Van bướm tay gạt Hàn Quốc DN150

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Samwoo
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN150

Vận hành: tay gạt

Kiểu nối: dạng kẹp( Wafer)

Vật liệu chế tạo: inox, gang

Gioăng làm kín: EPDM

Ứng dụng: chất lỏng, khí, hóa chất

Nhiệt độ làm việc: gang( 120 độ C), inox( 200 độ C)

Áp lực: PN16

Thương hiệu: Samwoo, Wonil, YDK, JOEUN

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đầy đủ  CO CQ và Catalogue

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1  Van bướm tay gạt Hàn Quốc DN150

Nói tới Hàn Quốc chúng ta liền nghĩ tới những dòng sản phẩm van bướm cao cấp. Bao năm qua van bướm ở ngoài thị trường, luôn có được sự khẳng định chất lượng cũng như tên tuổi của mình. Là nằm ở top trên tách biệt hoàn toàn so với những dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc hay Đài Loan.

Van bướm tay gạt Hàn Quốc DN150 là dòng van được dùng để lắp đặt, cho đường phi 168 với việc lựa chọn tay gạt. Là công cụ giúp người tiêu dùng có thể đóng van một cách dễ dàng hơn. Như các bạn đã biết thì đối với các dòng van bướm hiện nay, hình thức đóng mở bằng tay gạt đã không còn quá xa lạ gì đối chúng ta. Là một trong những kiểu đóng mở có từ rất lâu khá thô sơ đơn giản. Không mấy khi bị hỏng hóc trong quá trình vận  hành sử dụng, chi phí lại thấp hơn so với các dòng van bướm sử dụng điều kiển điện hoạc khí.

2   Đặc điểm nổi bật của van bướm tay gạt Hàn Quốc DN150

1.  Là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc cho nên về vấn đề về chất lượng, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm. Có được điều này đó là hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, từng công đoạn đều được giám sát và kiểm tra hạn chế những sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất hay lắp đặt.

2.  Van có hình thức thiết kế bên ngoài khá phổ biến đơn giản, không quá khó khăn để chúng ta làm quen với sản phẩm. Đặc biệt là những khách hàng lần đầu tiên quan tâm đến dòng van  bướm Hàn Quốc.

3.  Gioăng làm kín được chế tạo từ vật liệu cao su, có khả năng chịu nhiệt và mài mòn tốt. Cho nên ngay cả khi van làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhất. Vân luôn đảm bảo được độ kín và ngăn không cho lưu chất bị rỉ ra môi trường bên ngoài.

3  Vật liệu chế tạo nên van

Có thể bạn chưa biết thì hiện nay trong lĩnh nghiên cứu và chế tạo van công nghiệp hiện nay. Để tạo ra một dòng van bất kỳ cần đến rất nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên vật liệu được sử dụng nhiều nhất mà ta có thể xem, là vật liệu chính cho quá trình sản xuất gần như là không thể thay thế được. Đó là dòn vật liệu inox và vật liệu gang. Nó quan trong đến mức mà đối với dòng vật liệu nào, thì tên van sẽ lấy buôn tên của vật liệu đó để đặt tên cho sản phẩm. Mình lấy ví dụ như inox thì sẽ có van bi inox, van bướm inox và van cổng inox đối với dòng vật liệu gang cũng tương tự như vậy.

Vật liệu inox có thể xem là dòng vật liệu cao cấp khi so cới các dòng vật liệu gang hoạc nhưa. Chính vì vậy mà những sản phẩm được làm từ vật liệu này, có giá thành hơn hơn so với mặt bằng chung. Đổi lại khách hàng lại nhận về một sản phẩm có chất lượng tốt. Mang tới nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Ưu điểm nổi bật nhất có thể kể tới đó là khả năng chống ăn mòn, và chịu nhiệt độ tốt mức nhiệt có thể đạt được lên tới 200 độ C và áp lực là PN16.

Vật liệu gang thì có kém hơn một chút về vật liệu inox ở một số khía cạnh nhất định. Mức nhiệt đối với vna bướm gang tay gạt, chỉ dừng lại ở 120 độ C thấp hoàn toàn so với vật liệu inox. Còn về áp lực thì cả hai đều có thể làm việc tốt ở áp lực PN16. Cũng chính vì điều này mà giá thành của van vướm gang tay gạt bảo giờ cũng rẻ hơn so với van bướm inox.

4  Các dòng van bướm tay gạt Hàn Quốc DN150 đang có mặt trên thị trường

Hiện này van cươm tay gạt Hàn Quốc nói chung ở trên thị trường là rất nhiều. Cho nên để giới thiệu làm sao cho đủ ý cũng như là nhanh nhất, thì sau đây tôi và các bạn cùng nahu đi tìm hiểu theo hướng vật liệu chế tao nên van.

Van bướm inox tay gạt Hàn Quốc Dn150

Là dòng van được chế tạo từ vật liệu inox 304 và inox 316, cho nên van mang nhiều nét ưu điểm của dòng vật liệu này như mình đã chia sẽ ở phần vật liệu chế tạo. Với ưu điểm nổi bật là chống ăn mòn tốt, cho nên van bướm inox tay gạt Hàn Quốc DN150. Luôn được ưu tiên sử dụng trong các môi  trường có tính ăn mòn nào. Cùng vưới đó là những nhà máy hệ thống chế biến đồ uống đóng chai. Để có được điều này bắt buộc khách hàng cần bỏ ra chi phí đầu từ cao hơn một chút. Nhưng đổi lại ta có một dòng van có độ bền cao, và cân hết mọi điều kiện làm việc hiện nay.

Van bướm gang tay gạt Hàn Quốc DN150

Van được chế tao từ vật liệu gang cầu hoạc gang xám, từ trong ra ngoài thân van đều được phủ một lớp sơn Epoxy. Nhằm cải thiện được nhược điểm của van, co thể ban chưa biết thì vật liệu gang là dòng vật liệu. Có khả năng chịu nhiệt có phần kém hơn một chút so với vật liệu inox. Cho nên giá thành của van bướm gang tay gạt bao giờ cũng có giá thành thấp hơn một chút. Môi trường làm việc yêu thích của van, thường là những môi trường có điều kiên làm việc bình thường. Ví dụ như các hệ thống đường ống nước sạch.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x