Van bướm tay gạt DN100

Mã sản phẩm: VBTGDN100 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN100

Kiểu nối: Wafer

Hình thức vận hành: tay gạt

Ứng  dụng: chất lỏng, khí

Nhiệt độ : Max 180 độC

Áp lực: PN10, PN16

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc

Tình trạng hàng: còn săn

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1  Van bướm tay gạt DN100

Đât nước ngày càng phát triển nhiều lĩnh vực ngành nghề trong công nghiệp cũng phát triển theo. Đây chính là lý do lớn nhất để thúc đẩy nhu  cầu sử dụng van bướm nói chung. Và van bướm tay gạt DN100 nói riêng ngày càng tăng. Van bướm tay gạt DN100  được dùng để nố với đường ống phi 114, nhìn chung thì đây vẫn là một trong số dòng van khá phổ biến hiện nay. Bởi bì thương hiệu sản xuất ngày càng nhiều không những thế. Van còn được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau. Cho nên việc chúng ta tìm hiểu và mua van bướm tay gạt DN100 hiện nay là không khó.

Về hình dáng thiết kế bên ngoài thì đối với van bướm tay gạt DN100. Không khác là bao so với các dong van bướm khác ngoài thị trường. Có khác biệt đi chăng nữa cũng chỉ là nằm ở phần kích thước của van. Với thiết kế tay gạt đâu đó có nét giống hình mõ vịt, mang đến cho van có cấu tạo gọn gàng và đơn giản hơn. So với các hình thức đóng mở bằng điện  hoac khí.

==> Xem thêm van bướm tay gạt 

2  Van bướm tay gạt DN100 được cấu thành từ những bộ phận nào?

Thân van:  được thiết kế theo dạng hình tròn và đơn giản, là bộ phận chủ chốt ảnh hướng khá nhiều tới độ bền của van. Cho nên đây luôn là bộ phận được chế tạo cẩn thận nhất. Để giải quyết được vấn đề này thông thường thân van sẽ được sản xuất theo hình thức đúc nguyên khối.

Cánh van: là bộ phận được đặt bên trong thân van cho nên, về hình dáng thì cánh van cũng được thiết kế theo dạng hình tròn. Nhiệm vụ chín của cánh van là đóng mở dòng chảy bên trong đường ống.Và cùng với gioăng làm kín gia tăng độ kín cho van.

Gioăng làm kín: được chế tạo từ cao su EPDM ưu điểm đó là, khả năng chịu mài mòn và nhiệt tốt. Cho nên cho dù ở môi trường làm việc nào, cũng không sợ gioăng bị biến dạng.

Trục van: đươc chế tạo từ vât liệu thép không rỉ, là bộ phận tạo ra mối tương tác tốt giữa cánh van ở dưới và bộ điều khiển ở trên.

Tay gạt: là bộ phận mà thông qua tay gạt ta có thể đóng mở van một cách tốt hơn.

3  Những ưu điểm mà van bướm tay gạt DN100 mang lại

+ Đầu tiền phả kế tới đến đó là kích thước DN100, là một trong những kích thước khá phổ biến. Cho nên việc mua van không phải là điêu gì đó quá khó khăn, điều này còn dễ dàng hơn khi các bạn đến với công ty XNK HT Việt Nam.

+ Thiết kế đơn giản chắc chắn vận hành ổn định, thích nghi với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Điều này là điểm quyết định tới sự thành công của van bướm tay gạt DN100.

+ Có khả năng chịu nhiệt độ cao trong quá trình là việc, cụ thể nếu là vật liệu inox mức nhiệt đó thể lên tới 200 độ C. Đối với vật liệu nhựa và gang thì mức nhiệt ở mức 55 và 90 độ C.

+ Độ kín của van tương đối tốt điều này là nhờ vào việc, gioăng làm kín được là từ vật liệu cao su EPDM. Có thể chịu nhiệt độ và mài mòn tốt cho nên ngay cả điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Van vẫn có độ kín tốt không có hiện tượng bị rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài.

+ Giá thành tương đối hợp lý hợp lý phù hợp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phảm.

+ Ngoài sử dụng hình thức đóng mở bằng tay gạt ra, van còn có thể kết nối được với nhiều bộ điều khiển khác nữa như: điện , khí, tay quay.

4  Môi trường làm việc của van  bướm tay gạt DN100

Với những ưu điểm mà mình vừa chi sẽ ở trên cùng với đó là cấu tao khá đơn giản. Cách thức vân hành không mấy phức tạp, có được những điều nay việc van bướm tay gạt DN100 đươc ứng dụng nhiều trong mộ số môi trường sau đây là điều không có gì quá ngạc nhiên.

  1. Hệ thống nước  các đường ống trong nhà máy xử lý nước thải
  2. Van được ứng dụng trong lĩnh vực tàu thuyền
  3. Ứng dụng trong các hệ thống cung cấp nước sạch
  4. Ứng dụng trong lĩnh vực thái thác tài nguyên như: xăng, dầu, khí đốt…
  5. Ứng dụng trong việc tưới tiêu trong nông nghiệp

5 Phân loại van bướm tay gạt DN100 đang có mặt tại kho hàng HT  Việt Nam

 Van bướm tay gạt Hàn Quốc DN100

Là dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu nối tiếng của Hàn Quốc. Một trong số đó ta có thể kể tới như: Samwoo, Wonil, YDK, Joeun. Một trong bốn thương hiệu trên có Samwoo tạo được sự thành công lớn nhất sau đó là tới Wonil. Đối với những thương hiệu này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp van bướm. Mà chúng ta có thể tìm thấy những sản phâm như van bi, van cổng cũng để mang tên những trương hiệu trên. Nhìn chung thì van  bướm tay gạt Hàn Quốc DN100, luôn có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung hiện tại. Và chất lượng thì van đang là sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay

Vam bướm tay gạt Trung Quốc DN100

Van bướm tay gạt Trung Quốc DN100 có thể xem là dòng van bướm giá rẻ. Bởi vì trên thị trường hiên nay thì van bướm Trung Quốc có mức giá thành, thấp hơn so với  van bướm đến từ các thương hiệu khác nay. Tuy nhiên không phải vậy mà chất lượng sản phẩm bị kém đi, nếu so với những thương hiệu Hàn Quốc có thể chất lượng của van không bằng. Thế những với phân khúc giá rẻ hiện tại có thể nói, van bướm Trung Quốc là dòng sản phẩm cho chất lượng tốt nhất.

6  Địa chỉ cung cấp van bướm tay gạt DN100 tốt nhất Hà Nội

Những thống số mà mình vừa chia sẽ ở trên, mang tới cho các bạn hiểu hơn cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng van bướm, đến từ nhiều thương hiệu quốc gia khác nhau. Có đầy đủ tất cả các kích thước từ DN50 cho tới DN1000, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Không những thế hàng chúng tôi nhập khẩu về đều đầy đủ giấy tờ CO CQ. Bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi sản phẩm.             

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x