Van bướm inox 304

Mã sản phẩm: VBI304 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: inox 304

Kiểu nối: Wafer

Hình thức vận hành: tay quay, tay gạt, điện, khí

Kích thước: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300

Nhiệt độ làm việc: 220 độ C

Áp lực: PN16

Môi trường ứng dụng: thực phẩm, hóa chất, khí

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1 Van bướm inox 304

Van bướm inox là dòng van công nghiệp được chế tạo từ vật liệu inox 304. Nói về van bướm thì đây là dòng sản phẩm cao cấp hiện nay, về độ bền và chả năng chịu ăn mòn thì khó. Có dòng van bướm nào trên thị trường hiện nay có thể so sánh được với dòng van bướm inox. Còn về phần thiết lế cũng như là ngoại hình, thì van bướm inox không khác là bao so với các dòng  van bướm khác.

Van bướm inox 304 là dòng van phẩm được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Điều này nó đến từ việc đối với dòng vật liệu inox 304, có mức giá thành hợp lý phù hợp với nhiều túi tiến của người  tiêu dùng. Còn đối với vật liệu inox 316 là dòng vật liệu cao cấp nhất của vật liệu inox nói chung. Cho nên về giá thành của chúng cũng cao hơn rất nhiều so với inox 201 và inox 304.

2  Thống số kỹ thuật chung của van bướm inox 304

  1. Vật liệu chế tạo: inox 304
  2. Kiêu nối: mặt bích, Wafer
  3. Hình thức vận hành: tay gạt, tay quay, điện , khí
  4. Kích thước : DN50 DN65 DN80 DN100 DN125 DN150 DN200 DN250 DN300
  5. Nhiệt độ làm việc: 200 độ C
  6. Áp lực làm việc: PN10, PN16
  7. Môi trường làm việc:thực phẩm, hóa chất
  8. Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan
  9. Tình trạng hàng: còn  sẵn trong kho
  10. Bảo hành: 12 tháng

3  Van bướm inox 304 được cấu thành từ những bộ phận nào?

 Thân van: được chế tạo theo hình thức là đúc nguyên khối, từ vật liệu inox 304 bởi vì. Có thể xem đây là bộ phận quan trong nhất đối với van bướm. Là bộ phận có nhiệm vụ chứa các bộ phận khác, cũng như khả năng vận hành và độ bền của van.

Cánh van: là bộ phận được dùng để đóng mở dòng chảy bên trong đường ống, cánh van cũng được chế tạo từ vật liệu inox. Qúa trình đóng mở cánh van sẽ quay quanh trục van.

Trục van:  là bộ phận có nhiệm vụ tạo ra tương tác tốt, giữa  bộ phận điều khiển ở trên và phần cánh van ở dưới. Được chế tạo từ vật liệu thép không rỉ để đảm bảo, quá trình đóng mở của van được diễn ra một cách tốt nhất.

Gioăng làm kín:   được chế tạo từ vật liệu cao su tổng hơp, gioăng làm kín sẽ cùng với cánh van. Nhằm nâng cao độ kín cho van.

Bộ điều khiển:  Van bướm inox 304 có thể kết nối được với nhiều bộ điều khiển khác nhau. Hình thức tay gạt, tay quay, điểu khiển điện hoạc khí.

4  Những ưu điểm nổi bật van bướm inox 304 mang lại cho người tiêu dùng

 Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, cho nên van bướm inox 304 lúc nào cũng được người tiêu dùng. Quan tâm đến những ưu điểm khá nhiều, vậy van mang lại những ưu điểm gì cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Phần trình bày dưới đây của mình sẽ giải đáp cho câu hỏi trên.

1.  Là sản phẩm cao cấp cho nên độ bền của van luôn luôn đứng đầu hành top hiện nay

2.  Quá trình đóng mở diễn ra một cách êm ái, không những thế  van bướm inox 304 là dòng van. Có thể thích nghi tối với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Từ những môi trường ở điều kiện bình thường, cho tới các môi trường có tính ăn mòn cao.

3.  Van có thể kết nối được với nhiều hình thức vận hành khác nhau, như mình đã chia sẽ ở trên phần cấu tạo của van.

4.  Độ kín của van tương đối tốt điều này có được phần lớn, là nhờ vào chất liệu tạo ên gioăng làm kín. Có khả nhả chịu nhiệt độ và mài mòn tốt, cụ thể ở đây nhiệt độ có thể lên tới 220 độ C. Cho nên về khách hàng có thể an tâm về độ kín của van, ngay cả khi van làm việc trong môi trường nhiệt độ cao.

