Van bướm inox DN65

Mã sản phẩm: VBITGDN65 Thế giới van nước
Thương hiệu: Samwoo
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN65

Vật liệu: inox 340, inox 316

Kiểu nối: dạng kẹp

Bộ điều khiển: tay quay, điện, khí, tay gạt

Nhiệt độ : Max 220 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: thực phẩm, hóa chất, nước sạch

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1  Van bướm inox DN65

Van bướm inox là dòng sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox 304 và inox 316.  Với việc toàn bộ phận chi tiết của van đều được làm từ inox, có thể xem đây là dòng  sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Là một trong những dòng van có kích thước tương đối nhỏ, khối lượng bản thân của van cũng không phải là điều quá bận tâm. Thuận tiện cho việc vận chuyển  và lắp đặt vào đường ống, là dòng sản phẩm cao cho nên van luôn có được những ưu điểm. Mà các dòng van bướm gang hoạc van bướm nhựa sẽ không bào giờ có được. Độ bền cao chống chịu va đập tốt không bám bụi trong quá trình vân hành, rất thích hợp sử dụng cho các nhà máy chế biến thực phẩm.

3 Vật liệu chế tạo nên van bướm inox DN65

Ở trên phần giới thiệu mình có nói sơ qua về việc, từng bộ phận của van đều được làm từ inox trừ gioăng làm kín. Như các bạn đã biết đối với lĩnh vực nghiên cứu chế tạo van công nghiệp. Thì vật liệu inox được sử dụng khá phổ biến, ngoài van bướm inox ra chúng ta còn có thể nghe qua các cái tên như: van bi inox, van một chiều inox, van cổng inox….

Về ưu điểm của dòng vật liệu này có thể nói, nếu bạn đã từng sử dụng qua bất kỳ dòng van nào mà được làm từ inox. Có thể biết được inox là dòng vật liệu có khả năng chịu ăn mòn cực kỳ tốt. Ngay cả khi phải làm việc trong môi trường có tính ăn mòn cao, ngoài ra về khoản chịu nhiệt độ và áp lực thì van có thể chịu được mức nhiệt lên tới 220 độ C. Một con số không hề nhỏ và không phải dòng van bướm nào, cũng có thể chịu được mức nhiệt như này trừ van bướm thép ra.

4 Thống số cơ bản của van bướm inox DN65

 1. Kích thước: DN65
 2. Vật liệu: inox 304 và inox 316
 3. Kiểu nối: dạng kẹp( Wafer)
 4. Bộ điều khiển: tay gạt, tay quay, điện, khí
 5. Nhiệt độ làm việc: 0 – 220 độ C
 6. Áp lực: PN16
 7. Ứng dụng : thực phẩm, hóa chất, khí..
 8. Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan
 9. Bảo hành: 12 tháng

5  Van bướm inox DN65 có được những ưu điểm gì?

Nói đến phần ưu điểm của van thì ta phải xét trên nhai góc độ khác nhau. Một là ưu điểm nó sẽ đến từ vật liệu chế tạo, cái thứ hai nó sẽ đến từ hình dáng cho đến thiết kế cấu tạo của van. Vậy để hiểu rõ hơn  về ưu điểm của van thì mời các bạn cùng xem qua phần viết dưới đây của mình.

1.   Ưu điểm đầu tiên phải kể tới đó là van có đị kín tương đối tốt, với việc được trang bị thêm một vòng gioăng làm kín. Được chế tạo từ vật liệu cao su EPDM có khả không bị biến dạng ở nhiệt độ cao. Sẽ không có hiện tượng van bị rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài.

2.  Thích nghi tối với nhiều môi trường làm việc  khác nhau, điều này có được là từ ưu điểm của vật  liệu  inox mà mình đã chi sẽ ở trên.

3.  Ngoài tay gạt ra thì van có thể kết nối được với hiều hình thức vận hàng khác nhau. Với mối kiểu vận  hành sẽ có được những mặt lợi thế riêng, và giá thành cũng khác nhau rất nhiều tuy vào nhu cầu sử dụng để ta lựa chọn sao cho phù hợp.

4.  Có xuất cứ đến từ nhiều thương hiệu quốc gia khác nhau, cho nên và chủng loại của dòng van vày là rất đa dạng và phổ biến. Tăng thêm nhiều lựa chọn cho khách người tiêu dùng hiện nay.

6  Ứng dụng của van bướm inox DN65 trong cuộc sống

 Với những ưu điểm  mà mình vừa gửi tới các bạn ở trên, cộng với đó vật liệu chế tạo và dòng vât liệu cao cấp. Chỉ cần hai ưu điểm này thôi việc van bướm inox DN65 ăn đứt so với các van bướm khác. Trong khoản  ứng dụng  trong điều kiện cũng như môi trường làm việc. Là điều không có gì quá ngạc nhiên dưới đây là lĩnh vực van được ứng dụng khá nhiều.

