay còn gọi là vô lăng. Còn kết hợp thêm bộ hộp số giúp chúng ta có thể đóng mở van, một cách tốt hơn mà không cần tới sức lực quá nhiều. Cũng chình vì điều này mà đối với hình thức đóng mở bằng tay quay, có thể áp dụng cho nhiều dòng van có kích thước khác nhau.

Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc

 Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc là sự kết hợp, của thần van bướm cơ thông thường và phần điều khiển điện. Thay cho tay gạt thông thường để thự hiện quá trình đóng mở van, cho nên đối với van điểu khiển điện nói chung. Thì quá trình vận hành của van đều diễn ra một cách tự động. Không cần con người can thiệp vào quá nhiều, tiết kiệm được sức lao động của con người. Không những thế với ưu điểm là tự động vận hành, thì van còn có thể áp dụng cho những vị trí ở trên cao. Mà con người không thế với tới, mặt hạn chế của hình thức này đó là thời gian đóng mở tương đối chậm.

Van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Nếu van bướm điều khiển điện ta nói nó có thời giạn đóng mở tương đối chậm. Đây sản phẩm để khắc phục được vấn để này, van bướm điều khiển khí nén đây là dòng sản phẩm. Có thời gian đóng mở tương đối nhanh. Cụ thể thời gian cần thiết để thực hiện được mộ chu trình đóng mở van. Thường sẽ từ  1 cho tới 2s thích hợp cho  những hệ thống, có tần suất đóng mở nhiều lần trong một ngày làm việc. Tuy nhiên đây lại là mặt hạn chế của van, đó là không thể sử dụng cho việc điều tiết lưu lượng dòng chảy. Bởi vì đối với hình thức đóng mở khí nén chỉ có mở hoạc đóng  hoàn toàn.

5  Cách thức vận hành của van bướm Hàn Quốc

Ban đầu ta xem như van đang ở trạng thái đóng, có thể xem lúc này van đang đạt độ kín ở mức cao nhất. Và ngăn không cho lưu chất chảy qua van khi không có sự đồng ý của người vận hành. Để chuyển trạng thái cho van từ đóng sang mở, ta chỉ cần quay vô lăng ngược chiều kim đồng hồ. Ngay lập tức cánh van sẽ từ từ quay và tạo ra khoảng trống, cho lưu chất chảy qua cho tới khi cánh van nằm song song với dòng chảy. Thì lúc này van sẽ đạt trạng thái mở hoàn toàn, Kết thúc chu trình đóng mở van. Nếu muôn đóng van ta chỉ cần quay vô lăng ngược lại so với lúc đâu. Hay nói một cách dễ hiểu hơn thì quay vô lăng cùng chiều kim đồng hồ. Ngay lập tức van sẽ từ từ chuyển đổi từ trạng thái mở qua đóng.

6 Tại sao bạn nên ưu tiên lựa chọn van bướm Hàn Quốc

+ Đầu tiên phải nói đến chất lượng cho van, đây có thể nói là vấn đề mà bất kỳ ai khi đi mua hàng cũng phải quan tâm nhất. Thế nhưng về chất lượng lại là điểm mạnh duy nhất của van bướm Hàn Quốc.

+  Tuy là dòng sản phẩm cao cấp van lại có một mức già, rất phù hợp với nhiều người tiêu  dùng.

+ Hàng nhập khẩu về Việt Nam đây đủ giấy tờ CO CQ, điều này luôn có nếu bạn mua van bướm ở HT Việt Nam.

+ Van được sản xuất trên chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc. Không những thế từng công đoạn chế tạo đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Hạn chế tối đa những sản phẩm bị lỗi đến tay người tiêu dùng.

+ Môi trường làm việc đa dạng, không bị hạn chế bởi bất kỳ một ưu tố nào hết.

7  Lưu ý trong quá trình sử dụng bảo dưỡng van bướm Hàn Quốc

Sau một thời gian dài sử dụng van việc van bị hao mòn, cũng như là một số bộ phận và vị trí vị mài mòn là điều khó tránh khỏi. Điều này nó sẽ tác động trực tiếp lên độ bền của van, vậy làm sao để khắc phục được những vấn đề này không còn  cách nào khác. Bằng việc chúng ta cần chú ý để bảo dương van theo đúng định kỳ.

Đầu tiên cần kiểm tra các vị trí bulong sau một thời gian, rất dễ bị rỉ xét và lõng không còn được chắc chắn như trước. Điều này càng dễ sãy ra khi môi trường làm việc có nhiều rung chấn, để chắc phục được tình trạng này. Thông thường bulong cần sử dụng là loại bulong inox, và tra dầu mở thưởng xuyên và siết chặt lại.

Kiểm tra các bộ điều khiển đặc biệt đối với bộ điều khiển điện và khí, cần có biện pháp che chắn đàng hoàng nếu cần sử dụng trong điều kiện ngoài trời. Để hạn chế những tác động xấu do thời tiết, cũng như là bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng.

Đối với mỗi dòng van sẽ chịu được một mức nhiệt cũng như là áp lực làm việc nhất định. Cho nên cần phải chú ý tới điều này để đưa van vào đúng, điều kiện làm việc làm nhằm kéo dài tuổi thọ cũng như là chất lượng làm việc.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x