5.  Kích thước của van không quá lớn thuận tiện cho việc vận chuyển lắp đặt, dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng van sau một thời gian sử dụng.

5  Các dòng van bướm inox 304 công ty chúng tôi đang cung cấp

Van bướm tay gạt inox 304

Van bướm tay gạt inox 304 là dòng van sử dụng hình thức đóng mở,phụ thuộc hoàn toàn vào sức của con người. Để thực hiện quá trình đóng mở van chính vì vậy, việc kích thước van có thể áp dụng cho hình thức tay gạt cũng rất hạn chế. Thông thường đối với những dòng van có kích  thước, từ DN50 DN65 DN80 DN100 DN125 DN150 DN200. Tuy là hình thức đóng mở thô sơ thì vẫn có được những ưu điểm sau.

+ Cách thức sử dụng đơn giản dễ dàng tiếp cận

+ Chí phí cho những dòng van bướm tay gạt rẻ hơn, so với những dòng van sử dụng bộ điều khiển điện hoạc khí.

Van bướm tay quay inox 304

Cũng giống như hình thức đóng mở tay gạt  đó là phụ thuộc hoàn toàn vào con người. Thế nhưng đối với hình thức đóng mở tay quay, còn kết hợp bộ hộp số cho nên. Chúng ta không cần tốn quá nhiều sức để đóng mở van, đây cũng là thứ quyết định tới việc hình thức đóng mở bằng tay quay. Được ứng dụng nhiều cho dòng van có kích thước lớn hơn so với tay gạt.

Van bướm điều khiển điện inox 304

là sự kết hợp giữa phần van bướm inox thông thường, và bộ điều khiển ở trê thay cho tay gạt hoạc tay quay. Cho nên quá trình đóng mở van giờ đây sẽ được diễn ra một cách tự động. Hạn chế được sức lao động của con người, thích hợp cho những hệ thống yêu cầu tính tự động cao. Không những thế đối với bộ điều khiển điện, còn phù hợp cho những vị trí lắp đặt ở trên cao. Mà con người không thể với tới  được

Hiện nay công ty XNK HT Việt Nam, đang cung cấp bộ điểu khiển điện Geko- Đài Loan hoạc KBV- Hàn Quốc.  giá thành hợ lý  rất dễ tiếp cận mà chất lượng lại không kém gì so với các hãng Kosaplus. Đây là những gì chúng tối nhận được từ những khách hàng đã dùng sản phầm do công ty cấp hàng.

Van bướm điều khiển khí nén inox 304

Van bướm điểu khiển khí nén inox 304 là dòng van biến thể, của dòng van bướm inox thông thường. Thay vì sử dụng tay gạt để đóng mở van thì nay, ta có thể sử dụng bộ điều khiển khí nén đê thay cho tay gạt. Ưu điểm của hình thức này đó là thời gian đóng mở tương đối nhanh, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà van bướm điện đang gặp phải. Đối với bộ điều khiển khí nén công ty XNK HT Việt Nam, đang cung cấp bộ điểu khiển khí nén Geko- Đài Loan hoạc KBV- Hàn Quốc. 

6  Môi trường làm việc của van bướm inox 304

Với những ưu điểm mà mình vừa liệu kê ra ở trên, cộng với đó là cách thức vận hành của van khá phổ biến. Cho nên việc van có thể đáp ứng được nhiều môi trường làm việc khác nhau. Là điều không có gì quá ngạc nhiện, dưới đây là những môi trường làm việc mà van bướm inox 304 được ứng dụng nhiều nhất.

+ Hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm

+ Hệ thống đường ống dẫn axit, bazo, kiềm

+ Ứng dụng trong lĩnh vực tàu biển và những đường ống, phải làm việc trực tiếp với môi trường nước biển.

+ Ứng dụng trong môi trường khi đốt

7  Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị cung cấp van công nghiệp tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp. Được nhập khẩu từ nước ngoài, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Từ những sản phẩm cao cấp cho tới các dong van bình dân. Nhằm đáp ứng hết tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng, không những thế hàng chúng tối nhập về đều có giấy tờ CO CQ và Catalogue. Bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển cùng với khách hàng. Đối với những đơn hàng có giá trị lớn hoạc ở xa.

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x