Van bướm khí nén tại Hà Nội

HT Việt Nam 21/01/2022
Thế giới van nước

Van bướm khí nén tại Hà Nội

Việc mua van bướm ở đâu đây được xem là yếu tố khá quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều tác động đến tổng chi phí mua hàng, đối chi nếu bạn có vị trí địa lý gần với đơn vị cung cấp van. Phần nào đó cũng tiết kiệm được chi phí cho quá trình vận chuyển. Hơn thế nữa nếu bạn mua hàng tại công ty chúng tôi, sẽ được hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng đến cho quý vị.

Công ty XNK HT Việt Nam đơn trụ sở đặt tại số 7  lô dịch vụ 10 khu đô thị Tây Nam Linh Đàm. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp. Từ những dòng van cơ cho tới các dòng van điều khiện điện. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng hiện nay như thế nào. Để với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mà giá thành lại vô cùng hợp lý, có thể nói là rẻ hơn so với các đơn vị đang có mặt ngoài kia.

Không những thế những chính sách trước và sau khi mua hàng, đối với các dòng van bướm hoạc van bi điều khiển điện. Lúc nào cũng nhiều hơn so với dòng van dạng cơ. Cụ thể thì công ty đang bảo hành lên tới 15 tháng cho các dòng van điện và khí. Hỗ trợ vận chuyển và chiết khấu cao với những đơn hàng có giá trị cao.

Thông số kỹ thuật của van bướm khí nén

 Kích thước : DN50 – DN8000

Vật liệu chế tạo: nhưa, gang, inox, cao su, teflon

Kiểu nối : mặt bích, dạng kẹp

Cách thức vận hành: điều khiển điện

Thương hiệu: Geko, Kosaplus

Điện áp: 24v, 220v, 380v

Áp lực làm việc: PN16

Ứng dụng thực tế: nước, hóa chất, thực phẩm, khí

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 15 tháng

Đầy đủ giấy tờ CO CQ và Catalogue

 

Bạn đang xem: Van bướm khí nén tại Hà Nội
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x