Van bướm tay gạt DN200

Mã sản phẩm: VBTGDN200 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN200

Kiểu nổi: Wafer

Vật liệu chế tạo: inox, nhưa, gang

Hình thức vận đóng mở: tay gạt

Môi trường làm việc: chất lỏng, khí

Nhiệt độ làm việc: nhựa ( 55 độ C), inox( 220 độ C), gang( 120 độ C)

Áp lực : PN10, PN16

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan

Bảo hành; 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

 Van bướm tay gạt DN200

Van bướm tay gạt là dòng van công nghiệp, được dùng để lắp đặt cho đường ống phi 219 mm. Van được chế tạo từ vật liệu inox gang và nhựa , nói một cách cụ thể hơn thì hiện nay ngoài thị trường. Đang có mặt những dòng van bướm gang tay gạt, van bướm thân gang cánh inox tay gạt hoạc toàn thân inox.

Van bướm tay gạt DN200 đúng như cái tên gọi của nó, van sử dụng tay gạt được chế tạo từ vật liệu thép. Và gắn trực tiếp trên thân van để thực hiện thao tác đóng mở van. Nhìn chung thì đây vẫn là hình thức đóng mở khá là đơn giản và phổ biến, và dễ tiếp cận nhất khi so với các hình thức đóng mở bằng điên hoạc khí.

2  Thông số kỹ thuật chung của van bướm tay gạt DN200

  1. Kích thước: DN200
  2. Kiểu nối: Wafer, mặt bích
  3. Vật liệu chế tạo: inox, gang, nhựa
  4. Hình thức đóng mở: tay gạt
  5. Môi trường làm việc : chất lỏng , khí
  6. Nhiệt độ làm việc: Nhưa ( 55 độ C), gang( 120 độ C), inox( 220 độ C)
  7. Áp lực: PN10, PN16
  8. Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc,Malaysia
  9. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  10. Bảo hành: 12 tháng

3  Ưu điểm nổi bật của hình thức đóng mở tay gạt

Ưu điểm của một sản phẩm luôn là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất, đặc biệt là trong vấn đề đi mua hàng thì ưu điểm luôn là yếu tố quan trọng nhất. Sau đó mới tính đến chuyện giá thành và chất lượng, bởi vì chính những ưu điểm mới là thứ khiến chúng ta cảm nhận được sản phẩm có phù hợp với môi trường làm việc mà mình đang cần hay không. Dưới đây là gạch đầu dòng nói về ưu điểm của sản phẩm mà mình muốn gửi tới các bạn.

+  Không chỉ kết nối với van bướm DN200 mà hình thức đóng mở tay gạt, còn có thể kết nối được vời nhiều kiểu van bướm khác nhau.

+ Cách thức mở đơn giản không những thế, đối với hình thức đóng mở tay gạt rất ít khi bị hỏng hóc. Điều này giúp hình thức kiểu này có thể, thích nghi tốt với nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

+ Thiết kế gọn gàng mang lại cảm giác cầm nắm dễ chịu, cho người dùng khi cần sử dụng để đóng hoạc mở van.

+ Có thể mở cánh van ở nhiều vị trí góc mở khác nhau, điều này nhằm phục vụ cho những trường hợp cần điều tiết lưu lượng dòng chảy.

+ Đối với những dòng van sử dụng hình thức đòng mở bằng tay gạt, thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều. So với các dòng van bướm được trang bị bộ điều khiển điện hoạc khí.

==> Xem thêm van bướm tay gạt

4 Các dòng van bướm tay gạt DN200 đang có mặt trên thị trường

Có thể nói van bướm là một trong những dòng van công nghiệp, được ứng dụng khá nhiều trong hệ thống nhà máy hiện nay. Bởi vì van luôn có đướng ững ưu điểm vượt trội cùng với đó. Là khả năng vận hành êm ái bền bỉ không tạo ra tiếng ổn quá nhiều, cho nên để đáp ứng lại mức nhu cầu sử dụng quá lớn như này. Hiện nay tại thị trường trong nước thì van bướm tay gạt DN200, đang có được những dòng sản phẩm chính sau đây.

Van bướm inox tay gạt DN200

Đúng với cái tên gọi của nó van van bướm inox tay gạt DN200, được chế tạo từ vật liệu inox 304 và inox 316. Với việc toàn thân được chế tạo từ vật liệu inox, cho nên van rất thích hợp cho những hệ thống làm việc có tính ăn mòn cao. Một trong số đó ta có thể kể tới như : axit, bazo, kiểm, nước biển…. Ngoài ra với ưu điểm không bám bụi dễ dàng vệ sinh, thì van bướm inox tay gạt DN200 còn được ưu tiên lắp đặt trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nước ngọt, nước khoáng…

Van bướm nhựa tay gạt DN200

Van bướm nhựa tay gạt DN200 được chế tạo từ vật liệu nhựa PVC, UPVC, CPVC. Ngoài những dòng vật liệu gang và inox thì vật liệu nhựa, cũng được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực chế tạo van công nghiệp. Sẽ là một thiết sót lớn nếu chúng ta bỏ qua dòng van nhựa nay. Trong dãy danh sách van bướm tay gạt DN200 hiện nay, đối với vật liệu nhựa cũng có một số ưu nhựa điểm nhất định. Về ưu điểm chúng ta có thể kể nhanh tới, giá thành của vật liệu này rẻ hơn so với các dòng inox hoạc gang. Về phần nhược điểm thì vật liệu nhựa có khả năng chịu nhiệt độ áp lực hơi kém.

Van bướm tay gạt DN200 thân gang cánh inox

Là dòng van mà thân van được chế tạo từ vật liệu inox , và phần cánh van được làm từ inox 304. Đặc điểm nhận dạng đó là đối với dòng van này, thì thân sẽ sử dụng sơn Epoxy để sơn lên mình. Nhằm khắc phục nhược điểm của vật liệu gang, đó là khả năng chống ăn mòn kém hơn đôi chút so với vật liệu inox. Ở trên bề mặt cánh van có khắc nổi dòng chữ CF8, và một vài thống số cơ bản của van mà người tiêu dùng cần biết khi lựa chọn hay tìm hiều về dòng van này.

Ứng dụng của van bướm tay gạt DN200 trong cuộc sống

Là dòng sản phẩm phổ thông cấu tạo đơn giản, dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Cho nên việc van được sử dụng nhiều trong các hệ thống công nghiệp. Là điều không có gì quá ngạc nhiên, dưới đây là hệ thống làm việc mà van bướm tay gạt DN200 được ứng  dụng nhiều nhất.

+ Van được ứng dụng trong các nhà máy cung cấp nước sạch

+ Ứng dụng trong lĩnh vực tàu biển  và những đường ống, phải làm việc trực tiếp với môi trường nước biển.

+ Ứng dụng trong lĩn vực khai thác tài nguyên khoáng sản , đường ống xăng dầu và hóa chất..

+ Ứng dụng trong các hệ thống nhà máy thiển điện và trạm bơm

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x