Van bướm tay gạt Đài Loan

Mã sản phẩm: VBTGĐL Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van bướm tay gạt Đài Loan

Đài Loan nổi tiếng với những thương hiệu nổi tiếng như Hershey, Shinyi, Sanking. Một trong ba thương hiệu trên có thương hiệu Shinyi, tuy là thương hiệu của Đài Loan thế nhưng van bướm Shinyi lại được sản xuất tại tỉnh Đồng Nai –Việt Nam. Nhìn chung thì van bướm tay gạt Đài Loan, được ứng dụng nhiều trong các hệ thống như nước thải, hóa chất, khí và hệ thống PCCC. Và từ những hệ thống làm việc ở điều kiện bình thường, cho tới những hệ thống là việc trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Van được chế tạo từ vật liệu nhựa inox và gang, với những dòng vật liệu này mang đến cho van có độ bền tương đối cao. Thế những trong ba loại vật liệu này thì vật liệu inox, có phần nhỉnh hơn một chút về khoản chống ăn mòn từ môi trường làm việc. Đây cũng là lý do mà van bướm inox nói chung, luôn được lựa chọn cho những thế thống có tính ăn mòn cao. Đặc biệt là những môi trường làm việc trực tiếp với nước biển.

Van bướm tay gạt Đài Loan thực hiện quá trình đóng mở, dựa hoàn toàn vào tay gạt được gắn ở trên thân van. Bằng cách gạt hoạc kéo tay gạt qua trái hoạc phải, đơn giản như vậy cho nên ta hay gọi đây là những thức đóng mở đơn giản nhất hiện nay.

2  Thông số kỹ thuật chung của van bướm tay gạt Đài Loan

 1. Kích thước: DN50 – DN500
 2. Vật liệu: gang, inox, nhựa
 3. Hinh thức đóng mở: tay gạt
 4. Gioăng làm kín: EPDM
 5. Kiểu nối: Wafer, mặt bích
 6. Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, BS, ANSI
 7. Ứng dụng: hóa chất, nước sạch, nước thải, khí
 8. Nhiệt độ làm việc : Max 200 độ C
 9. Áp lực: PN16
 10. Xuất xứ: Đài Loan
 11. Bảo hành: 12 tháng

3  Những ưu điểm khi lựa chọn van bướm tay gạt Đài Loan

1.  Đầu tiền phải kể tới giá thành của van tương đối rẻ, cho nên việc tiếp cận và sử dụng van không quá kho khăn như  các dòng van bướm khác.

2.  Thiết kế khá giống với các dòng van ngoài thị trường, cho nên nếu bạn đã từng sử dụng qua bất kỳ dòng van bướm nào. Thi khi chuyển qua van bướm tay gạt Đài Loan sẽ không có chuyện bỡ ngỡ.

3.  Kích thước của van tương đối đa dạng cho phép van, có thể đáp ứng với nhiều kích thước đường ống công nghiệp hiện nay.

4.  Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung cho nên, chi phí cho việc thay thế và bảo dưỡng van không tốn quá nhiều.

5.  Vật liệu chế tạo đa dạng có đầy đủ các dòng van được sản xuất từ những dòng vật liệu khác nhau. Cho nên khách hàng không cần.

6.  Cách thức đóng mở không quá phức tạp, cho nên không cần yêu cầu chuyên môn quá cao để vận hành van.

4 Các dòng van bướm tay gạt Đài Loan đang có mặt tại Việt Nam

Van bướm nhựa tay gạt Hershey

Van bướm nhựa Hershey là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan. Được chế tạo từ vật liệu nhự PVC, UPVC, PPH, PVDE. Với thân van được thiết kế theo dạng hình tròn. Với kiểu thiết kế như này mang đến sự gọn nhẹ, không quá cầu kỳ hay chiếm quá nhiều diện tích cho vị trí lắp đặt.  Được dùng để đóng mở dòng chảy bên tròng đường ống, tuy nhiên bởi vì sử dụng vật liệu nhựa là vật liệu chính trong quá trình sản xuất. Cho nên về đặc điểm cũng như môi trường là việc cũng có khác nhau đôi chút, so với các dòng van được chế tạo từ gang hoạc inox. Để biết nó khác như nào sau đây mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

Van bướm nhựa tay gạt Sanking

Van bướm nhựa Sanking được chế tạo từ vật liệu nhựa UPVC và CPVC. Van có kích thước từ DN50 đến DN300, và sử dụng tay gạt để thực hiện hình thức đóng mở vanTại sao lại vậy bởi vì hình thức đóng mở như này, còn phụ thuộc hoàn toàn vào con người. Cho nên những van có kích thước quá lớn dẫn tới trọng lượng của cánh van cũng tăng the. Sanking được thành lập từ năm 1976 tính đến nay, hãng đã có 57 năm kinnh nghiệm trong việc nghiên cứu và chế tạo ra các dòng van nhựa hiện nay. Với tuổi đời như này thì chất lượng sản phẩm, luôn được đánh giá cao cho nên khách hàng không cần quá lo lắng. Khi lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu Sanking.

