Van bướm tay gạt inox Trung Quốc

Mã sản phẩm: VBTGITQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

kích thước: DN50, DN65,DN80,DN100,DN125, DN150, DN200, DN250, DN300

Kiểu nối: Wafer

Vận hành: tay gạt

Ứng dụng: hóa chất, thực phẩm, khí

Nhiệt độ : Max 200 độ C

Áp lực : PN16

Xuất xứ: Trung Quốc

Liên hệ
Mô tả

1 Van bướm tay gạt inox Trung Quốc

Van bướm tay gạt inox Trung Quốc là dòng sản phẩm được, chế tạo từ inox 304 và inox 316. Thiết kế phần thân tay gạt được gắn trực tiếp trên trục của van, thông qua đó ta có thể thực hiên tháo đóng mở van một cách tốt hơn. Trên thị trường hiện nay đối với dòng van bướm inox, có lẽ đã không còn quá xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Thế những đối với dòng van bướm tay gạt inox Trung, lại luôn tạo ra những điều đặc biệt cho người tiêu dùng. Mà chỉ cần nhắc tới thôi ai cũng có thể nhận ra  đó là. Giá thành của van luôn thấp hơn so với các dòng van đến từ những thương hiệu các nước khác. Thế nhung không phải vì thế mà chất lượng sản phẩm bị kém chất, nếu nói vna bướm tay gạt inox Trung Quốc là dòng van cao cấp lẽ không đúng cho lắm. Nhưng tầm tiền đó có thể nói van bướm tay gạt inox là dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.

Về thiết kế tổng thể thì van  bướm tay gạt inox Trung Quốc, không khác là bao so với các dòng van bướm khác ngoài thị trường. Van có nhiệm vụ đóng mở dòng chảy bên trong đường ống, không những thế trong một số trường hợp cần thiết. Chúng  ta có thể sử dụng van để điều tiết lưu lượng dòng chảy.

2 Những lợi thế van bướm tay gạt inox Trung Quốc mang lại

1.  Lợi thế đầu tiên mà mình muôn chia sẽ tới các bạn đó là, cho phí đầu từ để mua van không quá cao. Điều này càng có lợi cho những hệ thống hay dự án lớn, cần lắp đặt và sử dụng nhiều van bướm tay gạt inox Trung Quốc cùng một lúc.

2.  Độ bền cao chống chịu ăn mòn và va đập tốt trong quá trình vận hành sử dụng. Điều này có được phần lớn là đến từ vật liệu chế tạo nên van.

3.  Là một trong những dòng van khá phổ biến cho nên, khi các bạn lựa chọn sử dụng van thì không. Để tìm mua thay thế và sửa chữa ngoài thị trường.

4. Độ kín cao không bám bui dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng, sau một thời gian dài sử dụng

3  Thông số kỹ thuật chung của van bướm tay gạt inox Trung Quốc

Kích thước

Van bướm tay gạt inox Trung Quốc có kích thước từ DN50, DN65, DN80,DN100, DN125, DN150,DN200, DN250, DN300. Đây có thể xem là rải kích thước không quá lớn, thế nhưng với việc sử dụng tay gạt để đóng mở van. Với những dòng van có kích thước quá lớn, sẽ gây kho khăn cho người sử dung khi thực hiện quá trình đóng mở van.

Nhiệt độ và áp lực làm việc

Với việc toàn bộ các cho tiết và các bộ phận của van, đều được chế tạo từ vậ liệu inox. Cho nên nhiệt độ làm việc của van có thể lến tới 200 độ C, van vẫn có thể làm việc một cách ổn định nhất. Về phần áp lực  thì áp lực tối đa va có thể chịu được là PN16.

Kiểu vận hành

 Về phần vận hành của van thì nghe qua  cái tên chúng ta cũng có thể, nhận ra được kiểu vận hành của van. Nếu bạn đầu van đang ở trạng thái đóng ta chỉ cần kéo tay gạt, từ phải qua trái ngay lập tức van sẽ chuyển dần từ trang thái đóng qua trạng thái mở hoàn toàn. Nếu muốn đóng van ta chỉ cần làm ngược lại là xong.

Độ kín

Với việc gioăng làm kín được chế tạo từ vật liệu EPDM, là loại vật liệu có khả năng chịu mài mòn và nhiệt tốt.Ngăn không cho hiện tượng lưu chất bị rò rỉ ra môi trường bền ngoài, điều ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của van và toàn bộ hệ thống. Bởi vì một hệ thống làm việc tốt, bắt buộc từng bô phận phải làm việc thật tốt.

4  Ứng dụng của van bướm tay gạt inox Trung Quốc trong cuộc sống

 Với những lợi thế trong mình cùng với đó là thống số lỹ thuật, phù hợp với nhiều điện kiện làm việc khác nhau. Cho nên không khó để thấy van bướm trong các môi trường làm việc sau đây.

  • Hệ thống nhà thu gom  xử lý nước thải trong công nghiệp
  • Van được ứng dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống
  • Hệ thống đường ống trong lĩnh vực cung cấp nước sạch
  • Ứng dụng trong lĩnh vực tàu biển và những đường ống phải làm việc tiếp xúc với nước biển liên tục
  • Ứng dụng trong các nhà máy hóa chất, khi đôt, xăng, dầu
  • Ứn dụng trong các hệ thống tưới tiêu trong nuôi trồng

5 Địa chỉ cung cấp van bướm tay gạt inox Trung Quốc

Van bướm tay gạt inox Trung Quốc đang được công ty HT Việt Nam, phân phối ra thị trường với đa dạng kích thước khác nhau từ DN50 cho tới DN1000. Van được nhập khẩu trực tiệp tại xưởng san xuất và không qua bất kỳ đơn vị chung gian nào. Cho nên van bướm tay gạt Trung Quốc tại công ty chúng tôi, luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác ngoại kia. Bỏa hành lên tới 12 tháng cho mọi sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng ở xa.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x