Van bướm tay quay DN150

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

 

Van bướm tay quay DN150

Vam bướm tay quay DN150 là một trong những dòng van bướm tay quay. Có kích thước không phải quá nhỏ, cũng không phải qua lớn đến mức. Khối lượng của van quá nặng gây khó khăn cho việc vận chuyển và lắp đặt van. Nhìn  chung thì DN150 vẫn là loại kích thước, được sử dụng khác nhiều trong các hệ thống hiện này. Với những lợi thế là thiết kế đơn giản cách thức vận hành của van không mấy phức tạp. Việc khách hàng có thể tiếp cận và hiểu được cơ chế vận  hành, của van là điều không mấy kho khăn. Ngoài kích thước DN150 ra thì đối vơi van bướm tay quay nói chung. Còn có kích thước lên tận DN600, nhằm đáp ứng được hết kích thước đường kính ống hiện nay.

Thông số cơ bản của van bướm tay quay DN150

+ Đường ống nối

Với mỗi kích thước hiện này sẽ phù hợp để lắp đặt, cho một đường ống có kíc thước nhất định. Và DN150 cũng không ngoại lệ cụ thể ở đây đó là. Kích thước này sẽ ở sử dụng cho đường ống có đường kính ngoài lên tới 168mm.

+ Điều kiện làm việc

 Với việc được chế tạo từ vật liệu gang và vật liệu inox, mỗi dòng vật liệu sẽ cho ra một dòng van có những  ưu điểm riêng. Dẫn tới việc khả năng chịu nhiệt trong có quá vận  hành cũng khác nhau hoàn toàn.

+ Vật liệu inox : 200 độ C

+ Vật liệu gang: 120 độ C

Cả hai đều có thể chịu  được áp lực PN16

+ Cách thức vận hành

Có lẽ hình thức tay quay đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Là một trong hai kiểu vận hành cơ học, và phụ thuộc hoàn toàn vào con người tính tự động cực kì thấp. Không thích hợp chơ những môi trường là việc ưu cầu tính tự động cao. Tay quay liên kết với trục van thông qua bộ hộp số, khi ta quay vô lăng thì cánh van ở dưới cũng quay theo với nhiều góc độ mở khác nhau.

+ Kiểu nối của van

Nếu với hình thức nối bích bắt buộc chúng ta phải quan tâm đến tiêu chuẩn mặt bích. Thì này với hiểu nối dạng kẹp, hay còn gọi tới từ ngữ chuyên môn là dạng Wafer. Có thể thích phug hợp với nhiều loại tiêu chuẩn mặt bích khác nhau. Điều quan trong làm sao kích thước mặt bích và kích thước van bằng  nhau là được. Ngoài ra với kiểu nối như này thì số bulong dùng để nối, cũng ít hơn so với kiểu nói mặt bích phổ thông.

==> Xem thêm van bướm tay quay

 Van bướm tay quay DN150 sở hữu những ưu điểm  gì?

+ Van dược chế tạo bởi nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên thương hiệu mà nổi tiếng nhất tại Việt Nam, có thể kể tới như Samwoo của Hàn Quốc hiện nay.

+ DN150 có thể xem là kích thước van phổ biến khối lượng không quá nặng. Giúp quá trình vận chuyển và lắp đặt van cũng chở nên khá đơn giản với khách hàng.

+ Là dòng van khá phổ biến ngoài thị trường  cho nên việc tìm mua van, sẽ không gặp khó khăn điều này lại càng dễ dàng. Khi các bạn đến với công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị cung cấp van bướm tốt nhất hiện nay.

+ Đáp ứng mọi nhu cầu làm việc nói cách khác thì, van bướm  tay quay DN150 có thể thích nghi tốt với nhiều môi trường lác việc. Từ những hệ thống cơ bản cho tới các hệ thống có tính ăn mòn cao.

Đại chỉ mua van bướm tay quay DN150 tốt nhất Hà Nội

Đất ngày càng phát triển kéo theo đó là nhiều lĩnh vực ngàng nghề cũng phát triển theo. Thúc đầy nhu cầu sử dụng van bướm ngay càng tăng, lợi dụng được điều này mà một số đơn vị hiện này. Bất chấp những lợi ích trước mắt cung cấp cho khách hàng cũng dòng van kém chất lượng. Làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc và làm tốn thêm, chi phí tiền sửa chữa và thay thế van hiểu rõ được những khó khăn này. Công ty chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng, van bướm chúng tôi nhập về hàng chính hãng 100%. Đầy đủ giấy tờ CO CQ và Catalogue về sản phẩm, bảo hành lến tới 15 tháng đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuaastt.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x