Van bướm tay gạt DN250

Mã sản phẩm: VBTGDN250 Thế giới van nước
Thương hiệu: Samwoo
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN250

Vật liệu: nhựa, gang, inox

gioăng làm kín: EPDM

Hình thức đóng mở: tay gạt

Kiểu nối: Wafer( dạng kẹp)

Nhiệt độ: Max 220 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: nước thải, nước sạch, khí, xăng...

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1  Van bướm tay gạt DN250

Van bướm tay gạt DN250 là dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.  Có thể tới các thương hiệu Samwoo, Wonil, YDK, AUT,ARRV, Shinyi và một số dòng thương hiệu khác nữa. Tuy nhiên tên gọi bao quát nhất cho những thương hiệu trên, thì người tiêu dùng hay gọi van bướm Hàn Quốc, Van bướm Đài Loan, van bướm Malaysia, van bướm Trung Quốc.

Van bướm tay gạt DN250 đươc dùng để lắp với đường ống phi 273, có thể xem đối với van bướm tay gạt nói chúng. Thì đây có thể xem là dòng van bướm tay gạt có kích thước tương đối lớn hiên nay. Có thể bạn chưa biết thì van bướm tay gạt, có kich thước lớn nhất chỉ đến DN300. Vì một số lý do về cách thức vận hành nên van bị giới hạn kích thước như mày. Khác biệt hoàn toàn so với các dòng van bướm tay gạt và vạn bướm điện hoạc khí.

2  Thống số cơ bản của van bướm tay gạt DN250

 1. Kích thước : DN250
 2. Vật liệu : gang, inox , nhựa
 3. Gioăng làm kín: EPDM
 4. Hình thức vận hành: tay gạt
 5. Kiểu nối: dạng kẹp( Wafer)
 6. Nhiệt độ: Max 220 độ C
 7. Áp lực : PN10, PN16
 8. Ứng dụng: nước thải, nước sạch, khí đốt, xăng, dầu..
 9. Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan..
 10. Tình trạng hàng: còn nhiều lắm
 11. Bảo hành: 12 tháng

3 Vật liệu chế tạo nên van bướm tay gạt DN250

Ở phần thông số kỹ thuật của van mình đã có nói qua, van được chế tạo từ vật liệu inox, gang và nhựa. Nhìn chung thì đối với ba dòng vật liệu này, cóc lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Hầu hết trong cuộc sống hằng ngày có nhất nhiều độ vật được chế tạo từ những vật liệu trên. Vậy còn trong lĩnh vực van công nghiệp thì sao, có lẽ rất nhiều bạn và đặc biệt những người phải làm việc với hệ thống đường ống nhiều. Không còn quá xa lạ gì đối với những dòng van được chế tạo từ ba dòng vật liệu trên.

Ví dụ như: van cổng gang, van cổng inox, van bướm nhựa, van bướm inox, van bi nhựa, van bi gang…..

Qua phần ví dụ ở trên cho chúng ta thấy được, là mức tiêu thụ của  ngành van công nghiệp. Đối với các dòng vật liệu trên là rất lớn, không chỉ dừng lại ở những dòng van  mà ngay cả các phụ kiện. Được dùng để nối đường ống cũng được chế tạo từ những vật liệu trên.

Về mặt ưu điểm của từng dòng vật liệu có thể nói ngắn gọn như sau.

+ Với vật liệu inox là dòng vật liệu có khả  năng chịu nhiệt tốt, rất ít khi bị ăn mòn bởi môi trường làm việc. Ngay cả phải làm việc có tính ăn mòn cao như: axit, nước biển, bazo. Cho nên có thể nói đây là dòng vật liệu cao cấp nhất hiện này, nhữn dòng van được chế tạo từ vật liệu này có giá  thành tương đối cao.

+ Vật liệu nhựa lại trái ngược hoang toàn so với vật liệu trên. Như các bạn đã biết thì vật liệu nhựa nhược điểm lớn nhất, đó là khả năng chịu nhiệt tương đối kém. Cho nên chỉ thích hợp làm việc cho những môi  trường có điều kiện bình thường.

+ Vật liệu gang có thể xem là vật liệu có giá thành dễ tiếp cận nhất, về độ bền đối với dòng vật liệu này là điều không cần phải nói quá nhiều. Chi khi xét mà khả năng chống ăn mòn thì vật liệu gang, có phần kém đôi chút cho với vật liệu inox. Và để khắc phục được vấn đề này các dòng van được chế tạo từ vật liệu gang, đều được phủ một lớp sơn Epoxy từ trong ra ngoài.

4  Địa chỉ cung cấp van bướm tay gạt DN250 uy tín nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các dòng van bướm. Được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, ngoài van bướm  tay gạt DN250 công ty chúng tối còn cung cấp thêm những dòng van có kích thước DN50  đến DN1000. Hàng nhập khẩu chính hãng đầy  đủ CO CQ và Catalogue, nếu bạn cần đến vấn đề về giấy tờ để đi đấu thầu dự án công ty đều đáp ứng được. Không những thế để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng công ty luôn áp dụng những chính sách sau đây.

Hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn

Bảo hành 12 tháng cam kết hàng chính hãng 100%

Đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.                         

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x