Van bướm inox DN100 DN150

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

kích thước: DN100 DN150

vật liệu chế tạo: inox 304 hoạc inox 316

kiểu nối: Wafer

bộ điều khiển: điện, khí hoạc tay gạt

môi trường làm việc: nước, khí, hóa chất, thực phẩm 

nhiệt độ : 220 độ C

áp lực: PN10 PN16

xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia

bảo hafh : 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1 Van bướm inox DN100 DN150

Van bướm inox có thể xem là một trong những dòng van bướm cao cấp nhất hiện nay.  Bởi vì so với các dòng van bướm được làm từ gang hoạc nhựa, thì van bướm inox có nhiều ưu điểm vượt trội. Từ độ bền cho tới khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt, đây là nhũng thứ quyết định tới việc van bướm inox được gọi là dòng sản phẩm cao cấp. Còn lại về mặt thiết kế và cấu tạo thì có thể nói, hầu hết các dòng van  bướm đều có cấu tạo gần như là có sự tương đồng nhau.

Van bướm inox DN100 DN150 được dùng để lắp đặt cho các đường ống phi 114 và phi 168. Ngoài ra van còn được gọi là van bướm inox 4 inch. Van được chế tạo từ vật liệu inox 304 và inox 316, với hai dòng vật liệu cao cấp này. Mang tới cho van khả năng chịu ăn mòn tốt, ngay cả khi làm việc trong môi trường có tính ăn mòn cao. Một điều mà van bướm gang còn rất hạn chế, trong khi đó van bướm nhựa lại khả năng chịu nhiệt kém.

Với thiết kế thông minh vận hành lại đơn giản, không quá khó khăn cho để chúng ta có thể làm quen. Được cách thức vận hành của van và môt điều đặc biệt nữa, đó là van bướm inox DN100 DN150. Còn có thể liên kết với nhiều bộ điều khiển khác nhau, vậy những bộ điều khiển đó là gi? Mang đến cho van những ưu điểm gì trong quá trình vận hành? Để trả lời cho hai câu hỏi ở trên mời bạn đọc cùng xem hết  bài biết dưới đây của mình.

2  Van bướm inox DN100 DN150 có thể lắp với những bộ điêu khiển nào?

Là một trong những dòng sản phẩm có thể đáp ứng, được nhiều yêu cầu của người tiêu dùng. Vậy van bướm inox DN100 DN150  đã được trạng bị những gì để làm tốt được vấn đề này.

Van bướm inox điều khiển điện DN100 DN150

Là sự cải tiến của khoa học nếu thay vì sử dụng với hình thức đóng mở bằng tay gạt. Thì nay van bướm inox DN100 DN150, đã có thể kết nối được với bộ điểu khiển điện. Để vận hành trạng thái đóng mở của van, điều này giúp hạn chế sức lạo động của con người. Không những thế với ưu điểm khả năng tự vận hành đóng mở, van còn được ưu tiên lắp đặt cho những vị trí ở trên cao mà con người không thể với tới được. Điều mà mà van bướm bướm inox tay gạt nói chung chưa làm được. Nguồn điền áp cần cấp cho bộ điều khiển 24v,220v,380v ngoài ra, để có được những điều này thì khách hàng. Cũng cần  phỉa bỏ ra chi phí cao hơn so với dòng van bướm tay gạt.

Van bướm inox điểu khiển khí nén DN100 DN150

Nếu nói van bướm inox điều khiển điện có thời gian đóng mở, tương đối châm thì đây. Van bướm inox điều khiển khí nén lại có thời gian đóng mở tương đối nhanh. Thông thường thời gian cần thiết, để thực hiện hết một chu trình đóng mở van. Sẽ rơi vao từ 0,5  cho tới 1s cũng chính điều này mà đối với các dòng van điều khiển khí nén. Lại không thích hợp cho việc điều tiết lưu lượng dòng chảy, bởi vì van chỉ mở hoạc đóng hoàn toàn. Trong khi đó đối với van bướm inox điều khiển điện, lại giúp van có thể mở được nhiều vị trí khác nhau.


