Van bướm nhựa DN200

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van bướm nhựa DN200

Van bướm nhựa DN200 là một trong những dòng van bướm nhưa, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Không phải vì van chất lượng hay vận hành tốt hơn, mà điều này bắt nguồn từ kích thước của van. Có thể bạn chưa biết thì DN200 là kích thước van được sử dụng lắp đặt cho đường ống phi 219mm. Đây có thể xem là một trong những đường ống, rất phổ biến trên nhiều hệ thống đường ống hiện nay. Và một phần không nhỏ tạo nên sử thành công của van bướm nhựa DN200.

Van được chế tạo từ vật liệu nhựa PVC, UPVC đây có thể xem là hai trong số các dòng vật liệu nhựa. Được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực van công nghiệp. Có thể kể ra cái tên như van bi nhựa, van cổng nhựa, van màng, van một chiều nhựa….. Để làm được điều này thì vật liệu nhựa phải mang tới nhiều ưu điểm. Đầu tiên đó là vấn đề về giá thành của vật liệu nhựa, rẻ hơn so với vật liệu gang hoạc inox. Chính vì vậy mà van bướm nhựa nói chung, cũng rẻ hơn rất nhiều so với các dòng van bướm khác. Về ưu điểm thức hai đó là vật liệu nhựa có khả năng chống ăn mòn tốt.

2 Thông số kỹ thuật cơ bản của van bướm nhựa DN200

 • Vật liệu chế tạo: Nhựa PVC, UPVC
 • Kích cỡ: DN200 ( 8”)
 • Hình thức nối: mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, ANSI, JIS
 • Nhiệt độ làm việc : 0 đến 55 độ C
 • Áp lực làm việc: PN10
 • Môi trường sử dụng: hóa chất, nước thải , nước sạch
 • Hình thức vận hành: tay quay hoạc tay gạt
 • Hãnh sản xuất: Hershey, Finmax, sanking….
 • Tình trạng hàng: còn sẵn
 • Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm của van bướm nhựa DN200

Đặc điểm của van mang nhiều nét đến từ vật liệu và hình dáng thiết kế của van. Vậy những đặc điểm đó là gì? Mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

+ Độ kín của van của van tường đối tốt bởi vì, bên mặt trong thân van được thiết kế thêm một vòng gioăng làm kín. Được chế tạo từ vật liệu EPDM nhăm không cho lưu chất, rò rỉ ra môi trường bên ngoài cả thiện chất lượng làm việc.

+ Không hấp thụ tia UV và không làm ảnh hưởng đến chất lượng lưu chất, bên trong đường ống khi đi qua van.

+ Trục van được làm từ vật liệu thép không rỉ, cho nên về khả năng vận hành của van khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

+ Ngoài sử dụng hình thức tay gạt hoạc tay gạt, van có thể kết hợp bộ điều khiển điện hoạc khí. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng công ty chúng tôi đáp ứng được hết.

Xem thêm van bướm nhựa PVC tại đây

4  Van bướm nhựa DN200 được cấu tạo từ những bộ phân nào?

Về tổng thể van bướm nhựa DN200 có cấu tạo, không khác là bao so với các dòng van bướm nhựa có kích thước khác ngoài thị trường.

Thân van: đươc đúc nguyên khối từ vật liệu nhựa hình dáng thiết kế giống với hình tròn. Là bộ phận quan trong nhất bởi vì, những bộ phận còn lại sẽ nằm gọn bên trong lẫn bên ngoài thân van.

Trục van: là bộ phận tạo ra mối liên kết tốt giữa bộ phần điều khiển ở trên và phần cánh van ở dưới.

Cánh van: vật liệu chế tạo cánh van cũng giống như vật liệu chế tạo nên thân van. Cánh van có nhiệm vụ đóng mở dòng chảy bên trong đường.

Bộ điểu khiển:  được gắn trực tiếp lên thân van thông bộ điều khiển, ta có thể vận hành van một cách dễ dàng hơn.

5  Các dòng van bướm nhựa DN200  đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Ngoài van bướ nhựa tay gạt DN200 công ty XNK HT Việt Nam, đang có mặt thêm các dòng van bướm khác. Để hiểu hơn về từng sản phẩm đó là gi? Thì phần viết dưới đây sẽ giải đáp hết cấu hỏi ở trên.

Van bướm nhựa điểu khiển điện DN200

Là sự kết hợp giữa phần van bướm thông thường, và bộ điều khiển điện  được lắp ở trên. Cũng giống như bộ điều khiển khí nén, với bộ điều khiển khiện cũng hỗ trợ rất nhiều cho con người. Trong việc vận hành quá trình đóng mở van, thế nhưng thời gian để đóng mở lại chậm hơn rất nhiều thường nó sẽ rơi vào từ 10 cho tới 15s.

Van bướm nhựa điều khiển khí nén DN200

Nghe qua cái tên chúng ta có có thể phần nào đoán được, hình thức vận hành của van. Đúng vậy thay vì sử dụng tay gạt thông thường, thì nay van đã được lắp bộ điều khiển khí nén. Cho nên với gian đóng mở van của tương đối nhanh và giảm được sức lao đọng của con người. Tuy nhiên cho chi phí giá thành cho dòng van này, cao hơn so với van bướm sử dụng tya gạt.

Van bướm nhựa tay quay DN200

Van bướm nhựa tay quay DN200 cũng là hình thức đóng ở thủ cổng, như hình thức đóng mở bằng tay gạt. Khi ta quay vô lăng ngược chiều kim đồng hồ, van sẽ chuyển động từ trạn thái đóng  sang trạng thái mở. Khi nào muống đóng van ta chỉ cần thao tác ngược lại là xong.

6  Ứng dụng thực tế của van bướm nhựa DN200

Van được ứng dụng trong các môi tường làm việc sau đây.

 1. Hệ thống nhà máy thu gom và sử lý nước thải
 2. Hệ thống đường ống cung cấp nước sạch cho các thành phố khi dân cứ
 3. Ứng dụng trong trong các đường ống nhà máy sản xuất thức săn động vật
 4. Ứng dụng trong đường các nhà máy hóa chất

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x