Van bướm khí nén dùng cho trạm trộn

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫ Giá thị trường: 1.200.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Mô tả

Van bướm khí nén dùng cho trạm trộn

Van bướm trạm trộn hay van bướm khí nén dùng cho trạm trộn bê tông là thì một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các trạm trộn bê tông, xi măng…

Trạm trộn bê tông là một thiết bị liên hợp dùng để trộn bê tông một cách tập trung hay còn gọi là trạm trộn bê tông đúc sẵn. Do tính cơ giới hóa và tự động hóa cao nên năng suất cũng cao, đảm bảo chất lượng bê tông và tiết kiệm xi măng, thường được sử dụng trong các công trình thủy lợi, điện lực, cầu đường với quy mô lớn và vừa. công trình, thời gian xây dựng dài, địa điểm xây dựng tập trung . Với sự phát triển của xây dựng đô thị, việc sử dụng các trung trộn và trộn nhà máy cung cấp bê tông thương phẩm có lợi thế rất lớn, vì vậy nó đã được phát triển nhanh chóng, và nó đã tạo điều kiện cho việc thúc đẩy bơm bê tông xây dựng và thực hiện các hoạt động tổng hợp của máy trộn , vận chuyển và rót.

Việc sử dụng van cho hệ thống trạm trộn bê tông là việc vô cùng khó vì đây là các hợp chất rắn có độ ma sát và độ sắc nhọn cao nên phải dùng van bướm khí nén chuyên dụng.

                                                                                                                                     

Các tính năng chính của van bướm trạm trộn

 Van bướm chống bụi được cấu tạo bởi hai nửa thân van được đúc bằng khuôn áp suất cao, và nửa thân van được làm bằng hợp kim nhôm.

 Tấm van quay được làm bằng vật liệu tổng hợp polyme và đệm cao su tổng hợp ứng suất trước. Nó có một mặt bích trên cùng và một kết nối ống có thể tháo rời, thích hợp để kết nối một ống bọc mềm.

 Mặt trên và mặt dưới là các mặt bích tròn giống nhau. Van bướm có thể được áp dụng để xử lý tất cả các vật liệu dạng bột và hạt, van sử dụng trọng lực của vật liệu để chặn dòng chảy và vận chuyển vật liệu khô bằng khí nén.

 Dễ dàng lắp đặt, thường được lắp đặt dưới phễu, thùng, xilô, máy bơm trục vít hoặc các loại băng tải khác, và kết nối với đường ống vận chuyển khí nén.

Cài đặt và bảo trì van bướm khí nén dùng cho trạm

 Van đã được cài đặt sẵn và vượt qua bài kiểm tra trước khi xuất xưởng.

 Vì van này là thân bằng hợp kim nhôm, không được đặt các vật nặng lên van trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

 Nhiệt độ làm việc bình thường nhỏ hơn 80 ℃, và mật độ vật liệu nhỏ hơn 1,3T / m3.

 Vui lòng sử dụng một lớp chất lỏng mỏng để bịt kín mặt bích trước khi lắp đặt.

 Khi lắp đặt, để cố định van trên (máy bơm trục vít, băng tải, thùng cấp liệu rung hoặc thiết bị tương tự), vui lòng sử dụng bu lông đinh tán đủ dài để kết nối mặt bích kết nối phía trên, bản thân van và mặt bích kết nối phía dưới với các bu lông bên trong van bị căng, nếu không hai thân van có thể bị tách ra và van có thể bị hỏng.

Công việc nối điện và bảo dưỡng van phải do kỹ thuật viên chuyên ngành hoàn thành.

 Các biện pháp phòng ngừa an toàn: Không với tay vào van trong quá trình vận hành van! Lắp đặt lưới sắt an toàn trên thiết bị để tránh hư hỏng!

 Bảo dưỡng: Kiểm tra mỗi tuần một lần để xem việc vận chuyển vật liệu có trơn tru không và có bị phù sa không. Nếu cần thiết, hãy làm sạch các bộ phận tiếp xúc kỹ lưỡng!

 Trước khi tháo rời và bảo trì, vui lòng xác nhận rằng nguồn không khí và nguồn điện đã được ngắt kết nối!

 Nếu bạn có bất kỳ vấn đề không rõ ràng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua sđt : 032 668 3792  kịp thời để tránh những tổn thất không đáng có.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x