Van bướm tay gạt Shinyi

 Van bướm tay gạt Shinyi được chế tạo từ vật liệu gang và inox, nổi tiếng nhất vẫn phải là dòng van bướm thân gang cánh inox. Đây có thể xem dòng van có mức tiêu thụ lớn nhất, của dòng van bướm tay gạt Shinyi. Thân van được sơn phủ một lớp sơn Epoxy màu xanh, nhằm khắc phục nhược điểm của vật liệu gang. Dễ bị ăn mòn bởi môi trường làm việc bên ngoài, và môi trương lưu chất bên trong đường ống tác động lên thân van.

5  Cách thức vận hành của van bướm tay gạt Đài Loan

Như mình đã chia sẻ ở trên đó là van bướm tay gạt Đài Loan, đóng mở thông qua tay gạt được gắn ở trên thân van. Nhìn chung đối với hình thức đóng mở tay gạt, vẫn là kiểu đóng mở đơn giản và và dễ sử dụng nhất hiên nay. Ban đâu ta xem như van đang ở trạng thái đóng, lúc này độ kín của van sẽ ở mức cao nhất. Khi ta kéo tay gạt từ phải qua trái lúc này cánh van sẽ từ từ quay quanh trục van. Tạo ra những khoảng chống cho phép dòng chảy lưu thống qua van, cho đên khi cánh van năm  song song và cùng chiều hới chiều dòng chảy. Thì van sẽ ở trạng thái đóng mở hoàn toàn, ngược lại khi ta muốn đóng van. Chỉ cần kéo tay gạt từ trái quá phải. Hay nói một cách dễ hiểu hơn thì kéo ngược lại so với lúc đâu, thì van sẽ chuyển từ trạng thái mở toàn qua đóng hoàn toàn.

Ngoài ra đối với hình thức đóng mở như này, trong quá trình kéo tay gạt ta có thể đóng mở van. Với nhiều góc mở khác nhau việc làm này giúp chúng ta có thể điều tiết lưu lượng dòng chảy một cachs tốt hơn. Thế những khuyến cao khách hàng nên hạn chế tối đa việc làm này, chỉ thực sự cần thiết mới làm để chất lượng của van luôn được đảm bảo tốt nhất.

6   Môi trường làm việc của van bướm tay gạt Đài Loan

Vơi những lợi thế sẵn có cùng với đó là vật liệu chế tạo nên van, cũng rất phổi biến và quen thuộc đối với điều kiện tự nhiên Việt Nam. Cho nên việc van bướm tay gạt Đài Loan có mặt ở nhiều hệ thống Việt Nam là điều không có giá quá ngạc nhiện.

 1. Đối với van bướm tay gạt Shinyi luôn được sử dụng trong các hệ thống PCCC
 2. Hệ thống nhày máy chế biến thực phẩm thắc ăn chăn nuôi
 3. Nhà máy thu gom và xử lý nước thải trong lĩnh vực công nghiệp
 4. Ứng dụng trong lĩnh vực tàu biển
 5. Ứng dụng trong lĩnh vực thủy lợi các nhà máy trạm bơm
 6. Hệ thống nhà máy đường ống vận chuyển hóa chất, xăng, dầu, khí….

7 Những lưu ý nhỏ trong quá trình tìm hiểu và lựa chon van bướm tay gạt Đài Loan

Trong quá lựa chọn van các bạn cần chú lý tới những điều sau đây, để lam sao lựa chọn được dòng van có chất lượng tốt. Và hạn chế tối đa những sai lầm trong quá trình mua van, làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc lại và tốn thêm chi phí đầu tư.

Điều đầu tiên tiên các bạn cần chú ý tới kích thước đường ống cần lắp van, có kích thước bằng bao nhiều rồi sau mới tính đến chuyện lựa chọn kích thước sao cho đúng.

Hiểu rõ được môi trường làm việc tính chất ra làm sao, để lựa chọn van với vật liệu sao cho phù hợp. VÍ  dụ môi trường có nhiệt độ và áp lực cao, không thể sử dụng van bướm nhựa được. Mà thay vao đó phải sử dụng van bướm inox goạc gang.

Tìm đến những đơn vị cung câp van uy tín, để được đảm bảo chất lượng sản phẩm

Nếu phải mua hàng onl cần kiểm tra sản phẩm trước, xem xó bị bóp méo hay gì không. Sau đó mới tính đến chuyện thanh toán tiên.

Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị cung cấp van bướm uy tín nhất Hà Nội

 Công ty XNK HT Việt Nam chuyên là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dòng van bướm của những thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan. Hàng được công ty chúng tôi nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Cho nên có thể nói giá van bướm của công ty rẻ hơn so với các đại lý ở bên ngoài. Đầy đủ giấy  tờ CO CQ và bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng, cam kết hàng chính hãng 100% . Đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x