Van bướm inox tay gạt DN100 DN150

So với hai dòng van mà mình vừa chia sẽ ở trên thì van bướm tay gạt inox, lại không có được tính tự động cao. Bởi vì quá trình đóng mở của van đều phụ thuộc hoàn toàn vào còn người. Tuy nhiên đối với hình thức đóng mở tay gạt , cũng có một số ưu  điểm nhất định mà hai dòng sản phẩm ở trên sẽ không có. Đầu tiên phải kể đến van rất ít khi bị hỏng hóc, thích hợp cho nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Từ những điều khiện làm việc trong nhà, cho tới điều kiện làm việc ngoài trời chi phí đầu từ thấp. Không những thế van bướm inox tay gạt giúp chúng ta điều tiết lưu lượng tương đối tốt.

3  Van bướm inox DN100 DN150 được cấu thành từ những bộ phận nào?

 Van được cấu  thành từ những bộ phận chính sau đây.

Thân van:  được chế tạo từ vật liệu inox với thiết kế theo dạng hình tròn, chính vì vậy khi nhìn vào van thây được sự gọn gàng không quá cầu kỳ. Là một trong những bộ phận quyết định tới độ bền, và khả năng vận hành của van cho nên. Thân van luôn có độ bền cũng như độ cứng tốt nhất.

Cánh van:  chất liệu chế tạo của cánh van giống như so với thân van, là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường lưu chất. Và có nhiệm vụ đóng mở đóng mở dòng chảy bên trong đường ống.

Trục van:  là bộ phận có thiết đơn giản nhất thông qua trục van, thì cánh van ở dưới và bộ điều khiên tướng tác tốt hơn.

Gioăng làm kín: có nhiệm là tăng độ kín cho van, với ưu điểm là chịu mài mòn và chịu nhiệt tốt. Cho nên độ kín của van luôn được đảm bảo tốt nhất khi khi việc ở nhiệt độ cao.

Bộ điều khiển:  ngoài hình thức đóng mở tay gạt thông thường, thì van bướm inox có thể kết nối được với nhiều bộ điều khiển khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng công ty chúng tôi đáp ứng được hết.

4   Đặc điểm nổi bật và môi trường làm việc của van bướm inox DN100 DN150

Về phần đặc điểm thông thường bất kỳ dòng sản phẩm nào, cũng mang nhiều nét đặc điểm đến từ vật liệu hế tạo. Cùng với đó là đặc điểm đến từ ngoại hình thiết của nó, và cũng chính hai điều này nó quyết định tới môi trường làm việc của van sau này. Vậy những đặc điểm của van bướm inox DN100 DN150 là gì? Được ứng dụng cho những môi trường làm việc như  thế nào?

4.1 Đặc điểm nổi bật của van

+ Với ưu điểm từ vật liệu inox không bị ăn mòn và chịu nhiệt tốt, cho nên môi trường làm việc của van rất đa dạng. Khách hàng không cần quá lo lắng khi lựa chọn sản phẩm.

+ Thiết kế cấu tạo đơn giản gọn gàng thích hợp, cho những vị trí lắp đặt có không gian diện tích eo hẹp.

+ Độ thống thoáng bên trong thân van tương đối tốt ở trạng thái mở hoàn toàn. Thì vận tốc cũng như lượng của van đảm bảo ở mức tốt nhất.

+ Lớp gioăng làm kín có thể chịu được nhiệt độ làm việc lên tới 220 độ C.  Đây cũng là mức nhiệt mà chất liệu inox có thể chịu được, cho nên về độ kín luôn được đảm bảo.

4.2 Môi trường làm việc của van

+ Đầu tiên van được ứng dung cho môi trường làm việc có đường ống phi 114 và phi 168

+ Hệ thống đường ống vận chuyển xăng, dầu, khi đốt

+ Ứng dụng trong các hệ thống có tính ăn mòn cao và đặc biệt môi trường nức biển, cũng rất thích sử dụng van bướm inox .

+ Van được sử dụng cho các hệ thống nước sạch trong các khi đô thị, tòa nhà cao tầng, nhà máy xí nghiệp.

+ Hệ thống nhà máy thực phẩm chế biến đồ uống, mỹ phẩm.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x