Van bướm nhựa Hershey tay quay

Mã sản phẩm: VBTQSH Thế giới van nước
Thương hiệu: Hershey
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300

Vật liệu chế tạo: nhưa uPVC,cPVC, uPVC

Vận hành: tay quay

Kiểu nối: dạng kẹp

Nhiệt độ ứng dụng: uPVC( 55 độ C), cPVC( 95 độ C)

Áp lực: PN10

Xuất xứ: Đài Loan

Thươn hiệu sản xuất: Hershey

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ và Catalogue

 

Liên hệ
Mô tả

1  Van bướm nhựa Hershey tay quay

Van bướm nhựa Hershey tay quay là dòng van bướm nhựa nối tiếng. Có xuất xứ từ thương hiệu lớn tại Đài Loan, van được chế tạo từ vật liệu nhựa UPVC, CPVC  và PPH với việc được sản xuất từ nhiều dòng vật liệu như này. Đây chính là thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi tới người tiêu dùng. Đó là van rất đa dạng về chủng loại khác nhau, với mỗi dòng vật liệu sẽ cho ra một dòng van thích nhi tối với từng nhu cầu sử dụng. Việc của khách hàng là hiểu rõ được môi trường làm việc, làm sao để lựa chọn van sao cho phủ hợp là xong.

Đối với thị trường Việt Nam thì thương hiệu Hershey, không chỉ nối tiếng bởi dòng van bướm cho chất lượng cao. Mà ngay cả dòng van bi hoạc van mang của thương hiệu này, cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Về khoản chất lượng cũng nhu độ hoàn thiện của van.

2 Thông số cơ bản của van bươm nhựa Hershey tay quay

 1. Kích thước: DN50 đến DN300
 2. Hình thức vận hành: tay quay
 3. Vật liệu chế tạo: nhựa UPVC, CPVC, PPH
 4. Kiểu nối: dạng kẹp
 5. Nhiệt độ làm việc : Max 95 độ C( tuy vào từng vật liệu)
 6. Áp lực: PN10
 7. Hãng sản xuất: Hershey
 8. Xuất xứ: Đài Loan
 9. Tình trạng hàng: còn sẵn trong khó
 10. Bảo hành: 12 tháng
 11. Đầy đủ CO CQ và Catalogue

Tổng kết lại với kích thước đối ta là DN300 công với đó, là nhiệt độ trong quá trình làm việc có thể đạt tới 95 đô C. Thì có thể khẳng định một điêu rằng ở những môi trường làm việc, có điều kiện dưới so với hai còn số ở trên van đều có thể đáp ứng được hết.

Cách thức vận hành tay quay đơn giản tiện lợi

Về cách thức cách vận hành bằng tay gạt thì mình đã có nguyên một bài. Để nó về van bướm tay quay và đã có chia sẽ rất nhiều, về ưu cũng như là nhược điểm của kiểu vận hành này. Tuy nhiên là để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn vền sản phẩm. Thì bài viết này mình xinb phép được trình bày lại nhưng chỉ đi vào  những ý chính thôi. Để không làm tốn thêm thời giản của van bạn nữa.

Trogn quá trình vận  hành không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao để đóng mở van. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt là được, đầu tiên ta xem như van đang ở trạng thái đóng  hoàn toàn. Lúc này sẽ không có bất kỳ lưu chất nào chảy qua van được hết. Khi ta từ từ bắt đầu quay vô lăng ngược chiều kim đồng hồ, ngay lập tức cánh van ở bên dưới sẽ chuyển động  quay quanh trục van. Và tạo ra những góc mở khác nhau, cho tới khi cánh van nằm song song với chiều dòng chảy thì van sẽ ở hoàn toàn. Nếu muốn đóng van ta chỉ cần làm ngược lại so với lúc đầu là xong.

4   Van bướm nhựa Hershey được sử dụng ở đâu

Với nhưng ưu điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên, cộng với đó van được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng. Cho nên về vấn đề giá thành sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Với những điều này không quá khó để chúng ta bắt gặp van bướm nhựa Hersey, trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

+ Hệ thống nhà máy xử lý nước thải

+ Hệ thống đường ống trong các nhà máy chế biến hóa chất

+ Ứng dụng trong lĩnh vực tưới tiêu trong nông nghiệp, nuôi trồng

+ Ứng dụng trong các hệ thống cung cấp nước sạch

+ Ứng dụng trong các nhà máy chế viến thực phẩm

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x