Van bướm nhựa tay gạt DN50 DN65

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN50 DN65

Vật liệu: nhựa PVC, UPVC

Kiểu nối : mặt bích

Nhiệt độ làm việc : Max 55 độ C

Áp lực: PN10

Môi trường : nước sạch, nước thairm hóa chất

Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1 Van bướm nhựa tay gạt DN50 DN65

Van bướm nhựa DN50 DN65 hay còn gọi là van bướm nhựa phi 60 và phi 73, được chế tạo từ vật liệu nhựa PVC, UPVC, CPVC. Như các bạn đã biết thì vật liệu nhựa khá phổ biến và quen thuộc với chúng ta. Chúng được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt đối với ngành van công nghiệp  có thể nói. Đây là một trong những dòng vật liệu được sử dụng khá là nhiều. Có thể kể tới những dòng sản phẩm được làm từ nhưa như: van bi nhựa, van màng nhựa, van cổng, van một chiều, côn, tê, cút……

Van được dùng để đóng ở dòng chảy mà vị trí mà van được lắp đăt, không những thế trong một số trường hợp đặc biệt. Van còn được dùng để điều tiết lưu lượng, tuy nhiên thì với  trường hợp này thì khách hàng nên hạn chế sử dụng. Van được sử dụng trong nhiều môi trường làm việ khác nhau. Đặc biệt với vật liệu nhựa cho phép van chống chịu ăn mòn tốt.

==> Xem thêm van bướm nhựa PVC

2 Thống số kỹ thuật của van bướm nhựa tay gạt DN50 DN65

  • Kích thước: DN50 ( 2”)
  • Vật liệu chế tạo: nhựa PVC, UPVC, CPVC
  • Kiểu nối: mặt bích
  • Hình thức vận hành: tay gạt
  • Nhiệt độ làm việc : 0 đến 55 độ C
  • Áp lực : PN10
  • Môi trường làm việc: nược sạch, nước thải, hóa chất
  • Xuất xứ: Trung QUốc, Hàn Quốc, Đài Loan
  • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  • Bảo hành: 12 tháng

3 Van bướm nhựa tay gạt DN50 DN65 được cấu tạo từ những bộ phận nào?

Về tổng thể van thì van bướm nhựa DN50 DN65, không khác gì so với các dòng van bướm nhựa khác. Điều khác biệt chỉ đến từ kích thước cho nên, van được cấu tạo từ những bộ phận chính sau đây.

Thân van: đươc đúc nguyên khối từ vật liệu nhựa hình dáng thiết kế giống với hình tròn. Là bộ phận quan trong nhất bởi vì, những bộ phận còn lại sẽ nằm gọn bên trong lẫn bên ngoài thân van.

Trục van: là bộ phận tạo ra mối liên kết tốt giữa bộ phần điều khiển ở trên và phần cánh van ở dưới.

Cánh van: vật liệu chế tạo cánh van cũng giống như vật liệu chế tạo nên thân van. Cánh van có nhiệm vụ đóng mở dòng chảy bên trong đường.

Gioăng làm kín:  là bộ phận nhằm nâng cao độ kín cho van, hạn chế việc van bị rò rỉ lưu chất ra bên ngoài hoạc từ đầu bên này qua đầu bên kia. Khi van đang ở trạng thái đóng.

Bộ điểu khiển:  được gắn trực tiếp lên thân van thông bộ điều khiển, ta có thể vận hành van một cách dễ dàng hơn.

4  Ưu/ Nhược điểm của van bướm nhựa tay gạt DN50 DN65

Ưu điểm

Về phần ưu điểm của van đến từ hai yếu tố, đầu tiền phải kể tới đó là van mang nhiều ưu điểm của vật liệu chế tạo. Sau đó là đến hình dáng thiết kế của van, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Say đây mời các bạn cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

+ Với thiết kế  thống minh cấu tạo đơn giản mang đến một khả năng vận hành êm ái cho van. Không những thế việc sửa chữa van cũng khá dễ dàng, bởi vì chúng ta có thể nhìn thấy được mọi bộ phận của van.

+ Độ kín của van tương đối cao có được điều này, nhờ vào việc van được trang bị thêm một vòng gioăng làm kín bên mặt trong thân van.

+ Vật liệu nhựa mang tới cho van có khối lượng tương đối nhẹ, cho nên việc vận chuyển hay lắp đặt sẽ không gặp khó khăn.gái thành của van cũng rẻ hơn so với các dòng van bướm được chế tạo từ vật liệu kim loại.

+ Thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau

+ Hình thức đóng mở đơn giản nhanh chóng

Nhược điểm
 Ngoài những ưu điểm của thì van cũng có một số nhược điểm nhất định, để hạn chế những sai làm khi sử dụng làm ảnh hưởng đến độ bền của van. Khách hàng cần phải chú ý tới những điều sau đây.

+ Van không thích hợp cho những hệ thống có nhiệt độ áp lực cao, đây là nhược điểm chung của các sản phẩm được chế tạo từ nhược.

+ Hạn chế sử dụng van trong điều kiện làm việc có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

5  Ứng dụng thực tế của van một bướm nhựa tay gạt DN50 DN65

Với kích thước phổ biến cộng với đó là những ưu điểm nổi bật, cho nên việc tìm thấy van  bướm nhựa trong nhiều hệ thống lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên với nhược điểm chịu nhiệt kém, cho nên môi trường làm việc sẽ là những môi hệ thống sau đây.

+ Hệ thống nhà máy thu gom và sử lý nước thải

+ Hệ thống cung cấp nước sạch cho các khuu đô thị, nhà máy, nhà cao tầng…

+ Ứng dụng trong các đường ống hóa chất

+ Ứngg dụng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x