Van bướm silo

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Samwoo
Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫ Giá thị trường: 2.700.000₫ Tiết kiệm: 200.000₫
Mô tả

Van bướm Silo

Van bướm Silo, van bướm khí nén Silo là tên gọi của một thiết bị van bướm được sử dụng chủ yếu để đóng mở các thùng, phễu và silo chứa nguyên liệu dạng bột hoặc dạng hạt. Nó có thể được áp dụng để xử lý tất cả các vật liệu dạng bột và hạt. Van sử dụng trọng lực của vật liệu để chặn dòng chảy và vận chuyển vật liệu khô bằng khí nén. Nó có thể được lắp đặt dưới phễu, thùng, xilô, xoắn ốc hoặc các loại băng tải khác, và kết nối với các đường ống vận chuyển khí nén. Do cấu tạo đặc biệt của van này và sử dụng vật liệu kỹ thuật nên nó luôn là sự lựa chọn rất tiết kiệm và hiệu quả cao. Van được đúc bằng trọng lực đúc từ hai thành phần nửa thân, nửa thân là hợp kim nhôm, tấm van quay sử dụng vật liệu polyme, một con dấu tốt. Mặt bích tròn trên và dưới giống nhau, với một mặt bích trên cùng và một phần mặt bích, phù hợp với vỏ bọc linh hoạt.

Tính năng của van bướm Silo

Van bướm xả bột silo có đường kính từ 150mm đến 350mm, và có thể được trang bị bộ truyền động bằng tay hoặc khí nén. Nó thường được lắp đặt trên các phễu, Silô, cửa ra băng tải trục vít và đường ống dẫn khí.

Thân van của van bướm xả bột silo được làm bằng hợp kim nhôm đúc áp suất cao nhẹ. Tấm bướm là vật liệu polyme chịu mài mòn được lót bằng lõi thép. Phốt mềm được tạo thành bởi vòng đệm cao su chịu mài mòn tạo nên Nó rất thích hợp cho việc ứng dụng các vật liệu dạng bột và hạt khác nhau, đặc biệt là vật liệu mài mòn. Trong các hệ thống xử lý vật liệu dạng bột và dạng hạt yêu cầu vận chuyển bằng trọng lực hoặc khí nén, van bướm thường được lắp đặt trong các phễu, silo, cửa ra băng tải trục vít và đường ống dẫn khí.

Van bướm xả bột silo được sử dụng chủ yếu để thông tắc phễu, phễu và silo chứa nguyên liệu dạng bột hoặc dạng hạt. Nó có thể được áp dụng để xử lý tất cả các vật liệu dạng bột và hạt. Van sử dụng trọng lực của vật liệu để chặn dòng chảy và vận chuyển vật liệu khô bằng khí nén. Nó có thể được lắp đặt dưới phễu, thùng, Silô, xoắn ốc hoặc các loại băng tải khác, và kết nối với các đường ống vận chuyển khí nén.

Liên hệ mua van bướm Silo giá rẻ nhất, bảo hành 12 tháng tại Zalo và SĐT : 032 668 3792 – Gặp Mr. Trường để được tư vấn thêm về kỹ thuật cũng như giá thành của sản phẩm.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x