Van bướm khí nén DN50

Mã sản phẩm: VBKNDN50 Thế giới van nước
Thương hiệu: Geko
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van bướm khí nén DN50

Van bướm là dòng van hai chiều có thiết kế vô cùng được biệt. Nếu so với van bi thông thường, thì van bướm có cấu tạo đơn giản hơn khá nhiều. Bằng chứng rõ nét nhất là việc bằng mắt thường. Ta có thể thấy được gần như các bộ phận của van. Một điều mà đối với van, chỉ thấy được mỗi phần thân và bộ điều khiển.

Van bướm khí DN50 là dòng van có kích thước nhỏ nhất bây giờ. Lại thêm một điển khác biệt nữa đối với hai dòng van bướm và bi. Nếu như van bi thì kích thước nhỏ nhất sẽ là DN15, thì van bướm nhỏ nhất sẽ là DN50. Với kích thước trên sẽ phù hợp dùng cho đường ống phi 60.

Được cấu thành từ van bướm cơ thông thường và bộ khí, nhằm cải thiện được quá trình đóng mở. Điều này chúng ta dễ dàng nhận thấy bởi, thời gian để van kết thúc một tru trình đóng mở là 1 cho tới 2s.

Xuất xứ của bộ khí nén

Đối với tất cả những dòng vàn khi nén, chúng ta thường xét đên hai bộ phận độc lập. Một là bộ khí hai là phần van cơ.

Về phần van cơ công ty chúng tôi đang nhập khẩu từ Hàn Quốc về, sản phẩm đến từ thương hiệu Samwoo. Đây được xem là nơi tạo ra rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt. Không những thế rất nhiều hệ thông trên khắp cả nước đang sử dụng sản phẩm.

Còn về phần động cơ khí, công ty chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng hai bộ sản phẩm. Đến từ hai quốc gia khác nhau. Đầu tiên là thương hiệu Geko đến từ Đài Loan, cái thứ hai là KBvalve đến từ Hàn Quốc.

Ưu điểm của van bướm khí nén DN50

Van có cách thức vân hành đóng mở khá nhanh, đây được xem là điểm mạnh lớn nhất của van khí nén

Van được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau, có thể kế tới các sản phẩm như: nhựa, thân gang cánh inox hoặc toàn thân inox.

Gioăng được chế tạo từ những bộ phận có khả năng chịu mài mòn tốt. Luôn mang tới cho van có được độ kín tốt.

Có thể sử dụng cho nhiều điều kiện làm việc khác nhau

Cấu tạo đơn giản việc bảo dưỡng van sau thời gian sử dụng khá dễ dàng

Gía thành của van khí luôn rẻ hơn so với van điện.

Một số dòng van bướm khí nén DN50

 Để đảm bảo cho việc sử dụng luôn có trong tình trạng tốt nhất. Bắt buộc chúng ta cần phải lựa chọn 1 con van phù hợp, vậy làm sao để biết được. Van mà mình đang hướng tới cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không. Không còn cách nào khác, chúng ta cần phải đảm bảo lựa chọn vật liệu van.

  1. Van bướm khí nén inox DN50
  2. Van bướm khí nén nhựa DN50 khí nén
  3. Van bướm khi nén thân gang cánh inox DN50

Với ba sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, đều có thể đáp ứng được độ bền nhất định. Chính vì thế mà trong quá trình sử dụng ta nên chú ý xem. Mình cần loại nào từ đó lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp bướm khí nén DN50 tại Hà Nội

 Có trụ sở chính tại khu đô thị tây nam linh đàm, hiện tại kho hàng của công ty đang có đầy đủ các mặt hàng khác nhau. Không riêng gì van bướm khí nén DN50, nếu có thời gian bạn có thể qua thăm văn phòng và kiểm tra hàng. Nếu bạn ở xa và không lên cty được, có thể lieenn hệ ngay với mình thông qua zalo: 0981625674. Để được tư vấn cũng như nhận được hình ảnh thực tế về van.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x