 1. Van được ứng dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống
 2. Ứng dụng trong các lĩnh vực mỹ phẩm và một số đườn ống hóa chất có tính ăn mòn
 3. Ứng dụng trong nhà máy thu gom và sử lý nước thải công nghiệp
 4. Ứng dụng trong một số đường ống trong hệ thống PCCC trong các khu  nhà cao tầng
 5. Ứng dụng trong đường ống cung cấp nước sạch

7  Các dòng van bướm inox DN65 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung van công nghiệp, với những dòng van bướm inox là điều không thể thiếu trong kho hang của công ty XNK HT Việt Nam. Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng, công ty chúng tôi đang có những dòng van bướm inox DN65 sau đây.

Van bướm inox tay gạt DN65

Khi nghe qua tên gọi của van thì phần nào đó chún ta có thể đoán được, cách thức vận  hành của van rồi đúng không. Đúng  vậy với thiết kế tay gạt được gắn trên thân, mà một đĩa inox nằm giữa được chia thành những nấc nhỏ đều nhau. Nằm giữa tay và trục van thông qua đó, người vận hành van có thể đóng mở van với nhiều góc khác nhau. Việc làm này rất thích hợp cho việc điều tiết dòng chảy. Tay gạt liên kết với trục van bằng những bulung inox không bao giờ bị rỉ xét, tay van có thể tháo rời ra khỏi van là điều quá dễ dàng.

Van bướm inox tay quay DN65

Là một trong hai dòng van có hìn thức đóng mở ằng cơ học, và đều phụ thược hoàn toàn vào con người  dể đóng mở van. Nhưng khác với van bướm tay quay thì đối với van bướm tay quay. Mang lại cảm giác mở nhẹ hơn rất nhiều, có được điều này là nhờ hoàn toàn vào thiết kế thêm bộ hộp số. Chính vì vậy mà đối với hình thức đóng mở bằng tay gạt, hay nhìn thấy trong các dòng van bướm có kích thước lớn cụ thể là tận DN600. Trong khi đó đối với van bướm tay gạt nói chung thì chỉ có tối đa là DN300. Cùng với những ưu điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên, thi van bướm tay quay cũng có một mặt hạn chế nhất định. Đó là thời gian cần thiết để kết thúc một chu trình đóng mở van tương đối chậm.

Van bướm inox điều khiển điện DN65

   Là thành quả của sự khoa học phất triên ngày này, thay vì sử dụng tay gạt và phụ thuộc hoàn toàn vào con người. Thì giờ đây đã có bộ điều khiển điện sẽ thay thế chúng ta, làm hết những công việc mà con người cần phải làm. Giờ đây công việc của chúng ta chỉ cần cấp điện vào bộ điều khiển là xong. Qua đây mình cũng giới thiệu thêm nguồn điện để cấp, cho bộ điều khiên sẽ là 24v 220v và 380v. Điện áp nó sẽ tỷ lệ thuận với momen của bộ điều khiển, momen càng lớn thì điện áp càng cao. Không những thế đối với van bướm điện nói chung, rất thích hợp lắp đặt cho những vị trí lắp đặt van ở trên cao. Mà con người không thể với tay tới được, mặt hạn chế duy nhất của bộ điêu khiển điện đó là. Thời gian đóg mở tương đối chậm cụ thể là từ 10 cho tới 15s, cho phí đầu tư cũng cao hơn so với tay gạt hoạc tay quay.

Van bướm inox điều khiển khí nén DN65

Đối với van bướm inox điều khiển khí nén là có thười gian đóng mở tương đói nhanh. Bởi vì bộ điều khiển sẽ hoạt động nhờ vào việc chúng ta cấp áp lục khí vào bộ trong bộ điều khiển. Thống kê con số cho thấy thời gian để đón  hoạc mở van chỉ từ 1 cho tới 1,5s. Nhanh gấp 10 lần so với bộ điều khiển điện ở trên, tuy nhiên để có thể vận hành được van thì áp lực của khí cần cấp từ 3 cho tới 8 bar. Cũng giống như van điều khiển điện thì đói với điều khiển khí nén. Chúng ta có thể vận hành và kiểm soát van từ xa, và không cần phải trạm tay tới rất thích hợp cho những hệ thống yêu cầu tính tự động cao.

8  Địa chỉ cung cấp van bướm inox DN65 tốt nhất Việt Nam

Trên đây là những thống số và ưu điểm mà mình muốn gửi tới cho các bạn, làm sao để các bạn hiểu và và cai nhìn tổng quan hơn về sẩn phẩm. Trước khi đưa ra quyết định gọi cho mình qua SĐT 0981625674, để được mình tư vấn cũng như nhận được mức giá ưu đãi nhất. Mọi sản phẩm chúng tối nhập về đều có đủ giấy tờ CO CQ và chống hàng kém chất lượng.  Bảo hành lên tới 12 tháng hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc với những đơn hàng có giá trị lớn.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x