Van bướm tay quay Trung Quốc

Mã sản phẩm: VBTQTQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bướm tay quay Trung Quốc

Van bướm tay quay là một trong số 2 dòng van bướm sử dụng hình thức đóng mở cơ học hiên này. Ngoài van bướm tay quay chúng ta còn có thêm, dòng van bướm tay gạt với thiết kế tay gạt hình mõ mịt. Mang đến sự gọn nhẹ và cảm giác cầm nắm tốt không gây khó chịu cho người sử dụng. Van bướm tay quay là dòng van với thiết kế bộ điều khiển gồm hai bộ phận riêng biệt. Đó là vân vô lăng thông thường hay còn gọi là tay quay, và bộ hộp số cho nên quá trình diễn ra đóng mở van. Sẽ  không cần tốn quá nhiều sức như van bướm tay gạt. Phạm vi áp dụng đối với hình thức kiểu này, có thể sử dụng cho dòng van bướm có DN600.

Van bướm tay quay Trung Quốc là một trong những dòng van công nghiệp. Được nhập khẩu thị trường Trung Quốc ngoài van bướm tay quay ra. Tại Việt Nam còn sử dụng nhiều các dòng van cổng đến từ Trung Quốc. Có thể kể tới như van cổng HT200, van cổng JS, van cổng gang xanh. Đặc điểm chung của tất cả các dòng van phẩm trên, đó là giá thành của van tương đối rẻ hơn so với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải vì thế mà chất lượng sản phẩm kém, đối với những dòng van cùng phân khúc có thể khẳng định luôn. Van bướm tay quay Trung Quốc đang có chất lượng tốt nhất hiện nay.

2 Thông số cơ bản của van bướm tay quay Trung Quốc

  1. Kích thước: DN50 đến DN600
  2. Vật liệu chế tạo: gang, inox304, inox 316
  3. Kiểu vận  hành: tay quay
  4. Hình thức nối: mặt bích, dạng kẹp( Wafer)
  5. Tiêu chuẩn mặt bích:  BS, DIN
  6. Áp lực làm việc: PN10, PN16
  7. Nhiệt độ : gang( 90 độ C), inox( 200 độ C)
  8. Ứng dụng: nước thải, nước sạch, khí, xăng, dầu
  9. Xuất xứ: Trung Quốc
  10. Bảo hành: 12 tháng

3  Lợi thế của van bướm tay quay Trung Quốc

Trên thị trường hiện này có rất liều hãng van bướm khác nhau. Cho nên để tồn tại được thì van bướm tay quay Trung Quốc. Luôn có được những lợi thế khi so với các dòng van bướm khác không có.Vậy những lợi thế đó là gì mời vạn đọc cùng xem qua phần giới thiệu dưới đây của mình.

1.  Lợi thế đầu tiên mà mình nghĩ khách hàng nào cũng quan tâm đến đầu tiền. Đó là chi phí đầu từ cho dòng sản phẩm này tương đối rẻ, đặc biệt là đối với những hệ thống dự án lơn. Cần lắp đặt và sử dụng nhiều vna bướm cùng một lúc thì đây quả nhiên là điều không thế bỏ qua được.

2.  Là dòng sản phẩm khá phổ thông và có rất nhiều đơn vị cung cấp, việc tìm kiếm và mua sản phẩm là điều không mấy khó khăn. Điều này lại càng dễ hơn nữa khi các bạn đến với công ty chúng tôi, sản phẩm đa dạng về kích thước khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn.

3.  Thiết kế đơn giản không quá phức tạp không khó để làm quên với sản phẩm. Ngay cả khi đây là lần đầu tiền quý vị sử dụng tới dong van bướm.

4  Phân loại van bướm tay quay Trung Quốc

Van bướm hai mặt bích tay quay Trung Quốc

Là dòng van bướm với thân van được đúc liền hai mặt bích ở hai bên thân van.  Sản phẩm chuyên sử dụng cho môi trường có nhiệt độ áp lực cao, mặt bích được thiết kế theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau như: BS, JIS, DIN, ANSI. Cho nên trong quá trình mua van khách hàng, cần chú ý tới tiêu chuẩn mặt bích. Bởi vì với mỗi tiêu chuẩn sẽ có độ dày khác nhau.

Van bướm kiểu Wafer tay quay Trung Quốc

 Van bướm kiểu Wafer tya quay Trung Quốc là dòng van, với tiết kế hai hoạc bốn vấu được chia đều ở trên va dưới thân van. Cho nên nhìn qua ta có thể nhận ra đối với kiểu van như này, có thiết kế ngoại hình khá đơn giản cho nên. Trọng lượng bản thân của van cũng khá là nhẹ.

5  Một số lưu lý nhỏ trong quá trình lựa chọn van bướm tay quay Trung Quốc

+ Cần xác định rõ được nhu cầu sử dụng cũng như là môi tường, van cần làm việc đây sẽ là yếu tố quyết định tới vật liệu chế tạo nên van. Để cho các bạn có thể hiểu hơn mình sẽ lấy ví dụ như sau. Đối với các môi trường làm việc có tính ăn mòn cao, thay vì sử dụng van bướm gang tay quay. Thì bắt buộc phải sử dụng van bướm inox để đảm bảo quá trình làm việc ở mức tốt nhất. Đối với van bướm gang chỉ phù hợp dùng cho các điều kiện làm việc bình thường.

+ Nẵm rõ thống số như nhiệt độ và áp lực làm việc của hệ thống, để lựa chọn van có thống số tối thiểu phải bằng so với hệ thống. Nếu hơn tì càng tốt bởi vì nếu thống số của van, mà thấp hơn so với hệ thống có nghĩa van sẽ không chịu được áp lực trong quá trình làm việc. Dẫn tới việc van rất dễ bị nhanh hỏng hóc.

+ Chú ý tới phần kiểu nói của van như mình đã chia sẽ ở trên, nếu bạn lựa chọn kiểu nối mặt bích. Cần chú ý tới tiêu chuẩn sao cho hai mặt bích van và đường ống phải trùng nhau. Còn đối với kiểu nối Wafer thì không cần điều này, chỉ cần chú ý tới kích thước mặt bích mà kích thước van là được.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x